Cập Nhập Giờ Làm Việc Ngân Hàng OCB Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 Mới Nhất 2024

Giờ làm việc ngân hàng OCB là vấn đề đang được rất nhiều khách hàng của ngân hàng CPTM Phương Đông quan tâm. Đặc biệt, đối với những khách hàng đang có ý định thực hiện giao dịch vay tiềnvay vốn,… Hoặc gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ OCB OMNI của OCB Bank.

Để Biết thêm thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng OCB thì hãy cùng bank việt đến với bài viết dưới đây nhé!

Cập Nhập Giờ Làm Việc Ngân Hàng OCB Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 Mới Nhất 2024

Tổng quan về ngân hàng TMCP Phương Đông

OCB là tên viết tắc của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Phương Đông Việt Nam được thành lập vào năm 1996. Trải qua hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực nên OCB cũng đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đầu năm 2022 ngân hàng đã thu về một khoản lợi nhuận trước thuế lớn với tổng giá trị lên đến 1.107 tỷ (VND) tăng 71,1% so với những năm trước đây. Đây cũng được xem là một bước đệm trong chặn đường phát triển của ngân hàng.

Mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch của OCB trải dài trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, những khu vực đang nằm trong vùng kinh trọng điểm của nước ta. Hội sở chính của ngân hàng OCB được đặt tại Quận 1 – TPHCM.

Giờ làm việc ngân hàng OCB cập nhập mới nhất 2024

Thời gian làm việc của tất cả các hệ thống của ngân hàng Phương Đông được quy định chung từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7. Giờ mở cửa giao dịch của các chi nhánh ngân hàng OCB từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Thời gian bắt đầu làm việc từ 8h00 và kết thúc làm việc vào lúc 12h00
 • Buổi chiều: Thời gian bắt đầu làm việc từ 13h00 và kết thúc làm việc vào lúc 17h00

Ngân hàng OCB nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nên có một số chi nhánh ngân hàng có mở cửa để giao dịch ngoài giờ đến 19h00 vào các ngày trong tuần.

Trước đây các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng đều cho triển khai mở cửa làm việc buổi trưa từ 12h00 đến 13h00. Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi giao dịch tài chính tại đây. Tuy nhiên, do dịch Covid bùng phát nên ngân hàng đã cho ngưng làm việc xuyên trưa

Chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng OCB có làm việc thứ 7 không?

Tất cả các hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Phương Đông trên toàn quốc đều làm việc vào sáng thứ 7. Với thời gian làm việc bắt đầu vào lúc 8h00 và kết thúc vào lúc 12h00 trưa.

Đối với những khách hàng đến ngân hàng thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền mặt. Thì cần phải đến sớm hơn thời gian kết thúc làm việc 1 tiếng. Để đảm bảo được quá trình giao dịch được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Thời gian làm việc của một số chi nhánh/phòng giao dịch OCB

Giờ làm việc ngân hàng OCB – Chi Nhánh Hà Nội

Hiện tại ngân hàng OCB đang có tổng cộng 6 chi nhánh/phòng giao dịch đặt trên các quận/huyện của Hà Nội. Bao gồm Đống Đa (3) , Nam Từ Liêm (2) , Hoàn Kiếm (1).

Hầu hết tất cả các chi nhánh OCB tại Hà Nội đều thống nhất một khung giờ làm việc giống nhau, cụ thể:

 • Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 – kết thúc 12h00
 • Buổi chiều: Bắt đầu từ 13h00 – kết thúc 17h00

Chi nhánh tại TPHCM

Trừ hội sở chính và các địa điểm chi nhánh có khung giờ làm việc đặc thù khác. Thì tất cả các chi nhánh OCB khác tại TPHCM đều quy định một mốc giờ làm việc chung. Đều bắt đầu làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ như sau:

 • Buổi sáng: Bắt đầu làm việc từ 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: Bắt đầu làm việc từ 13h00 – 17h00

Chi nhánh tại các tỉnh miền Bắc

Các chi nhánh/phòng giao dịch thuộc khu vực miền bắc đều làm việc tất cả các ngày trong tuần với thời gian quy định cụ thể:

 • Buổi sáng: Bắt đầu làm việc từ 8h00 – kết thúc làm việc 12h00
 • Buổi chiều: Bắt đầu làm việc vào lúc 8h00 – kết thúc làm việc 17h00

Chi nhánh OCB tại các tỉnh Miền Trung

Các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng OCB hoạt động tại khu vực Miền Trung. Đều được quy định thời gian làm việc chung từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ cụ thể:

 • Buổi sáng: Bắt đầu làm việc từ 8h00 – kết thúc làm việc 12h00
 • Buổi chiều: Bắt đầu làm việc vào lúc 8h00 – kết thúc làm việc 17h00

Chi nhánh OCB tại các tỉnh Tây Nguyên

Hầu hết tất cả các chi nhánh ngân hàng OCB tại tỉnh Tây Nguyên đều được quy định một khung giờ làm việc chung từ thứ 2 đến thứ 7 với các giờ làm việc trong ngày, cụ thể Bắt đầu làm việc từ 8h00 – kết thúc làm việc 17h00.

Các giao dịch có thể thực hiện tại OCB trong giờ làm việc

Dưới đây là danh sách các giao dịch khách hàng có thể thực hiện được khi đến giao dịch trong thời gian làm việc của ngân hàng OCB:

 • Các giao dịch về tài chính như tiền gửi và tiền vay: vay tín chấp, vay tiêu dùng, tiền gửi có kì hạn,…
 • Dịch vụ thẻ như: mở thẻ tín dụng OCB, thẻ ghi nợ, thẻ ngân hàng OCB
 • Dịch vụ vay theo bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe ô tô,…
 • Các giao dịch liên quan đến nhận – chuyển tiền quốc tế: chuyển và bán ngoại tệ online, chuyển tiền qua hệ thống mã SWIFT CODE OCB,…
 • Các giao dịch mua bán ngoại tệ: mua ngoại tệ chuyển khoản, mua ngoại tệ tiền mặt,…
 • Dịch vụ kiều hối: kiều hối bảo tín, kiều hối Unidos-Kyodai,…
 • Các giao dịch khẩn cấp: chuyển khoản nhầm, thẻ ATM bị khóa
 • Muốn được tư vấn về gói vay, lãi suất ngân hàng OCB

Khi đến giao dịch tại ngân hàng OCB trong giờ làm việc cần lưu ý những gì?

Khi đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng OCB trong giờ làm việc, thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Nếu các giao dịch có thể thực hiện dễ dàng và có thể thực hiện nhanh chóng trên các dịch vụ điện tử và cây ATM thì bạn nên chủ động thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn không quá phụ thuộc quá nhiều vào giờ làm việc của ngân hàng.
 • Nếu bạn muốn rút một số tiền lớn tại các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng thì bạn nên báo trước cho ngân hàng dễ tránh trường hợp bị lỡ giao dịch.
 • Trước khi đến ngân hàng bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân hoặc các giấy tờ liên quan để quá trình giao dịch được diễn ra suôn sẻ hơn.

Thông tin chi tiết về trụ sở chính và các chi nhánh ngân hàng OCB

Bên cạnh thời làm việc của các chi nhánh ngân hàng thì bạn cũng nên biết thêm một số thông tin cần thiết về Hội Sở chính và các chi nhánh. Nhằm mục đích để dễ dàng tìm ra chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian. Dưới đây là một số thông tin cơ bản cần biết về các chi nhánh/trụ sở chính của ngân hàng:

Địa chỉ trụ sở chính: 41/45 đường Lê Duẩn – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM

Số điện thoại liên hệ: 028.382.20960

Số Fax: 028.382.20963

Email: ocb@ocb.com.vn

Tổng đài CSKH của ngân hàng OCB

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Phương Đông nếu gặp phải vấn đề gì. Mà không có thời gian đến trực tiếp quầy giao dịch của các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng. Thì bạn vui lòng liên hệ với số tổng đài 18006678 để được hỗ trợ nhanh nhất. Tuy nhiên khi liên hệ đến số tổng đài của ngân hàng OCB thì bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Để được hỗ trợ một cách nhanh chóng thì bạn hãy gọi đến ngân hàng OCB bằng số điện thoại đã dùng để đăng ký trước đó.
 • Khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để đăng ký mật khẩu khi liên lạc qua số tổng đài của ngân hàng OCB. Mật khẩu riêng này sẽ được bảo mật tuyệt đối, bạn có thể gọi đến bất cứ khi nào cần hỗ trợ.

Bài viết ở trên bank việt đã giới thiệu đến các bạn về giờ làm việc ngân hàng OCB cập nhập mới nhất nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng OCB đúng giờ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với bank việt để được giải đáp chi tiết nhất.

Đánh giá post

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT