Điều Kiện, Thủ Tục Đăng Ký Mở Thẻ Ngân Hàng MSB 03/2024

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Có rất nhiều câu hỏi về mở thẻ tín dụng Maritime Bank được gửi trong thời gian gần đây. Trong đó chủ yếu hỏi về điều kiện, thủ tục và cách mở thẻ tín dụng MSB bao gồm những gì? Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết này. Những ai quan tâm xin mời cùng theo dõi nhé

Điều Kiện, Thủ Tục Đăng Ký Mở Thẻ Ngân Hàng MSB 03/2024

Giới thiệu thẻ tín dụng ngân hàng MSB

Thẻ tín dụng MSB là thẻ tín dụng do Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) cấp cho khách hàng có nhu cầu. Mỗi thẻ có một hạn mức khác nhau.

Khách hàng được phép chi tiêu với số tiền không vượt quá hạn mức thẻ. Và vào cuối kỳ, cần hoàn lại số tiền đã chi tiêu trên thẻ tín dụng. Nói cách khác, sử dụng thẻ tín dụng MSB như một hình thức vay tiền để tiêu trước để trả sau.

Ngân hàng MSB đang phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng thuộc nhiều tầng lớp. Cụ thể, có các loại thẻ tín dụng MSB sau:

 • Thẻ Visa online MSB.
 • Thẻ Visa du lịch MSB.
 • Thẻ Visa Signature Dining MSB.
 • Thẻ Visa Platinum MSB.
 • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Lotte Mart.

>> Xem Thêm: Điều Kiện, Thủ Tục Cách Mở Thẻ Tin Dụng Ngân Hàng MSB 03/2024

Mở thẻ tín dụng MSB cần những điều kiện gì?

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/tháng và được thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân.
 • Có hộ khẩu tại địa phương mà ngân hàng MSB có chi nhánh.
 • Và một số điều kiện kèm theo khi mở thẻ tín dụng cao cấp hơn tại MSB.

Các giấy tờ cần thiết để đăng ký thẻ tín dụng MSB

 • Phiếu yêu cầu mở thẻ tín dụng do ngân hàng MSB phát hành. Sau này đây chính là hợp đồng mở thẻ tín dụng.
 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Tất cả đều phải hợp lệ.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3.
 • Bảng sao kê lương 6 tháng gần nhất hoặc một giấy tờ tương đương khác chứng minh thu nhập hàng tháng.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MSB

 

Có nhiều cách mở thẻ tín dụng Maritime Bank, khách hàng có thể đến quầy giao dịch ngân hàng MSB hoặc đăng ký trực tuyến qua máy tính, điện tại nhà. Cụ thể các bước sẽ như sau.

Cách 1: Đến quầy mở thẻ

Bạn có thể đến trực tiếp quầy của MSB để mở thẻ tín dụng và được nhân viên tư vấn chuyên sâu. Khi đi, bạn mang theo các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ mở thẻ. Mang theo cả ảnh thẻ 3×4 của bạn.

Bạn cần đến ngân hàng trong giờ hành chính. Không đến vào cuối tuần và ngày lễ. Và hãy đến sớm để được giải quyết yêu cầu trước.

Quảng cáo

Cách 2: Mở thẻ tín dụng MSB online

Nếu bạn không có thời gian và không muốn đến trực tiếp chi nhánh MSB để mở thẻ. Bạn có thể chọn phương pháp mở thẻ tín dụng MSB online.

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của ngân hàng MSB tại địa chỉ: msb.com.vn
 • Bước 2: Bấm vào phần Cá nhân. Sau đó chọn Sản phẩm thẻ và chọn loại thẻ tín dụng bạn muốn mở.
 • Bước 3: Nhấp chuột vào mục Đăng ký. Sau đó bạn tiến hành điền các thông tin cần thiết hiện ra trên màn hình như: Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, số CMND, mã xác nhận,…
 • Bước 4: Kiểm tra xem thông tin có chính xác hay không. Cuối cùng bấm Đăng ký.

Thông tin sẽ được gửi đến ngân hàng MSB. Trong vòng 24h sẽ có nhân viên ngân hàng gọi điện cho bạn để tư vấn cũng như xem xét các điều kiện mở thẻ lại. Hãy chú ý đến điện thoại.

>> Xem Thêm: Điều Kiện, Thủ Tục, Quy Trình Mở Thẻ Ngân Hàng Shinhan Bank mới nhất 03/2024

Cách 3: Mở thẻ tín dụng MSB Không cần chứng minh thu nhập

Ngày nay, không chỉ có các ngân hàng MSB mà hầu hết các ngân hàng TMCP khác tại Việt Nam đều yêu cầu chứng minh thu nhập khi mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên, tại MSB bạn vẫn có thể mở thẻ tín dụng mà không cần sao kê lương hoặc chứng minh thu nhập hàng tháng. Nhưng đó là đối với những khách hàng mở thẻ tín dụng siêu tốc Visa Shopping MSB.

Đăng ký mở thẻ Visa Shopping MSB rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến tại nhà, sau đó thẻ sẽ được gửi đến bạn qua đường bưu điện trong 24h sau khi đăng ký.

Loại thẻ này chủ yếu phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Khi mở thẻ, bạn sẽ nhận ngay khuyến mãi là phiếu mua hàng trị giá 150.000 đồng khi mua sắm tại các cửa hàng VinID.

Thẻ tín dụng siêu tốc Visa shopping MSB còn liên kết với nhiều đối tác như FPT shop, Tiki, Shopee, Now,… Vì vậy khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi thanh toán qua loại thẻ này. Hạn mức thẻ cũng ở mức trung bình là 20 triệu đồng nên bạn có thể thoải mái mua sắm.

Quảng cáo

Một số điều cần nhớ khi sử dụng thẻ tín dụng MSB

 • Đọc kỹ các điều kiện sử dụng thẻ trong hợp đồng. Đặc biệt chú ý phần lãi phải trả đúng và đủ hàng tháng.
 • Thanh toán dư nợ đúng hạn để được hưởng lãi suất 0% (trả trước 45 ngày).
 • Hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MSB. Vì bạn sẽ phải chịu một khoản phí rút tiền lớn với lãi suất được tính ngay từ khi giao dịch rút tiền thành công. Điều này sẽ rất tai hại nếu bạn lạm dụng việc rút tiền.
 • Có kế hoạch mua sắm hợp lý. Đừng mua sắm lung tung khi bạn không chắc chắn rằng bạn có thể thanh toán số dư nợ đúng hạn. Điều này có thể khiến bạn mắc nợ xấu.
 • Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp nhất với điều kiện tài chính của bạn. Bạn nên lựa chọn các kỳ hạn thanh toán linh hoạt để giảm áp lực tài chính.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã biết làm thế nào để mở thẻ tín dụng MSB. Chúc các bạn mở thẻ thành công và sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu mờ thẻ tín dụng tại ngân hàng hoặc có bất cứ câu hỏi gì thắc mắc cần từ vấn hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được bank việt tư vấn miễn phí cho bạn nhé!!

Nếu bạn có nhu cầu mờ thẻ tín dụng tại ngân hàng shinhan bank hoặc có bất cứ câu hỏi gì thắc mắc cần từ vấn hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được bank việt tư vấn miễn phí cho bạn nhé!!

Đánh Giá: 5/5 - (3 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Lưu ý 7 lý do khi vay tiền Online

Với hình thức vay Online (trực tuyến) thì không còn xa là gì đối với chúng ta . Với việc áp dụng hình thức vay tín chấp và hỗ trợ