vay tín chấp theo sim viettel ngân hàng bidv

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Vay tiền để phục vụ tiêu dùng đang trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người hiện nay. Nhằm đáp ứng vấn đề này, các ngân hàng đã cho ra đời những hình thức hỗ trợ tiện lợi và nhanh chóng. Trong đó, vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV được ưa chuộng nhất.
Bạn hãy cùng Bank Việt tìm hiểu về hình thức vay theo sim viettel ngân hàng BIDV. Chi tiết lãi suất và quy trình được chia sẻ đầy đủ trong bài viết sau. 

Vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV là gì?

Thực chất, hình thức vay theo sim điện thoại này là một loại vay tín chấp. Ngoài việc bạn vay dựa trên khoản lương cố định hàng tháng, bạn vay bằng số điện thoại. 

Bạn không cần có tài sản bảo đảm hay người bảo lãnh. Nhà mạng Viettel và BIDV vẫn hỗ trợ bạn có được khoản vay tương ứng nhu cầu. Hơn nữa, không chỉ áp dụng cho cá nhân, hình thức này còn hỗ trợ cả doanh nghiệp.

Hiện nay, vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV đang là phương pháp xin cấp vốn được rất nhiều người ủng hộ. 

Không còn quá gò bó và khó khăn như trước, thủ tục bạn cần thực hiện trở nên cực kỳ đơn giản. 

Số lượng giấy tờ bạn phải cung cấp cho ngân hàng cũng không nhiều như trước. Thời gian xét duyệt và giải ngân cũng khá nhanh, đôi khi chỉ là một ngày làm việc. 

Hạn mức mà bạn có thể vay tại ngân hàng theo hình thức này là 70 triệu đồng. Thời gian đáo hạn cũng rất đa dạng, tùy vào điều kiện trả nợ của bạn. 

Mức lãi suất mà ngân hàng áp dụng cũng không quá cao, vì thế bạn có thể dễ dàng tất toán khoản vay.

Điều kiện vay theo Sim Viettel tại BIDV

Để được vay theo diện này tại ngân hàng BIDV, bạn phải đáp ứng được điều kiện đề ra. Theo đó, đối tượng nộp hồ sơ phải là người đủ 18 – 60 tuổi, có công việc. 

Sức khỏe của bạn cũng cần ổn định để đảm bảo có thể thanh toán đúng hạn. Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc là người đang cư trú dài hạn tại lãnh thổ nước ta.

Điều kiện tiên quyết là bạn phải có sim Viettel đăng ký chính chủ. Và sim này phải do bạn sở hữu, đăng ký dưới tên của bạn. Tuyệt đối không được sử dụng sim của người khác, BIDV sẽ không cấp khoản vay khi phát hiện.

Quy trình đăng ký vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV.

Để thực hiện đăng ký vay vốn theo hình thức này, bạn cần trải qua ba bước. Với thủ tục ngắn, hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân theo đó cũng nhanh hơn. Bạn chỉ cần tham khảo và làm đúng hướng dẫn dưới đây sẽ có được khoản vay: 

Lãi suất vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV bao nhiêu?

Hạn mức tối đa của ngân hàng BIDV khi cho vay theo diện này khá lớn. Mức lãi suất cũng phải chăng, tuy nhiên cần lưu ý là cao hơn bình thường. 

Trung bình, mỗi tháng bạn sẽ phải trả 1.5% tiền lãi trên tổng số tiền đã vay. Chẳng hạn, với thời hạn trả là 2 năm, bạn sẽ cần chịu mức lãi như sau: : 

  • Vay 10 – 25 triệu đồng: 2.95%/tháng;
  • Vay 25 – 40 triệu đồng: 2.17%/tháng; 
  • Vay 40 – 70 triệu đồng: 1.5%/tháng. 

Có nên vay theo sim Viettel tại BIDV không?

Đây là vấn đề khá nhiều người quan tâm hiện nay khi cân nhắc việc vay vốn. Mặc dù hồ sơ và thủ tục khá đơn giản, lãi suất bạn phải trả khá cao. 

Trong khi với hình thức vay có bảo đảm thông thường thì lãi suất chỉ là 15 – 18%/năm. Hoặc với vay tín chấp bằng lương cố định thì lãi cũng chỉ nằm trong mức đó. Còn vay theo sim tại ngân hàng BIDV thì mức lãi bạn cần chịu là cao hơn. 

Bù lại, bạn sẽ không cần thực hiện thủ tục phức tạp, xét duyệt nhanh và giải ngân trong thời gian ngắn. 

Hình thức vay theo sim này tại cũng đảm bảo hơn việc bạn vay online bên ngoài. Nếu đang cần được cấp khoản vay ngay, bạn nên chọn cách vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV.

Có thể thấy vay tín chấp BIDV hiện là gói vay được quan tâm trên thị trường. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ về sản phẩm này của BIDV để có thể vay vốn tín chấp BIDV với mức lãi suất thấp nhất. Nếu có nhu cầu vay vốn tín chấp hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan, bạn có thể để lại thông tin tại đây, Bank Việt sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Đánh giá post

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT