Hướng dẫn cách rút tiền từ Ví điện tử ViettelPay đơn giản

ViettelPay là một loại ví điện tử khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy, cách rút tiền từ ví điện tử ViettelPay như thế nào?

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, các loại ví điện tử nhanh chóng trở thành xu hướng của nhiều người dùng. Thay vì sử dụng tiền mặt hay thẻ ATM, khách hàng hoàn toàn có thể dùng ví điện tử để chi trả cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. 

Có khá nhiều loại ví điện tử khác nhau để người dùng có thể lựa chọn như MoMo, ZaloPay…Trong đó, ViettelPay là ứng dụng thanh toán tiện lợi được rất nhiều người ưa chuộng.

Bên cạnh tính năng thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, vé xem phim…các bạn còn có thể rút tiền từ ví ViettelPay. Vậy, cách rút tiền từ Ví điện tử ViettelPay đơn giản được thực hiện như thế nào?

Giới thiệu đôi nét về ViettelPay

ViettelPay là công cụ thanh toán trực tuyến bằng di động được cung cấp bởi Tập đoàn Viettel dành riêng cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Với ví điện tử này, khách hàng có thể thực hiện được các chức năng như thanh toán hóa đơn điện nước, chuyển tiền, mua thẻ điện thoại, đặt vé máy bay…

Rút tiền bằng ViettelPay
Giới thiệu đôi nét về ViettelPay

Đây là ứng dụng thanh toán di động mang đến nhiều tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Hiện nay, ViettelPay đang hỗ trợ hàng loạt ngân hàng giúp người dùng dễ dàng, thuận tiện trong các giao dịch Online. 

Hướng dẫn cách rút tiền từ ví điện tử ViettelPay

Cách rút tiền ViettelPay tại điểm giao dịch

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng thẻ ATM Viettel để thực hiện giao dịch rút tiền miễn phí tại cây ATM. ViettelPay còn cho phép khách hàng rút tiền tại các điểm giao dịch của ViettelPay trên toàn quốc.

Hiện, ViettelPay hỗ trợ khách hàng rút tiền trực tiếp tại hơn 200 điểm giao dịch trên toàn quốc. Thời gian hoạt động là từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần. Để thực hiện rút tiền từ ví điện tử ViettelPay, khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay, tại màn hình chính khách hàng lựa chọn biểu tượng Nạp/Rút tiền ngay dưới số dư tài khoản.

Bước 2: Nhấn chọn Rút tiền và nhập số tiền mà mình muốn rút.

Bước 3: Khách hàng tiến hành kiểm tra lại những thông tin số tiền rút sau đó bấm Xác nhận.

Bước 4: Nhập chính xác mật khẩu và mã OTP để xác nhận giao dịch.

Bước 5: Ngay sau khi nhập mã OTP từ hệ thống, màn hình sẽ thông báo giao dịch thành công. Viettel sẽ gửi tới bạn mã rút tiền.

Bước 6: Khách hàng chỉ cần mang CMND kèm mã rút tiền tới các điểm giao dịch Viettel gần nhất để đối chiếu và nhận tiền mặt.

Các bước tìm điểm giao dịch Viettel gần nhất

Để tìm được điểm giao dịch Viettel gần nhất, khách hàng có thể thực hiện theo những thao tác dưới đây:

Bước 1: Tại màn hình ứng dụng ViettelPay, khách hàng nhấn vào mục Cá nhân.

Bước 2: Lựa chọn điểm giao dịch, khách hàng chọn Tìm để hiện thị điểm giao dịch trên bản đồ. Khách hàng cần bật định vị để tìm được điểm giao dịch Viettel gần nhất.

Bước 3: Chọn điểm giao dịch Viettel gần nhất để liên hệ nạp tiền hoặc rút tiền.

Cách rút tiền ViettelPay về tài khoản ngân hàng

Khách hàng có thể rút tiền từ ví ViettelPay bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Ưu điểm của dịch vụ này là có thể thực hiện lệnh bất cứ lúc nào, kể cả cuối tuần, ngày lễ. Các bước thực hiện như sau:

Cách rút tiền ViettelPay về tài khoản ngân hàng
Cách rút tiền ViettelPay về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Trước tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản ViettelPay trên App đã được cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Chọn chuyên mục “chuyển tiền đến số TK/Số thẻ”, chọn ngân hàng muốn nhận kèm số tài khoản.

Bước 3: Nhập số tiền muốn rút, tối thiểu 50.000 VNĐ.

Bước 4: Thực hiện giao dịch, nhập mã đã thiết lập trước đó rồi bấm Xác nhận. Màn hình chính thông báo giao dịch thành công.

Rút tiền từ ví điện tử ViettelPay có mất phí không?

Hiện tại, khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền từ ví điện tử ViettelPay về tài khoản ngân hàng hay các điểm rút tiền của ViettelPay thì đều hoàn toàn miễn phí. Các điểm rút tiền của ViettelPay có thể kể đến như FPT, thegioididong, dienmayxanh…

Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên ViettelPay?

Các bước đăng ký ViettelPay khá đơn giản, khách hàng chỉ cần thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng ViettelPay về điện thoại. Sau đó, mở ứng dụng ViettelPay và tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhập thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Khách hàng tự thiết lập mật khẩu gồm có 6 chữ số, xác nhận mật khẩu theo yêu cầu của hệ thống. 

Bước 3: Nhập mã xác thực (OTP) được gửi về số điện thoại đăng ký để hoàn tất thủ tục.

Lưu ý: Khách hàng phải nhập chính xác số điện thoại đăng ký tài khoản ViettelPay thì mới nhận được mã xác thực từ ViettelPay.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách rút tiền từ ví điện tử ViettelPay đơn giản, nhanh chóng mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp giao dịch rút tiền của khách hàng diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian.

Đánh Giá: 5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT