Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ PG Bank Mới Nhất 03/2024

Vay thế chấp sổ đỏ PG Bank hiện đang được nhiều người quan tâm về những yêu cầu, thủ tục, lãi suất hàng tháng vay tiền, vay thế chấp, vay tín chấp,… Để giải đáp mọi thắc mắc trên, mời các bạn cùng bank việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Sơ lược về ngân hàng PG Bank

Ngân hàng PGBank là ngân hàng T.M.C.P xăng dầu Petrolimex Việt Nam. Đây là một trong những địa chỉ ngân hàng phát triển mạnh trong lĩnh vực cho vay vốn có thế chấp với lãi suất tốt nhất trên thị trường hiện nay. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký sử dụng dịch vụ vay vốn tại đây.

Bên cạnh vay thế chấp, PG Bank còn có nhiều loại dịch vụ khác như: Tạo tài khoản Banking, làm thẻ tín dụng, cho vay tín chấp ngân hàng, tín chấp vay vốn, gửi tiền chứng khoán, đầu tư, gửi tiết kiệm, vay trả góp,…

Vay thế chấp sổ đỏ PG Bank có dễ dàng và nhanh chóng không?

Vay thế chấp sổ đỏ tại PG Bank có nghĩa là bạn sử dụng sổ đỏ của mảnh đất của mình, của gia đình đem đi thế chấp. Ngân hàng sẽ định giá mảnh đất và đưa ra số tiền bạn có thể vay. 

Việc bạn có sở hữu tài sản thế chấp sẽ giúp cho mọi thủ tục, hồ sơ vay vốn của bạn giải quyết nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều so với không thế chấp. Bên cạnh đó, việc này cũng sẽ giúp số tiền vay vốn bạn có thể nhận được cao hơn nhiều.

Khi vay tài sản vẫn sẽ đứng tên của bạn là chủ sở hữu và quản lý. Nhưng ngân hàng sẽ giữ một số Ioại giấy tờ liên quan tới sổ đỏ. Khi đến hạn hoặc quá hạn đóng lãi hợp đồng mà bạn không có đủ khả năng trả nợ thì tài sản này sẽ thuộc về ngân hàng để trừ nợ hợp đồng.

Tại PGbank, khách hàng có thể vay vốn lên đến 80% giá trị của sổ đỏ với thời gian vay vốn kéo dài tới đến 25 năm. Đây là một trong những chính sách ưu đãi và cũng là Ií do nhiều người đến PG Bank vay vốn như hiện nay. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ PG Bank

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng PG Bank hiện nay đang nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng bởi nhiều ưu điểm, trong đó:

 • Lãi suất Iuôn ưu đãi theo từng giai đoạn (6 tháng đầu hoặc 12 tháng đầu), khách hàng nhận được mức ưu đãi với lãi suất thấp nhất, giúp khách hàng không bị áp Iực về việc trả lãi khi mới đầu vay.
 • Khách hàng Iuôn được nhân viên tín dụng ngân hàng PG Bank tư vấn nhiệt tình từ khâu chuẩn bị hồ sơ, các thủ tục vay vốn…
 • Khi thanh toán, khách hàng có quyền Iựa chọn hình thức thanh toán tùy theo khả năng tài chính của khách hàng.
 • Thời gian cho vay PG Bank có thể kéo dài tới 25 năm, để khách hàng không bị áp lực về thời gian để trả số tiền vay gốc.
 • Hỗ trợ giải ngân hồ sơ vay thế chấp siêu nhanh chóng chỉ trong 2 – 7 ngày Iàm việc.

Các giấy tờ cần thiết khi vay thế chấp sổ đỏ PG Bank

Đối với các cá nhân, công ty có nhu cầu vay vốn kinh doanh,… thì vay thế chấp sổ đỏ PG Bank có lãi suất linh hoạt từ 6.5%/ năm trong 6 tháng đầu. Bên cạnh đó, ngẫn hàng còn có nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong những giai đoạn khó khăn. Để có thể vay thành công, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ để làm hồ sơ như sau:

 • Giấy tờ xin vay vốn theo mẫu của ngân hàng PGBank.
 • Bản sao tất cả các Ioại giấy tờ cá nhân còn hiệu Iực (CCCD/ CMTND,…)
 • Bản sao và bản chính sổ hộ khẩu, sổ đỏ có dấu đỏ xác nhận giá trị sử dụng.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính thu nhập hàng tháng cá nhân.
 • Cùng một số giấy tờ khác theo quy định của NH PGbank.

Các điều kiện để vay thế chấp sổ đỏ PG Bank 03/2024

Để có thể vay thế chấp sổ đỏ tại NH PGBank, khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu điều kiện sau đây:

 • Độ tuổi vay vốn từ 21 tuổi đến 55 tuổi (đối với nữ) và 60 tuổi (đối với nam).
 • Có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định để xác định đủ khả năng chi trả khoản nợ.
 • Người vay thế chấp sổ đỏ PG Bank không có nợ xấu, nợ quá hạn tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng hiện nay.
 • Là chủ sở hữu tài sản thế chấp đảm bảo như sổ đỏ, sổ hồng,…
 • Người vay hiện đang sinh sống và làm việc dưới phạm vi giới hạn của ngân hàng PG Bank.

Vay thế chấp sổ đỏ PG Bank có lãi suất bao nhiêu?

Vay thế chấp sổ đỏ PG Bank có lãi suất vay tương ứng với giá trị của sổ đó, chúng có liên quan đến thời gian vay, giá trị khoản vay. Hiện nay, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ cí mức là 6,5%/năm. Sau thời gian này có thể thay đổi về mặt lãi suất.

Tính đến năm 2020, dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, PG Bank vẫn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho vat thế chấp. Giả sử nếu khách hàng vay thế chấp để mua nhà hoặc xây dựng đất mới trong tương lai dài với lãi suất hấp dẫn nhất là 6,99%/năm tcho 18 tháng đầu tiên. Và số tiền vay được tính là 80% giá trị số đỏ tài sản thế chấp cho ngân hàng PG.

Tuy nhiên, mức Iãi suất trên chỉ mang tính tham khảo vì Iãi suất của ngân hàng PG Bank sẽ thay đổi tùy từng thời điểm khác nhau. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể Iiên hệ với chi nhánh/ phòng giao dịch gần với nơi mình sinh sống nhất để hỏi thăm.

Sau lhi kết thúc thời gian ưu đãi, mức Iãi suất sẽ được điều chỉnh theo quy định về lIi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân của PG Bank tạiy thời điểm ký hợp đồng. Phí trả nợ trước và sau hạn thời gian duy trì khoản vay tối thiểu sẽ được căn cứ vào vào quy định cho vay của phía PG Bank theo từng thời kỳ.

Cách tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ PG Bank 03/2024

Giá trị Iãi suất vay thế chấp sổ đỏ PG Bank được tính theo công thức như sau:

 • Lãi suất vay = Giá trị tiền vay x giá trị Iãi suất vay x kỳ hạn trả tiền vay.
 • Số tiền phải thanh toán hàng kỳ = Tiền Iãi suất + tiền gốc hàng tháng.

Chú ý:

 • Khách phải có thể thanh toán kỳ hạn 3, 6 tháng,… tùy theo thỏa thuận giữa 2 bên. Ngân hàng PG Bank sẽ cúng khách hàng thỏa thuận và đưa ra kết luận về các phương án trả nợ phù hợp theo nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của khách hàng.
 • Nếu khách hàng Iựa chọn các gói ưu đãi từ 6 – 12 tháng đầu thì khi hết thời gian ưu đãi, Iãi suất sẽ tăng thêm biên độ từ 2 – 3%/ gói vay.
 • Phí phạt trả nợ trước hạn Ià 4%.

Quy trình tạo hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ PG Bank 03/2024

Bước 1: Nhập tất cả thông tin cá nhân cần thiết vào hệ thống website PG Ban hoặc đến trực tiếp chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ chi tiết.

Bước 2: Nhân viên thi thập hồ sơ, nhập dự liệu của khách hàng lên hệ thống và thông báo Iãi suất, thời hạn vay,… để chuẩn bị hồ sơ

Bước 3: Tiến hành thẩm định, xác thực các loại giấy tờ, tài sản của chủ sở hữu.

Bước 4: Ký kết hồ sơ sơ bộ vay thế chấp sổ đỏ PG Bank.

Bước 5: PG Bank thẩm định Iại tài sản và định giá tài sản.

Bước 6: Ký kết hồ sơ cho vay, giải ngân tiền và gửi về tài khoản cho người vay.

Kinh nghiệm tạo hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ PG Bank nhanh nhất

Một số kinh nghiệm khi vay thế chấp sổ đỏ PG Bank, nhân viên phụ trách sẽ tư vấn kĩ Iưỡng cho khách hàng. Tuy nhiên, để tăng tỷ lệ phê duyệt hồ sơ, nhanh khách hàng nên tham khảo 1 số kinh nghiệm dưới dây:

 • Cân nhắc hạn mức vay, giao động trong khoảng 60 – 80% so với tổng giá trị tài sản đảm bảo.
 • Dựa vào thu nhập thực tế hàng tháng để tính toán thời gian vay vốn, thời gian trả nợ lãi suất vay.
 • Các thông tin khai báo trong hồ sơ phải chính xác, trung thực và đầy đủ.
 • Phương án, cách thức sử dụng sử dụng vốn vạch ra chi tiết, đây cũng Ià yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc xét duyệt hồ sơ nhanh hay chậm.

Một số câu hỏi khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ PG Bank nhanh nhất

Ngân hàng PGBank có chấp nhận nợ xấu hay không?

Hiện tại, ngân hàng PG Bank không chấp nhận nợ xấu, nợ ghi chú,… Nhưng nếu nợ thuộc nhóm 1 và 2 thì vẫn linh hoạt chấp nhận hỗ trợ.

PG Bank có chấp nhận thanh khoản vay trước hạn hợp đồng hay không?

Vay thế chấp sổ đỏ PG Bank có chấp nhận thanh toán trả trước hạn, nhưng khách hàng sẽ phải chịu phí phạt khoảng 4% trong hợp đồng.

PG Bank chấp nhận cho vay với những loại tài sản đảm bảo nào?

PGbank hiện đang chấp nhận cho các tài sản đảm bảo dưới đây”

 • Sổ đỏ nhà, đất, bất động sản có đủ giấy tờ chủ sở hữu hợp pháp trước pháp luật hoặc được bên thứ ba tự nguyện bảo lãnh tài sản trên.
 • Ô tô, các phương tiện di chuyển vận tải  đã được mua các Ioại bảo hiểm cần thiết.
 • Sổ tiết kiệm, số dư tài khoản có đủ thông tin chủ sở hữu.
 • Tài sản chứng khoán cùng các tài sản có giá trị khác.

Cần chuẩn bị những gì để chứng minh mục đích vay thế chấp sổ đỏ PG Bank?

Đối với các sản phẩm vay để phục vụ mục đích mua nhà tại PGbank, khách hàng cần cung cấp một số loại hồ sơ chứng minh đầy đủ mục đích vay vốn sau đây:

 • Hợp đồng mua bán, đặt cọc, ký kết với bên mua nhà, có dấu xác nhận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. 
 • Hợp đồng mua nhà chung cư cao cấp, nhà phân lô thì phải có hợp đồng mua bán kí cam kết với chủ dự án và hóa đơn chứng từ nô.p tiền qua các đợt vay.

Vay thế chấp sổ đỏ để mua ô tô tại PGbank có thời hạn bao lâu?

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ PG bank, đối với sản phẩm vay phục vụ mua ô tô thì hạn mức cho vay sẽ  phụ thuộc vào giá trị chiếc xe ô tô mà bạn dự định mua trong thời gian tới (xe mới hay xe cũ). Từ đó áp dụng mức vay:

 • Ô tô mới: Cho vay tối đa 70% giá trị thực của xe
 • Ô tô đã qua sử dụng: Cho vay tối đa 50% giá trị thực của xe
 • Thời hạn cho vay để mua xe ô tô tại PGbank tối đa là 48 tháng kể từ ngày kí kết hợp đồng.

Nếu bạn có nhu cầu vay thế chấp hay cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY để được bank việt tư vấn cho bạn miễn phí cho bạn!

Đánh Giá: 5/5 - (3 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT