Cach vay lần hai tại Doctor Đồng với mức vay lến đến 20 triệu đồng

Vay tiền tại Doctor Đồng không chỉ được thanh toán nhanh chóng với lãi suất chính xác mà ứng dụng còn giúp khách hàng có thể vay với số tiền vay cao hơn lần vay đầu tiên, tối đa lên đến 20 triệu. Để gia hạn khoản vay tại Doctor Đồng, bạn cũng cần có những điều kiện như lần đầu và một số điều kiện liên quan để khoản vay của bạn được an toàn nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách gia hạn lần 2 tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là công ty tài chính theo hình thức tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Tổ chức này hỗ trợ tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh chóng và hiệu quả chi tiêu cao.

Doctor Đồng sử dụng nguồn vốn hiện có và huy động một số nguồn vốn đầu tư khác để đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Ngoài ra, công ty tài chính này hoạt động hợp pháp để cung cấp các dịch vụ tài chính, tiền tệ và các dịch vụ khác.

Khách hàng có thể giao dịch với Doctor Đồng thông qua website chính thức và ứng dụng Doctor Dong. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất ưu đãi 0%.

Ưu điểm vay tiền online Doctor Đồng

Ngày nay, nền kinh tế đất nước đang phát triển, nhu cầu của con người ngày một lớn. Một giao dịch ngân hàng truyền thống chắc chắn khá tốn thời gian và công sức cho khách hàng.

Thêm vào đó, không phải người đi vay tiền trả góp nào cũng có nguồn vốn, tài sản riêng để sẵn sàng thế chấp khi vay mượn. Vì thế, công ty tài chính Doctor Đồng ra đời, đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng như: 

1/ Lãi suất 0% khi khách hàng đăng ký vay lần 1

Khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị công nghệ kết nối Internet. Sau đó truy cập Website hoặc ứng dụng Doctor Đồng để có thể tiến hành thực hiện các bước để vay vốn. 

Hạn mức cho vay lần 1 bị giới hạn từ 500.000 – 1.500.000đ. Thay vào đó, lãi suất áp dụng cho khách hàng đăng ký lần 1 là 0%. Mục đích chính chỉ để hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp trong khoảng thời gian ngắn. Đồng thời yêu cầu khách hàng nghiêm túc thanh toán nợ đúng hạn để có thể dễ dàng vay vốn trong lần 2, lần 3. 

2/ Duyệt cấp tốc không cần gặp mặt

Với hình thức cập nhật tự động, người vay chỉ phải nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như số CMND / CCCD và các thông tin liên quan khác,… Nhân viên tài chính sẽ xác nhận thông tin qua điện thoại ngay khi khách hàng điền đầy đủ thông tin. các hoạt động liên quan đến khoản vay. Sau đó, tiền sẽ được thanh toán ngay lập tức nếu hồ sơ đạt yêu cầu.

3/ Chính sách rõ ràng, điều khoản minh bạch

Thanh toán nhanh vừa là thế mạnh, vừa là lý do khiến nhiều khách hàng băn khoăn, thắc mắc: “Doctor Dong có lừa đảo hay không”? Bạn không phải lo lắng vì công ty tài chính này hoạt động rõ ràng và minh bạch.

Tất cả các điều khoản sẽ được công bố trong hợp đồng vay trực tuyến. Khách hàng có thể xem lại trước khi ký xác nhận. Đặc biệt, Doctor Đồng sẽ không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào không rõ ràng trong quá trình thanh toán.

Cach vay lần hai tại Doctor Đồng với mức vay lến đến 20 triệu đồng

Điều kiện gia hạn khoản vay lần hai tại Doctor Đồng

Đối với lần gia hạn khoản vay thứ hai, bạn cũng phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC, công ty sở hữu hồ sơ vay Doctor Đồng. Đây là những yêu cầu giúp bạn đăng ký thành công khoản vay thứ 2 từ Doctor Đồng

 • Để có thể gia hạn khoản vay lần 2, bắt buộc bạn phải thanh toán hết các khoản nợ trước đó và các khoản đã vay trong ứng dụng Doctor Đồng. Tránh trường hợp trả chậm sẽ rất dễ lâm vào tình trạng nợ khó đòi hoặc nợ chú ý. Điều này sẽ khiến bạn khó gia hạn khoản vay lần thứ hai
 • Bạn là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo
 • Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới có thể chịu trách nhiệm pháp lý, và Tiến sĩ Dong quy định rằng độ tuổi cho vay là từ 22 đến 60.
 • Để được vay tiền từ Doctor Đồng, bạn phải có CMND gốc. Để khả năng duyệt web cao hơn bạn cần có một công việc ổn định với mức thu nhập ổn định
 • Bạn phải có một lịch sử tín dụng tốt. Điều này có nghĩa là lịch sử tín dụng của bạn không được các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính để ý là nợ xấu hay nợ. Nếu vậy, Dr.Đông sẽ rất khó duyệt khoản vay cho bạn

Trên đây là những điều kiện cần và đủ giúp bạn làm mới mình lần 2 tại Doctor Đồng. Đảm bảo trả hết khoản vay trước đó trước khi bạn có thể tiếp tục vay lần thứ hai.

Vay lần 2 Doctor Đồng được bao nhiêu?

Sau khi tất toán hợp đồng vay lần đầu tiên từ ứng dụng vay tiền trực tuyến này, khách hàng có thể tiếp tục vay lần 2 và lần 3. Vậy lần 2, hạn mức vay tại Doctor Đồng là bao nhiêu?

Theo thống kê, số hồ sơ được TS Đồng duyệt đạt 95%. Đặc biệt, mức khuyến nghị tối đa gấp 4 – 5 lần so với lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, để vay được nhiều hơn lần vay đầu tiên, khách hàng phải thanh toán hết hợp đồng cũ đúng hạn, không có nợ khó đòi và không được từ chối trả lại.

Các bước đăng ký khoản vay Doctor Dong thứ hai
Khi bạn vay Doctor Đồng lần 2, hồ sơ được duyệt nhanh hơn lần 1 do công ty tài chính đã lưu giữ toàn bộ thông tin trước đó về khách hàng. Người vay chỉ cần nhấp vào ô “đăng ký lại” để tiếp tục. Khách hàng có quyền đề xuất hạn mức rút tiền tối đa và mức lãi suất phù hợp. Tuy nhiên, đến lần thứ 2, khách hàng phải trả lãi suất thấp chỉ 10,95%/năm.

Khách hàng có thể nhận tiền ngay sau khi xác nhận mã xác thực mà công ty gửi vào số điện thoại đã đăng ký trong hồ sơ. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến thanh toán tại các điểm giao dịch của Momo và Viettel trên toàn quốc.

Vay lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu?

Bạn là khách hàng cũ đã vay vốn tại công ty tài chính Doctor Đồng và có nhu cầu vay tiền lần 3? Với hồ sơ ở 2 lần vay trước, bạn trả góp và trả nợ đúng hạn thì bạn sẽ nhanh chóng được duyệt hồ sơ vay lần này.

Công ty sẽ trả ra ngoài từ 2.000.000 đến 10.000.000 đồng, tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có quyền đưa ra mức vay tối đa. Công ty tiếp tục hỗ trợ lãi suất thấp chỉ 10,95% / năm.

Các bước đăng ký vay lần 3 Doctor Đồng

Để vay lại Doctor Đồng lần 3, khách hàng chỉ cần 15 phút để nhận được khoản tiền đăng ký. Bạn chỉ cần nhấp vào ô “đăng ký lại” và thực hiện các thao tác như cũ. So với 2 lần vay trước đó, người đi vay lần 3 sẽ được giải ngân nhanh hơn rất nhiều vì hồ sơ đã được lưu trữ. 

Các thức nhận tiền tại Doctor Đồng

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể nhận tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, Bác sĩ hỗ trợ khách hàng nhận tiền theo hai cách.

 • Đối với khách hàng nhận tiền thông qua các giao dịch mà Doctor Đồng làm việc, chẳng hạn như Viettel hoặc MOMO. Bạn phải nhận được tiền đã rút trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo khoản vay đã sẵn sàng thanh toán. Nếu bạn không đến lấy trong thời hạn trên, số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy bỏ.
 • Đối với khách hàng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 4 giờ làm việc kể từ khi nhận được thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân. Nếu chi tiết tài khoản ngân hàng không chính xác, tiền rút sẽ được hoàn lại và khoản vay sẽ bị hủy.

Có nên vay lần hai tại Doctor Đồng và có bị rủi ro gì không

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã tự hỏi mình. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng khoản vay Doctor Đồng thứ hai cũng giống như bạn đã từng trải nghiệm như vậy ở lần đầu tiên và lần thứ hai, và điều này cũng đúng ở những lần tiếp theo. Và thời hạn vay của các khoản vay Doctor Đồng cũng không dài lắm, chỉ tối đa là 30 ngày nên rất khó để nói bạn có nên vay lần 2 với Doctor Đồng nếu bạn muốn vay với khoản vay cao hơn. Nếu bạn là người có mức thu nhập ổn định và trên trung bình thì việc vay lần 2 cho những việc cấp bách là rất thích hợp, còn những khách hàng có mức thu nhập trung bình trở xuống muốn vay lần 2. kỳ hạn và lãi suất. Để tránh những khoản nợ khó đòi, nợ nần cũng như tránh những khoản phạt không đáng có.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về khoản vay, sau đây là một số lưu ý

 • Lãi suất của Doctor Đồng luôn cố định ở mức 10,95% / năm và áp dụng cho tất cả các khoản vay từ 500.000 USD. lên đến 10 triệu Thời gian vay từ 10 ngày đến 30 ngày.
 • Phí dịch vụ và tư vấn sẽ được cập nhật rõ ràng trong hợp đồng và tùy theo khoản vay mà bạn sẽ phải trả phí dịch vụ và tư vấn.
 • Trả nợ trước hạn: Điều này luôn được các bên cho vay quy định trong hợp đồng. Xin lưu ý rằng nếu bạn thanh toán trước, bạn sẽ bị tính phí phạt trả trước. Phí này sẽ được tính trên cơ sở khoản vay và lãi tiền vay cộng với thời gian trả trước hạn so với kỳ hạn trả nợ.
 • Trả nợ chậm: Điều này rất nguy hiểm. Thông thường, các hồ sơ vay vốn sẽ dễ dàng cho bạn khi chậm trả không quá 10 ngày, và sau 10 ngày nếu bạn không trả hết cả gốc và lãi thì bạn sẽ phải chịu phí phạt chậm trả như đã nêu trong hợp đồng. Và bạn sẽ bị ghi vào lịch sử tín dụng là nợ khó đòi hoặc nợ khó đòi tùy theo mức độ, điều này sẽ khiến bạn rất khó vay vốn từ các tổ chức chính thức như ngân hàng, tổ chức tài chính.

Thanh toán tiền vay lần 2,3 Doctor Đồng ở đâu?

Doctor Đồng không chỉ có nguồn vốn lớn còn giải ngân nhanh chóng. Công ty giúp bạn vay online nhanh nhất có thể, đồng thời khi cần thanh toán khoản vay cũng có nhiều sự lựa chọn cho bạn qua các hình thức thanh toán sau:

Ví điện tử

Bạn có thể thanh toán bằng cách trực tuyến thông qua ví điện tử Momo. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1. Đăng nhập vào ví điện tử Momo.
 • Bước 2. Chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”.
 • Bước 3. Chọn công ty tài chính “Doctor Đồng”. 
 • Bước 4. Nhập thông tin số CMND.
 • Bước 5. Kiểm tra lần nữa số tiền cần thanh toán. 
 • Bước 6. Xác nhận giao dịch với “Xác nhận thanh toán”. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng ví Payoo với các thao tác tương tự như ví Momo. Các bước thanh toán cũng khá đơn giản và dễ áp ​​dụng.

Internet Banking

Có 2 cách để thanh toán bằng Internet Banking như sau:

Cách 1: Chuyển qua “Tài khoản ảo” với các bước thực hiện:
 • Bước 1. Đăng nhập vào Internet Banking
 • Bước 2. Chọn “Chuyển khoản”.
 • Bước 3. Nhập số tài khoản ảo và ngân hàng. 
 • Bước 4. Hoàn tất các bước thanh toán. 
Cách 2: Chuyển khoản trực tiếp cho ngân hàng SCB - Công ty Vạn An Phát với đầy đủ thông tin như sau:
 • Tên đơn vị nhận tiền: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Tại ngân hàng: TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn

Nội dung chuyển tiền: Thanh toán cho khách hàng [Tên Khách Hàng] [Số CMND].

Các điểm giao dịch 24/24

Ngoài ra còn có thể thanh toán qua các điểm giao dịch như điểm giao dịch Momo, điện máy xanh, thế giới di động, F88, Circle K, Viettel Post. Đến đây chỉ cần cung cấp thông tin cho giao dịch viên, xuất trình đầy đủ chứng minh thư/căn cước công dân là có thể thanh toán. Tuy nhiên, hãy nhận và giữ biên lai để có thể đối chiếu khi cần.

Cuối cùng, sau khi hiểu rõ được những ưu điểm của công ty tài chính thì, việc vay vốn lần 1, vay lần 2,3 Doctor Đồng được bao nhiêu? Vay như thế nào? Thanh toán ra sao? 

Khách hàng có thể vay vốn lần 2,3 ở Doctor Đồng với mức tối thiểu là 2.000.000đ, gấp 4 lần so với lần vay 1. Công ty tài chính có thể giải ngân đến 10.000.000đ cho lần vay thứ 2, 3 này với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 10.95%/năm.

Lời kết

Để giải quyết những khó khăn trước mắt về tài chính, lựa chọn Doctor Đồng là địa chỉ hoàn hảo. Là công ty tài chính hoạt động hợp pháp, thông tin công khai, rõ ràng, minh bạch. Vì vậy, sau khi đã có câu trả lời cho vay lần 2 và lần 3 giá bao nhiêu tiền Doctor Đồng, bạn nên cân nhắc lựa chọn giải pháp có thể giải quyết được vấn đề mà mình đang gặp phải.

Đánh Giá: 5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT