Cách mở thẻ ATM tại ngân hàng số Timo mới nhất năm 2024

Ngân hàng số Timo được phát triển bởi VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng). Ra mắt tại Việt Nam từ năm 2016, Timo đã giới thiệu khái niệm ngân hàng số đến người Việt Nam. Ngay khi bắt đầu ra mắt dòng thẻ ATM, Timo đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt vì những lợi ích độc đáo mà nó mang lại. Việc mở thẻ ATM Timo luôn được tối ưu hóa để khách hàng có thẻ nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký thẻ ATM Timo cho người mới muốn mở tài khoản ngân hàng Timo.

Thẻ ATM Timo là gì?

Thẻ Timo hay còn gọi là thẻ Timo VPBank là thẻ ghi nợ quốc gia sử dụng hình thức nạp tiền sau đó mới sử dụng do chi nhánh ngân hàng VPBank tại Hồ Chí Minh phát hành. … Thuận tiện, dễ sử dụng trong cả ứng dụng Timo và ngân hàng trực tuyến.

Thẻ tín dụng Mastercard Timo
Thẻ tín dụng Mastercard Timo

Thẻ ATM toàn quốc là sản phẩm đầu tiên Timo ra mắt. Đến nay, có hơn 50.000 chủ sở hữu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Timo đã có hơn 50.000 thành viên. Con số này chắc chắn sẽ còn tăng lên khi thẻ Timo mang đến nhiều lợi ích riêng cho khách hàng.

Các loại thẻ ATM Timo

Các loại thẻ của Timo
Các loại thẻ của Timo

Hiện nay, Timo đang phát hành 2 loại thẻ là ATM nội địa Timo và thẻ tín dụng Mastercard Timo.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM Timo

 • Tiện lợi: Giao dịch mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Timo.
 • Rút tiền: miễn phí ở 15.700 ATM trên toàn quốc.
 • Chuyển tiền:  Miễn phí
 • Thanh toán online: tiền điện online, thanh toán tiền nước, nạp tiền điện thoại nhanh chóng.
 • Quản lý tài chính hiệu quả: Lên kế hoạch thông minh cho mục tiêu với Timo Goal Save, giúp bạn tích lũy định kỳ đến khi đạt được số tiền mong muốn.
 • Gửi tiết kiệm: Gửi tiền tiết kiệm kỳ hạn và không kỳ hạn nhanh, không cần thủ tục rườm rà nữa.
 • Yêu cầu thanh toán: Gửi yêu cầu thanh toán cho cá nhân hay tổ chức khác cực dễ dàng.
 • Ưu đãi thanh toán: Tận hưởng ưu đãi tại hàng chục nhà hàng, quán ăn và địa điểm giải trí khi thanh toán bằng thẻ Timo.

Biểu phí dịch vụ ATM Timo

Biểu phí dịch vụ ATM Timo
Biểu phí dịch vụ ATM Timo

Điểm khác biệt so với các đơn vị khác. Điều này có nghĩa là việc mở tài khoản tại máy ATM để duy trì thẻ là miễn phí. Việc đăng ký thẻ cũng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Khách hàng chỉ cần đăng ký làm thẻ trên website Timo sau đó vào Timo Hangout để lấy tài khoản và hoàn thành yêu cầu.

Điều kiện mở tài khoản ATM Timo

Để làm thẻ ATM Timo bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản sau:

 • Độ tuổi từ 22 đến 59 tuổi
 • Đối tượng: người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Khi làm thẻ tín dụng Timo, bạn không cần chứng minh thu nhập, nghĩa là không cần xuất trình giấy chứng nhận thu nhập để nộp cho ngân hàng mà thay vào đó bạn sẽ có những điều kiện khác nhau để đáp ứng yêu cầu. :

 • Sử dụng Tài khoản Chi phí của bạn để được thanh toán hàng tháng và để giao dịch và tiêu dùng trong 3 tháng liên tiếp
 • Chọn thẻ tín dụng bạn hiện có với lịch sử giao dịch tốt nhất và phổ biến nhất
 • Sử dụng tính năng “Mục tiêu tiết kiệm” để tiết kiệm đủ 20 triệu, sau đó mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn 20 triệu với thời hạn sử dụng là 6 tháng.

Hồ sơ & Thủ tục khi làm thẻ ATM Timo

 1. Đơn đề nghị cấp thẻ và thỏa thuận sử dụng thẻ (đơn đăng ký trực tuyến tải về, điền đầy đủ thông tin và tải lên website Timo)
 2. Dữ liệu cá nhân CMND/CCCD: Ảnh chụp CMND và CCCD/hộ khẩu thường trú/tạm trú đã upload trên website. Nếu là người nước ngoài phải có hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp tại Việt Nam và giấy tờ chứng minh nơi cư trú do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Nếu khách hàng mở thẻ tín dụng và đã là khách hàng của Timo thì việc làm thẻ tín dụng đơn giản hơn bao giờ hết. Timo sẽ xét duyệt dựa trên 1 trong 3 cách:

 • Số dư trung bình trong tài khoản thanh toán Timo Spend Account 3 kỳ gần nhất.
 • Tài khoản Tiết kiệm có kỳ hạn Term Deposit:
  • Đã có sổ tiết kiệm kỳ hạn 06 tháng trở lên: Số dư từ 20 triệu VNĐ và đã duy trì tối thiểu 03 tháng.
  • Chưa có sổ tiết kiệm kỳ hạn Timo: Tại thời điểm nộp hồ sơ, mở mới 01 Term Deposit kỳ hạn 06 tháng trở lên, số dư từ 20 triệu VNĐ và không được tất toán trước hạn.
 • Thẻ tín dụng đã có tại ngân hàng khác: Có từ 1 – 3 thẻ tín dụng hạn mức tối thiểu 50 triệu VNĐ tại ngân hàng: HSBC – ANZ – Citibank – Standard Chartered bank – Techcombank – Vietcombank – ACB – Sacombank – BIDV – Vietinbank.

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM Timo

hủ tục làm thẻ Timo của ngân hàng VPbank không phức tạp như làm thẻ ATM thông thường. Để sở hữu thẻ bạn thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Bạn làm thẻ Timo trực tuyến bằng cách điền họ tên và email tại website của Timo

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin đăng ký mở thẻ của khách hàng, Timo sẽ gửi email xác nhận cho bạn. Hãy click vào đường link “Hoàn tất đăng ký” được gửi trong email để hoàn tất đăng ký và gửi cho Timo thông tin liên lạc.

Bước 3: Tiếp đó Timo sẽ gọi điện thoại mời bạn đến Timo Hangout để nhận thẻ.

Bước 4: Đến Timo Hangout bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về các tiện ích của thẻ và cách sử dụng. Sau đó bạn nhận được thẻ và ra về.

Làm thẻ ATM Timo bao lâu thì lấy được?

Bằng cách đăng ký thẻ Timo, bạn có thể đặt lịch lấy thẻ vào thời điểm thuận tiện cho mình. Timo làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Đăng ký mất 2 phút và bạn chỉ mất khoảng 20 phút để nhận thẻ.

Mong rằng nhờ những hướng dẫn chi tiết về Cách đăng ký làm thẻ ATM Timo cho người mới bắt đầu mà bạn có thể nhanh chóng thực hiện để sở hữu cho mình một chiếc thẻ thuận tiện cho công việc và cuộc sống.

Đánh Giá: 5/5 - (2 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Vay tín chấp ngân hàng BIDV

Hiện nay vay tiền mặt tại các ngân hàng như: VIB, TPBank, MBBank,….đang trở thành xu hướng hiện nay khi mà có quá nhiều công