Kiếm tiền trên Momo có thật hay không? Liệu có lừa đảo?

Momo là một trong những ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc kiếm tiền trên ứng dụng Momo được không? Có lừa đảo khách hàng không? Cách kiếm tiền trên Momo như thế nào?

Tất cả sẽ được bank việt giải đáp trong bài viết bên dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Momo là gì?

Momo – tên gọi đầy đủ là ví điện tử Momo. Đây là từ viết tắt của cụm từ Mobile Money. Momo là sản phẩm đã nhận được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS 2016 về thanh toán. PCI DSS là một chứng nhận bảo mật có giá trị toàn cầu và có yêu cầu khắt khe nhất trong thanh toán online.

Momo là gì?
Momo là gì?

Ví điện tử Momo có giá trị thanh toán điện tử trên toàn thế giới. Với ứng dụng ví Momo trên điện thoại bạn đã có thể thanh toán trực tuyến cho mọi giao dịch.

Ví Momo đến với thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm. Và hiện có gần 30 triệu người dùng Việt sử dụng để thanh toán hóa đơn điện, nước,…

Kiếm tiền trên Momo có thật không?

Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều người đang có nhu cầu kiếm tiền online. Vậy kiếm tiền trên Momo có thật không?

Trên thực tế, các ví điện tử xuất hiện ngày càng nhiều. Bởi nhu cầu sử dụng ví điện tử để thanh toán online ngày càng tăng. Do đó, các ví điện tử đều có những chiến lược riêng để thu hút khách hàng.

Momo cũng đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người đăng ký sử dụng và người giới thiệu. Điều này đã giúp Momo thu hút được lượng khách khổng lồ và trở thành một trong những ví điện tử hàng đầu Việt Nam.

Kiếm tiền trên Momo có thật không? Câu trả lời là CÓ. Người dùng hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ví Momo 3-5 triệu/tháng nếu làm đúng cách.

Kiếm tiền trên Momo có thật không?
Kiếm tiền trên Momo có thật không?

Kiếm tiền trên Momo liệu có lừa đảo?

Momo là ứng dụng kiếm tiền thật, không lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, bất kỳ ứng dụng kiếm tiền online nào cũng có sai sót khiến kẻ xấu lợi dụng và lừa đảo khách hàng. Họ giả mạo Momo gọi điện tư vấn hoặc rao bán mã kiếm tiền Momo lừa đảo trên mạng xã hội.

Chính những tin nhắn và thông báo đó mà nhiều người dùng đã kích vào và tải xuống làm mất thông tin khách hàng. Việc này khiến người dùng không kiếm được tiền lại mất tiền oan.

Chính vì vậy, người dùng cần thận trọng trong việc cài đặt và sử dụng ví điện tử Momo. Đồng thời không nên tin vào các chiêu trò lừa đảo trên mạng xã hội.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Momo

Khi đã làm rõ thắc kiếm tiền trên Momo có thật không? Nhiều người dùng sẽ tìm hiểu cách kiếm tiền trên Momo. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Điều kiện để kiếm tiền trên Momo

Để kiếm được tiền trên ứng dụng Momo, bạn cần chuẩn bị các thứ sau đây:

  • Một chiếc điện thoại smartphone để cài đặt ứng dụng ví điện tử Momo.
  • Một chiếc sim để tạo mã giới thiệu và nhận thưởng từ ví Momo. Số điện thoại này chính là số mà bạn đăng ký tài khoản ngân hàng.
  • Một danh sách bạn bè trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,…
  • Một tài khoản ngân hàng có sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Cách kiếm tiền trên Momo

Người dùng có thể thực hiện kiếm tiền trên Momo bằng 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Giới thiệu bạn bè bằng mã giới thiệu

Với cách này, người dùng sẽ vào phần “Giới thiệu bạn bè” trên ví điện tử Momo và chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn.

Để lấy được mã giới thiệu, bạn vào mục “Ví của tôi” => Chọn “Chia sẻ bạn bè”.

Hiện có 3 cách để bạn chia sẻ mã giới thiệu của bạn:

  • Link giới thiệu: Bạn sao chép đường link giới thiệu để gửi cho bạn bè đăng ký sử dụng Momo. Với cách này, người dùng không cần phải nhập mã.
  • Mã giới thiệu: Người dùng gửi mã giới thiệu cho bạn bè. Mã này chính là số điện thoại đăng ký Momo. Sau đó bạn bè tải ví Momo, đăng ký, nhập mã rồi nhận quà.
  • Mã QR code: Bạn gửi mã QR code để bạn bè tải Momo bằng cách quét mã QR đó. Cách này tương tự như link giới thiệu.

Bạn sẽ nhận được phần quà 500.000 đồng cho mỗi lần giới thiệu bạn bè thành công. Nếu bạn giới thiệu được nhiều người thì bạn sẽ không sử dụng hết các thẻ quả nhận được.

Khi không sử dụng hết, bạn sẽ bán các thẻ quà tặng này với giá 150.000 đồng trở lên. Tuy nhiên bạn cần tìm được người uy tín thu mua các thẻ quà này với giá tốt và tránh scam.

Cách 2: Làm cộng tác viên nhập mã Momo

Nếu bạn không muốn tự bán các thẻ quà thì có thể bán luôn ref (bán lượt đăng ký Momo). Với cách này, bạn có thể liên hệ với các admin trên các nhóm thu mua quà Momo và làm CTV nhập mã giới thiệu Momo để nhận tiền luôn.

Nói một cách dễ hiểu hơn là bạn bè của bạn sẽ nhập mã của admin đưa cho thay vì mã của bạn và admin sẽ nhận được quà 500.000 đồng. Sau khi xác minh admin sẽ trả công cho bạn từ 150.000 đồng trở lên tùy từng thời điểm.

Với cách này, bạn sẽ không cần phải quan tâm đến việc bán các thẻ quà đó như thế nào.

Những lưu ý để kiếm tiền lâu dài trên Momo

Kiếm tiền trên Momo là hình thức kiếm tiền tại nhà dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, người dùng cũng nên lưu ý một số điều sau để kiếm tiền lâu dài và ổn định từ Momo.

Đối tượng tham gia kiếm tiền trên ví Momo phải có ứng dụng ví Momo trên điện thoại. Nếu bạn dùng điện thoại làm điểm giao dịch Momo, không sử dụng điện thoại kèm sim đăng ký hay sử dụng Momo trên máy tính đều không được.

Đối với người giới thiệu, thẻ quà tặng sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 90 ngày tính từ khi kích hoạt thẻ.

Đối với người được giới thiệu sẽ được nhận 3 thẻ quả cùng lúc tổng cộng là 100.000 đồng. Các thẻ này có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ ngày kích hoạt thẻ.

Những quy định về việc sử dụng thẻ quà Momo:

Chỉ sử dụng cho các giao dịch thanh toán với giá trị một lần qua Momo.

Giá trị thẻ quà tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt cũng không được tặng cho người khác.

Trường hợp hóa đơn thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ quà, Momo sẽ không hoàn lại số tiền chênh lệch.

Trường hợp phát hiện gian lận, lợi dụng khuyến mại để trục lợi, Momo sẽ thu hồi lại các thẻ quà.

Trên đây Ngân Hàng Việt đã giải đáp cho bạn thông tin sự thật về việc kiếm tiền trên Momo có thật không? Liệu có lừa đảo? Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích và đưa ra quyết định đúng đắn.

Đánh Giá: 5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT