Cách Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng BIDV : Thủ tục, hồ sơ, lãi suất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Vay tiêu dùng đang là gói sản phẩm vay vốn được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả, tiết kiệm cho nhu cầu tiêu dùng của mình thì vay tiêu dùng BIDV là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Đặc điểm gói vay tín chấp tiêu dùng BIDV

Trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay có rất nhiều ngân hàng hoạt động với tiềm lực mạnh mẽ. BIDV là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất được nhiều khách hàng tin dùng

Tính ở thời điểm hiện tại, ngân hàng này đang nắm trong tay nguồn vốn lớn lên đến 900.000 tỷ đồng cùng hạn mức cho vay cực khủng 2000 tỷ đồng, đủ sức chiều lòng mọi nhu cầu của khách hàng

Để tăng cường sức cạnh tranh trước các ngân hàng đối thủ khác, BIDV đã cho triển khai, thiết kế nhiều sản phẩm vay vốn tuyệt vời. Vay tiêu dùng BIDV là một minh chứng điển hình, có thể mang đến cho người vay nhiều lợi ích thiết thực nhất:

– Hạn mức vay tối đa hấp dẫn: gói vay tiêu dùng có thế chấp tối đa có thể lên đến 2 tỷ đồng còn đối với vay tín chấp là 500 triệu đồng. Đối với nhu cầu tiêu dùng thì đây là số vốn hấp dẫn có thể thực hiện nhiều mục tiêu lớn mà bạn đã dự tính từ lâu.

– Lãi suất sản phẩm hấp dẫn nhất là đối với gói vay tín chấp, có thể cạnh tranh với bất cứ ngân hàng nào trên thị trường.

– Thời hạn gói vay linh hoạt, tùy thuộc vào từng sản phẩm mà bạn lựa chọn. Đối với vay tiêu dùng thế chấp tài sản nhà đất có thể lên đến 96 tháng, còn đối với vay tín chấp tối đa 60 tháng

Đây là khoảng thời gian khá dài để bạn chu toàn kế hoạch trả nợ của mình mà không tạo áp lực khoản vay lớn đến sinh hoạt gia đình.

– Vay tiêu dùng BIDV có hình thức vay thế chấp và vay tín chấp. Tài sản đảm bảo đa dạng, không có tài sản thế chấp vẫn được phê duyệt phương án vay vốn nếu đáp ứng đủ các điều kiện cần theo quy định.

– Phương thức vay nhiều theo hai hình thức: vay theo món và vay thấu chi

– Lãi suất tính theo dư nợ thực tế, đảm bảo tối đa lợi ích cho người vay

– Không yêu cầu có tài khoản tại ngân hàng BIDV

– Phương thức trả nợ: lãi và gốc trả dần hàng tháng hoặc theo kỳ tùy thuộc thỏa thuận ban đều giữa bên vay và bên cho vay trong hợp đồng vay vốn.

Với những ưu điểm nói trên, gói vay tiêu dùng BIDV thực sự mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu nguồn vốn lớn để thực hiện nhiều mục đích tiêu dùng có ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các gói vay tiêu dùng cá nhân BIDV

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu thị trường, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, BIDV cho thiết kế hệ thống sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân vô cùng đa dang. Tùy nhu cầu của mình, bạn có thể chọn lựa một cách thoải mái nhất

Vay tín chấp tiêu dùng có thế chấp nhà đất

Đặc điểm lợi ích

– Hạn vốn vay cực lớn tối đa lên đến 2 tỷ đồng cho mỗi khách hàng, riêng gói vay thấu chi hạn vốn vay là 1 tỷ đồng.

Đây có thể coi là nguồn vốn hấp dẫn đủ để khách hàng thực hiện nhiều dự tính lớn lao mà nếu chờ thời gian tích lũy thì còn rất lâu bạn mới có thể thực hiện được.

– Thời hạn khoản vay kéo dài: 96 tháng đối với vay tiêu dùng theo nhóm và 12 tháng đối với hình thức vay thấu chi. Đây cũng được coi là ưu điểm lớn tạo nên sức hấp dẫn riêng cho gói vay tiêu dùng có thế chấp nhà đất.

– Thủ tục vay đơn giản, thời gian xử lý và giải ngân vốn vay nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ tận tình, đảm bảo giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm vay tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Điều kiện vay thế chấp BIDV

Nếu bạn muốn vay vốn tiêu dùng BIDV cần đảm bảo đủ các điều kiện sau đây:

– Khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 60 đối với năm và từ 18 đến 55 đối với nữ tại thời điểm kết thúc thời hạn hợp đồng vay vốn.

– Đang sinh sống hoặc làm việc tại địa bàn có ngân hàng, hay chi nhánh ngân hàng BIDV hoạt động. Chính sách cho vay áp dụng đối với cả những khách hàng sống ở địa bàn giáp ranh với tỉnh, thành phố nơi có ngân hàng đóng.

– Người vay có thu nhập ổn định, có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng vay vốn.

– Ngoài ra còn có các điều kiện riêng khác của ngân hàng thay đổi tùy vào từng thời kỳ.

 Lãi suất vay thế chấp nhà đất

Lãi suất gói vay như thế nào là điều mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm khi có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng. Những ngân hàng nào có lãi suất cho vay thấp hơn sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh vô cùng to lớn.

Hiểu rõ được điều này, BIDV không ngừng cho ra mắt nhiều gói sản phẩm vay tiêu dùng với mức lãi ưu đãi nhất. Hiện tại, gói vay thế chấp tài sản nhà đất của họ đang áp dụng mức lãi 8,59% ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên và gói vay lãi suất 9% ưu đãi trong 24 tháng.

Đây được đánh giá là lãi suất ở mức trung bình thấp so với các gói vay tiêu dùng thế chấp nhà đất ở các ngân hàng khác. Đó là lý do dễ hiểu tại sao nhiều khách hàng lại tin dùng dịch vụ tài chính này đến vậy.

Một điều nữa bạn nên biết khi vay vốn tiêu dùng tại đây là cách tính lãi suất. Lãi suất ưu đãi và cố định trong thời gian đầu, sau đó, BIDV sẽ thả nổi theo biến động thị trường.

Ngân hàng BIDV áp dụng mức lãi thả nổi giống như các ngân hàng khác trên thị trường nhưng được kiểm soát chặt chẽ, dao động ở độ chênh vừa phải nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Cụ thể, lãi suất thả nổi bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn cộng thêm biên độ từ 3% đến 3,5%. Lãi suất sẽ thay đổi theo từng chu kỳ từ 3 cho đến 6 tháng/lần

Như thế, khi vay vốn tiêu dùng thế chấp tại ngân hàng BIDV khách hàng khá yên tâm và hài lòng về mặt lãi suất. Dù thị trường có nhiều biến động nhưng mức lãi sẽ luôn đảm bảo trong mức độ dao động hợp lý, vừa phải.

Thủ tục hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng thế chấp nhà đất

Để nhanh chóng được phê duyệt phương án vay, khách hàng cần đảm bảo đầy đủ các loại hồ sơ thủ tục sau đây:

– Chứng minh nhân dân của người vay/hộ chiếu/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, giấy đăng ký kết hôn nếu có

– Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân, khả năng trả nợ của người vay vốn: hợp đồng lao động, quyết định biên chế, bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất.

– Giấy tờ liên quan đến tài sản nhà đất: giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, nhà đất, hợp đồng mua bán…

Vay tiêu dùng tín chấp BIDV

Đặc điểm lợi ích

Gói vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng BIDV có nhiều ưu điểm tuyệt vời, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nhưng lợi ích riêng biệt của sản phẩm có thể kể đến như:

– Khách hàng được phép vay hạn mức vốn lớn gấp 15 lần lương hàng tháng của bạn hoặc tương ứng tối đa với số tiền 500 triệu đồng.

– Không cần tài sản thế chấp để bảo đảm cho khoản vay. Điều này mở ra cơ hội cho nhiều đối tượng khách hàng được tiếp cận với nguồn vốn vay hấp dẫn từ ngân hàng thương mại cổ phần BIDV

– Lãi suất cực kỳ mềm mại, cạnh tranh, ở mức trung bình thấp so với các ngân hàng đối thủ đang cùng hoạt động tại thị trường Việt Nam. Đây là nhân tố cơ bản tạo sức cạnh tranh vô cùng hiệu quả mà BIDV luôn coi trọng và đặt lên hàng đầu.

– Phương thức thanh toán khoản vay linh hoạt: lãi nộp hàng tháng, gốc trả theo tháng hoặc theo kỳ giúp giảm bớt áp lực lãi suất phải trả.

– Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, gọn nhẹ. Ngân hàng thẩm định, phê duyệt nhanh chóng và tiến hành giải ngân sớm nhất.

 Điều kiện vay tín chấp

Vay tiêu dùng BIDV theo hình thức tín chấp đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng đủ những điều kiện tối thiểu sau đây:

– Độ tuổi vay vốn: công dân nam từ 18 đến 60 tuổi và công dân nữ từ 18 đến 55 tuổi, có đủ sức khỏe và năng lực trách nhiệm dân sự về khoản vay.

– Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại nơi có chi nhanh phòng giao dịch ngân hàng BIDV.

– Điều kiện quan trọng nữa là người vay vốn phải có thu nhập chuyển khoản qua ngân hàng BIDV trên 10 triệu/tháng đảm bảo khả năng trả nợ.

Với đầy đủ những điều kiện nói trên, bạn hãy trực tiếp đến tại các chi nhánh của ngân hàng BIDV để được nhân viên tín dụng tư vấn và hướng dẫn mọi thủ tục vay vốn cần thiết.

Lãi suất vay tín chấp

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, vay tiêu dùng tín chấp của ngân hàng BIDV cực tốt so với những ngân hàng thương mại cổ phần khác.

Cụ thể, ngân hàng hiện đang áp dụng mức lãi suất 14%/năm cho tất cả các gói vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo.

Nếu bạn dành thêm chút thời gian tìm hiểu lãi suất vay tín chấp của một số ngân hàng khác sẽ thấy được sự ưu ái của BIDV đối với khách hàng là rất lớn. Một số tổ chức tín dụng khác đang áp dụng lãi suất trên 30%/năm cho gói vay này

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu vay vốn tiêu dùng theo hình thức tín chấp nhớ đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé! Đối với những khoản vay lớn trong thời gian dài thì mức lãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lãi đáng kể.

Thủ tục hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng BIDV theo hình thức tín chấp đòi hỏi khách hàng, người vay cần đáp ứng các loại giấy tờ sau:

– Đơn đề nghị được vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng

– Bản sao chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu bản sao, giấy tạm trú, thường trú

– Hợp đồng lao động hay quyết định bổ nhiệm chức vụ, bổ nhiệm vào ngạch cùng một số giấy tờ liên quan khác.

– Đối với những khách hàng nhận lương bằng tiền mặt thì cần cung cấp cho ngân hàng phiếu nhận lương hàng tháng trong 3 tháng gần đây nhất có xác nhận của cơ quan nơi mình công tác.

– Riêng với những khách hàng nhận lương qua ngân hàng thì cần cung cấp bản sao kê tiền lương trong 3 tháng gần đây.

Kinh nghiệm, lưu ý khi vay vốn

Khi vay vốn ở bất cứ ngân hàng nào cũng đòi hỏi người vay phải thận trọng cân nhắc trên mọi phương diện rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này hết sức cần thiết vì nó có liên quan trực tiếp đến lợi ích của bản thân người vay.

Vậy, khi vay tiêu dùng BIDV cần lưu ý điều gì? Chúng tôi mách bạn một số kinh nghiệm vô cùng cần thiết sau đây:

Cân nhắc chọn gói vay đúng nhu cầu

Nhân tố đầu tiên bạn phải cân nhắc đối với gói vay là lãi suất. Gói nào có lãi suất thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ ưu tiên lựa chọn đầu tiên

Chỉ cần chênh lệch lãi suất nhỏ thôi nhưng với khoản vay lớn, thời hạn dài cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản đáng kể.

Kế tiếp, cần xét đến là hạn vốn vay ra sao và thời gian vay như thế nào? Bạn cần chọn gói vay nào mà hạn vốn đáp ứng được nhu cầu của mình, có thể giúp bạn thực hiện trọn vẹn mục đích tiêu dùng đã vạch ra ban đầu.

Đương nhiên không thể bỏ qua thời hạn vay và phương thức thanh toán khoản vay vì không phải ai cũng có đủ năng lực để thanh toán khoản vay trong thời gian ngắn. Vì thế, bạn phải tính đến năng lực tài chính thực tế của bản thân để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nguồn thu nhập trả nợ có ổn định

Thu nhập thực tế của bản thân người vay và người đồng trả nợ nếu có sau khi đã trừ đi chi phí sinh hoạt hàng ngày có đảm bảo trả nợ gốc lãi hàng tháng.

Nếu tính chính xác thu nhập ròng sẽ giúp bạn lựa chọn phương án vay vốn phù hợp nhất và có thể trả nợ thuận lợi, đúng tiến độ cam kết mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Ngược lại, nếu bạn vay vốn một cách thiếu tính toán sẽ rơi vào tình thế ngập đầu trong nợ nần, tháng nào cũng phải chạy vạy vì tiền lãi và tiền gốc phải trả cho ngân hàng.

Nhớ lịch nộp lãi và trả gốc

Lịch nộp lãi và gốc được cam kết rõ ràng trong hợp đồng vay vốn. Nếu bạn nộp lãi chậm so với quy định sẽ phải nộp thêm khoản phạt lãi quá hạn theo quy định riêng của từng ngân hàng

Đối với tiền gốc, khi đến kỳ hạn thanh toán mà bạn không hoàn thành thì ngân hàng sẽ tiến hành tịch biên đối với tài sản thế chấp. Thậm chí khách hàng có thể bị ngân hàng kiện ra tòa do đã vi phạm hợp đồng vay vốn.

Cũng nên cân nhắc thời điểm trả gốc trước hạn khi bạn có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay trước thời hạn. Hiện tại, ngân hàng BIDV áp dụng phí phạt trả trước hạn trong hai năm đầu tiên là 2% còn sau đó là 0,5%

– Trong một số trường hợp sau đây, bạn không nên nộp hồ sơ vay vốn tại ngân hàng nói chung và vay tiêu dung BIDV nói riêng: đang bị nợ xấu hoặc đang thi hành án hoặc chờ thi hành án sẽ bị từ chối hồ sơ vay vốn.

Đối với gói vay tiêu dùng sử dụng tài sản thế chấp nhà đất, nếu tài sản của bạn đang nằm trong khu quy hoặc dự án, đang diễn ra tranh chấp, không đầy đủ giấy tờ pháp lý..cũng sẽ không được phê duyệt cho vay.

– Vay vốn hãy thận trọng với lãi suất thả nổi của ngân hàng bạn nhé! Thực tế điều này đảm bảo tính công bằng cho khách hàng nhưng trong nhiều trường hợp nó sẽ hết sức nguy hiểm.

Vì thế, khi xem xét gói vay bạn cũng nên tính đến thời hạn hưởng ưu đãi của lãi suất. Riêng với ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ yên tâm hơn vì biên độ lãi sau ưu đãi được kiểm soát ở mức độ hợp lý và ổn định từ 3% đến 3,5%

– Một kinh nghiệm quý nữa khi vay vốn là hãy tận dụng tối đa các chương trình khuyến mãi của ngân hàng. Với những chương trình này, bạn có cơ hội được sở hữu khoản vốn vay với lãi suất hấp dẫn.

Vay tiêu dùng BIDV mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính đơn giản nhưng hiệu quả. Mọi nhu cầu về vốn của bạn sẽ được đáp ứng tối đa với chính sách vay cởi mở, linh hoạt. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này và nhớ tham khảo kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đánh giá post

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT