Mở thẻ tín dụng bidv

Thẻ BIDV Visa Flexi

Phí thường niên: 200k
Hạn mức: 45 triệu
Miễn lãi: 45 ngày
Thu nhập: >4 triệu

Thẻ BIDV Visa Precious

Phí thường niên: 300k
Hạn mức: 200 triệu
Miễn lãi: 45 ngày
Thu nhập: >15 triệu

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Mastercard Platinum

Phí thường niên: 1tr
Hạn mức: 500 triệu
Miễn lãi: 45 ngày
Thu nhập: >20 triệu

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum

Phí thường niên: 1tr
Hạn mức: 500 triệu
Miễn lãi: 45 ngày
Thu nhập: >20 triệu

Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier

Phí thường niên: 1tr
Hạn mức: 500 triệu
Miễn lãi: 45 ngày
Thu nhập: >15 triệu

Thẻ tín dụng BIDV Vietravel Platinum

Phí thường niên: 500k
Hạn mức: 500 triệu
Miễn lãi: 45 ngày
Thu nhập: >15 triệu

Thẻ tín dụng BIDV Visa Smile

Phí thường niên: 200k
Hạn mức: 200 triệu
Miễn lãi: 45 ngày
Thu nhập: >5 triệu

Thẻ tín dụng BIDV Visa Infinite

Phí thường niên: 2tr
Hạn mức: 1 tỷ
Miễn lãi: 45 ngày
Thu nhập: >30 triệu

Giới thiệu về thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng BIDV là thẻ tín dụng do ngân hàng BIDV liên kết với các tổ chức thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB phát hành cho phép chủ thẻ được phép chi tiêu trước với hạn mức tín dụng được BIDV cấp, sau đó sẽ trả lại số tiền đã chi tiêu khi đến hạn thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng mở thẻ tín dụng.

Chủ thẻ tín dụng BIDV được miễn lãi 45 ngày, có nghĩa sau khi mở thẻ chủ thẻ được ngân hàng cấp cho một số tiền nhất định, chủ thẻ dùng số tiền này chi tiêu cho hàng hóa, dịch vụ trong khoảng thời 45 ngày sẽ không bị tính lãi suất. Nếu hết thời gian 45 ngày mà chủ thẻ chưa hoàn trả đầy đủ cho BIDV số tiền đã dùng thì khoản nợ thẻ tín dụng sẽ bị tính lãi suất.

Các loại thẻ tín dụng BIDV

Là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay, rất nhiều khách hàng sử dụng các sản phẩm thẻ tín dụng của BIDV. Hiện nay nay nhằm đáp ứng nhu cầu dùng thẻ ngày càng đa dạng của khách hàng, BIDV phát hành nhiều loại thẻ tín dụng đáp ứng các nhu cầu dùng thẻ khác nhau. Cụ thể như:

Thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền

Hoàn tiền luôn là ưu đãi hấp dẫn nhất với khách hàng và rất nhiều người mong có thể sở hữu thẻ này. Vì khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng hoàn tiền, bạn sẽ được hoàn lại 1 phần tiền thuộc giá trị đơn hàng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền. 

Thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum Cashback là một thẻ tín dụng hoàn tiền nổi bật đáng để lựa chọn bởi những ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn như sau:

 • Hoàn tiền 6% đối với giao dịch thanh toán online (bao gồm giao dịch trong và ngoài
  nước)
 • Hoàn tiền 2% đối với giao dịch thanh toán bằng ngoại tệ tại nước ngoài (POS)
 • Hoàn tiền 0,5% đối với giao dịch thanh toán tại lĩnh vực khác
 • Số tiền hoàn tối đa 600.000 VND/tháng sẽ được hoàn trả trực tiếp vào tài khoản thẻ của chủ thẻ chính.

Thẻ tín dụng BIDV tích lũy điểm thưởng

Các thẻ tín dụng BIDV cao cấp đều mang lại tiện ích tích lũy điểm thưởng trên các giao dịch chi tiêu cho chủ thẻ. Bạn có thể lựa chọn một trong các thẻ tín dụng BIDV sau đây:

 • Thẻ BIDV Visa Precious: Với 1.000 VNĐ chi tiêu chủ thẻ sẽ tích lũy được 1 điểm thưởng. Điểm thưởng tích lũy được có thể quy đổi thành tiền thưởng.
 • Thẻ BIDV Visa Premier: Với 1.000 VNĐ chi tiêu chủ thẻ sẽ tích lũy được 1,5 điểm thưởng. Điểm thưởng tích lũy được có thể quy đổi thành dặm thưởng hay tiền thưởng
 • Thẻ BIDV Visa/MasterCard Platinum: Với 1.000 VNĐ chi tiêu chủ thẻ sẽ tích lũy được 1,5 điểm thưởng. Điểm thưởng tích lũy được có thể quy đổi thành dặm thưởng hay tiền thưởng
 • Thẻ BIDV Visa Infinite: Với 1.000 VNĐ chi tiêu chủ thẻ sẽ tích lũy được 1,5 điểm thưởng. Điểm thưởng tích lũy được có thể quy đổi thành dặm thưởng hay tiền thưởng

Thẻ tín dụng BIDV tích lũy dặm thưởng

Chương trình tích lũy dặm thưởng dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế BIDV là tiện ích nổi bật được nhiều khách hàng yêu thích. Từ các giao dịch chi tiêu cho mua sắm, thanh toán hàng hóa dịch vụ, chủ thẻ sẽ tích lũy điểm thưởng và quy đổi thành dặm thưởng Bông Sen Vàng của Vietnamairlines. Một số thẻ tín dụng mang tới tiện ích tích lũy dặm thưởng gồm:

 • Thẻ BIDV Visa Infinite: Đây là hạng thẻ đặc biệt cao cấp có hạn mức tín dụng từ 300 triệu đồng trở lên. Chủ thẻ ngoài việc được tích lũy điểm thưởng với tỷ lệ 1,5 lần còn được tặng quà chào mừng là 15.000 dặm thưởng Vietnam Airlines khi mở thẻ.
 • Thẻ BIDV Platinum: Chủ thẻ được tích lũy 15 điểm thưởng BIDV với mỗi 10.000 đồng khi chi tiêu và có thể quy đổi thành dặm thưởng theo cơ thể 70 điểm BIDV = 1 dặm thưởng, quy đổi tối đa 120.000 dặm thưởng/năm.

Thẻ tín dụng BIDV ưu đãi chơi golf

Ưu đãi chơi golf dành riêng cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng BIDV hạng Platinum, Premier, Infinite. Cụ thể như sau:

 • Giảm tới 50% phí sân cỏ cho chủ thẻ BIDV tại 53 sân Golf trên khắp cả nước trong phạm vi triển khai chương trình.
  Tặng ngay 300.000 VND/lượt đặt chơi dành cho 50 chủ thẻ đặt dịch vụ chơi golf sớm nhất hàng tháng và thanh toán phí chơi golf bằng thẻ BIDV
 • Riêng chủ thẻ Infinite còn được miễn phí 5 lượt chơi golf hoặc spa.

Thẻ tín dụng BIDV ưu đãi phòng chờ sân bay

Tất cả chủ thẻ tín dụng BIDV hạng Platinum, Premier, Infinite được hưởng đặc quyền vào hơn 900 phòng chờ sân bay VIP trên phạm vi toàn cầu.

Ngoài ra chủ thẻ còn được hưởng dịch vụ gia tăng hỗ trợ thông tin đi lại và y tế toàn cầu 24 giờ thông qua tổng đài Chubb

Thẻ tín dụng BIDV trả góp 0%

Cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm/dịch vụ yêu thích, có thể thoải mái mua sắm và thanh toán nhiều lần với mức lãi suất 0% sẽ đến với bạn nếu mở bất kì thẻ tín dụng BIDV nào. Tất cả sản phẩm thẻ tín dụng BIDV đều mang đến ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại hàng nghìn đối tác liên kết với BIDV thuộc đủ các lĩnh vực như giáo dục, mua sắm, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, du lịch, giải trái, điện tử công nghệ, ô tô, xe máy, nội thất… cho khách hàng. Một số điểm mua sắm trả góp 0% nổi bật có thể kể đến như:

 • Trả góp lãi suất 0% tại Hasaki Clinic & Spa
 • Trả góp lãi suất 0% tại Iris School
 • Trả góp lãi suất 0% tại American Study
 • Trả góp lãi suất 0% tại TTTM Hương Giang
 • Trả góp đồ nội thất lãi suất 0% tại Fitin
 • Trả góp tại Anh ngữ ILA
 • Trả góp lãi suất 0% tại Vinpearl
 • Trả góp lãi suất 0% tại Crystal Holidays
 • Trả góp lãi suất 0% tại nội thất JYSK
 • Trả góp lãi suất 0% tại Maple Bear
 • Trả góp lãi suất 0% tại hệ thống Smart Train
 • Trả góp lãi suất 0% tại Redfit Fitness & Yoga…

Thẻ tín dụng BIDV rút tiền mặt

Khách hàng có mục đích mở thẻ tín dụng để rút tiền mặt với mức phí thấp hãy lựa chọn ngay thẻ tín dụng BIDV Visa Smile. Chủ thẻ sẽ được hưởng tiện ích phí rút tiền thấp khi chỉ phải trả 0,1% số tiền ứng, tối thiểu 5.000 VND khi rút tiền mặt tại ATM/POS của ngân hàng BIDV trả phí và trả phí 0,2% số tiền ứng, tối thiểu 25.000 VND khi rút tiền mặt tại ATM/POS của ngân hàng khác tại Việt Nam.

Bạn có thể so sánh thẻ tín dụng Agribank với các loại thẻ tín dụng của ngân hàng khác để lựa chọn được thẻ tín dụng phù hợp nhất.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng BIDV

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng BIDV khách hàng cần nắm được gồm:

Điều kiện

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa bàn hoạt động của BIDV.
 • Thu nhập tối thiểu 4 triệu VND/tháng trở lên

Thủ tục

 • Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu của BIDV
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Là người Việt Nam cần CMND, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (KT3) có bản chính để đối chiếu. Là người nước ngoài cần hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp tại Việt Nam, chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan thẩm quyền.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Hợp đồng lao động, sao kê giao dịch tài khoản lương 3 tháng gần nhất

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng BIDV

Vô vàn các ưu đãi khách hàng sẽ nhận được khi là chủ thẻ tín dụng BIDV gồm:

 • Ưu đãi lên đến 50% tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Alma – Cam Ranh từ 15/11/2022 đến 28/02/2023
 • Giảm đến 40% cho đơn hàng thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng BIDV Visa tại các đối tác lớn như Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…trong nhiều lĩnh vực như làm đẹp, thời trang, điện tử… từ nay tới 01/03/2023
 • Giảm 15% trên hóa đơn tại Nha khoa quốc tế Mr E-Dental từ nay đến 31/07/2023 cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng BIDV
 • Nhận ưu đãi golf: Giảm tới 50% phí sân cỏ cho chủ thẻ BIDV tại 53 sân golf trong phạm vi triển khai chương trình; Tặng ngay 300.000 VND/lượt đặt chơi và thanh toán phí chơi golf bằng thẻ BIDV theo quy định của chương trình dành cho 50 chủ thẻ đặt dịch vụ chơi golf sớm nhất hàng tháng từ nay tới 31/01/2021 (áp dụng cho thẻ tín dụng hạng Platinum, Premier, Infinite.
 • Giảm 200.000 đồng khi mua sắm nội thất tại Fitin.vn từ nay đến 31/12/2023
 • Giảm ngay đến 30% tại Danang Golden Bay Hotel cùng thẻ BIDV
 • Giảm trực tiếp 50% khi tham gia các liệu trình chăm sóc sắc đẹp tại Glamer Clinic từ nay đến 10/08/2023
 • Khách hàng được tặng tiền từ 300.000 VND đến 1,5 triệu đồng khi phát hành thẻ mới và chi tiêu trong vòng 30 ngày tối thiểu 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng tùy từng hạng thẻ kể từ ngày phát hành từ nay đến 12/02/2023
 • Giảm giá lên đến 20% trên tổng hóa đơn cho chủ thẻ BIDV khi mua hàng tạị cửa hàng trái cây nhập khẩu TERRISA từ nay tới 31/05/2023.
 • Ưu đãi mua trả góp 0% lãi suất tại hàng trăm đối tác liên kết của BIDV thuộc nhiều lĩnh vực

Có nên mở thẻ tín dụng BIDV?

Để có câu trả lời cho quyết định về việc có nên mở thẻ tín dụng BIDV hay không bạn hãy theo dõi những lý do sau:

Đa dạng các loại thẻ tín dụng BIDV: BIDV cung cấp đầy đủ các loại thẻ tín dụng đáp ứng các nhu cầu dùng thẻ tín dụng khác nhau của khách hàng như thẻ hoàn tiền, thẻ tích lũy điểm thưởng, dặm thưởng, thẻ rút tiền mặt, thẻ trả góp 0%, thẻ ưu đãi phòng chờ sân bay, thẻ ưu đãi golf… 

Thẻ tín dụng BIDV dành cho mọi đối tượng: Các sản phẩm thẻ tín dụng BIDV đang cung cấp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, dù bạn có thu nhập cao hay thu nhập thấp đều sẽ lựa chọn được thẻ phù hợp với điều kiện của mình. Bởi BIDV phát hành đầy đủ các hạng thẻ từ hạng chuẩn, hạng vàng tới hạng Platinum và tới các sản phẩm thẻ VIP đặc biệt như Premier, Infinite.

Chủ thẻ tín dụng Bợc IDV đưhưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Hàng loạt các ưu đãi giảm giá lên đến 50% đến từ hàng ngàn các đối tác của BIDV cung cấp cho khách hàng dùng thẻ tín dụng BIDV. Điển hình có thể kể đến như:

 • Giảm giá lên đến 50% tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Alma – Cam Ranh 
 • Giảm tới 50% phí vào sân golf cho chủ thẻ BIDV
 • Giảm trực tiếp 50% khi tham gia các liệu trình chăm sóc sắc đẹp tại Glamer Clinic
 • Khách hàng được trả góp 0% tại hàng ngàn đối tác: Chủ thẻ có thể trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn linh hoạt lên tới 12 tháng tại hàng ngàn đối tác liên kết với BIDV trên toàn quốc.

Chương trình tích lũy điểm thưởng hấp dẫn: Chủ thẻ tín dụng BIDV được tích lũy điểm thưởng khi chi tiêu 1.000 VND sẽ tích được 1,5 điểm thưởng hay 1 điểm thưởng tùy từng hạng thẻ. Điểm thưởng có thể dùng để đổi tiền thưởng hay quy đổi thành dặm thưởng vô cùng linh hoạt.

Đây chính là những yếu tố nổi bật giúp thẻ tín dụng BIDV chiếm ưu thế so với thẻ tín dụng các ngân hàng khác và được nhiều khách hàng lựa chọn mở thẻ.

Tư vấn mở thẻ tín dụng BIDV

Để có thể mở được thẻ tín dụng phù hợp với bản thân, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Mở thẻ dựa trên nhu cầu: Hãy dựa vào nhu cầu thực sự của bản thân để lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp. Hiện nay BIDV cung cấp rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau cho người dùng lựa chọn, vì vậy để chọn đúng sản phẩm mình cần trước khi mở thẻ hãy để nhân viên ngân hàng tư vấn kỹ lưỡng về thông tin của từng loại trước khi chọn lựa. Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển bằng máy bay hãy chọn thẻ tín dụng có các ưu đãi tích điểm, dặm bay; Nếu bạn thường xuyên mua sắm hãy chọn các thẻ tín dụng có ưu đãi giảm giá và hoàn tiền, trả góp 0% lãi suất…
 • Căn cứ vào mức thu nhập hàng tháng chọn hạng thẻ phù hợp: Dù rằng hạng thẻ càng cao thì ưu đãi càng lớn, tiện ích càng nhiều, tuy nhiên khách hàng nên căn cứ vào mức thu nhập của bản thân và kế hoạch chi tiêu để chọn hạng thẻ có hạn mức tín dụng vừa phải, không vượt quá mức thu nhập cố định hàng tháng để đảm bảo khả năng chi trả. Mở thẻ tín dụng hạn mức quá cao có thể khiến chủ thẻ mất kiểm soát chi tiêu, dẫn tới khả năng không trả được dư nợ đúng hạn.
 • Tìm hiểu thông tin về biểu phí và lãi suất thẻ trước khi mở: Khách hàng cần nắm được các loại phí liên quan tới quá trình sử dụng thẻ cũng như mức lãi suất áp dụng trên thẻ tín dụng được quy định như thế nào.

Hy vọng với các vấn đề cần lưu ý nêu trên bạn sẽ chọn được thẻ tín dụng dụng phù hợp để mở và tận hưởng những lợi ích thẻ mang lại.

Trên đây là các thông tin tổng hợp về thẻ tín dụng BIDV và các loại thẻ tín dụng BIDV đang phát hành. Bạn hãy lựa chọn loại thẻ phù hợp với mình thông qua việc những kinh nghiệm tư vấn mở thẻ tín dụng nêu trên để tận dụng ngay được những tiện ích thẻ mang lại và hưởng các ưu đãi hấp dẫn đang được triển khai. Mọi thắc mắc cần giải đáp hay cần tư vấn thêm thông tin bạn có thể liên hệ bằng cách để lại thông tin TẠI ĐÂY.

Đánh giá post

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT