Vay tiền ngân hàng vietcombank

GỬI YÊU CẦU ĐẾN CHUYÊN GIA

Đã có 853.628 Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn vay ngân hàng và đã được chúng tôi phục vụ.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập vào ngày 01/04/1963, tổ chức tiền thân của Vietcombank là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Chính phủ lựa chọn thí điểm Vietcombank theo hình thức cổ phần hoá. Vì vậy, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một Ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008, kế hoạch được đánh giá thành công khi phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM vào ngày 30/06/2009.

Với gần 60 năm hoạt động và phát triển, Vietcombank luôn là ngân hàng hàng đầu đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế của đất nước, khẳng định vai trò là 1 ngân hàng chủ lực, vừa hiệu quả khi phát triển kinh tế trong nước, cũng có tiếng nói và sức ảnh hưởng với cộng đồng tài chính của khu vực và toàn cầu. Theo thời gian hoạt động, giờ đây Vietcombank không chỉ là ngân hàng chuyên phục vụ kinh tế đối ngoại, mà đã hoạt động đa năng, đa dịch vụ hơn, từ những hoạt động thương mại quốc tế, đồng thời vẫn đảm bảo các hoạt động tín dụng truyền thống như huy động vốn, kinh doanh, tài trợ dự án,…

Ngoài ra, mảng ngân hàng số, kinh doanh ngoại tệ, công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ của Vietcombank cũng phát triển mạnh mẽ.

Vietcombank đã thực hiện chuyển đổi thành công hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) vào đầu năm 2020, với nhiều lợi thế khi ứng dụng công nghệ tiên tiến để xử lý các dịch vụ ngân hàng tự động, phát triển dịch vụ, sản phẩm dựa vào nền tảng công nghệ cao, có thể kể đến: VCB Digibank, VCB Pay, VCB – iB@nking, VCB CashUp… thu hút nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhờ sự nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả và an toàn, tạo thói quen không sử dụng tiền mặt khi thanh toán.

Vietcombank – Một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam hiện nay đã có đến gần 600 Chi nhánh/phòng giao dịch/văn phòng đại diện/đơn vị thành viên trong và ngoài nước: Trụ sở chính tại Hà Nội; 116 Chi nhánh; 474 phòng giao dịch; 04 Công ty con ở trong nước (Công ty Cho thuê tài chính, Công ty chứng khoán, Công ty Kiều hối, Công ty Cao ốc Vietcombank 198); 03 Công ty con ở nước ngoài (Công ty Vinafico Hongkong, Công ty chuyển tiền Vietcombank tại Mỹ, Ngân hàng con tại Lào); 01 Văn phòng đại diện tại TP. HCM; 01 Văn phòng đại diện tại Singapore, 01 Văn phòng đại diện tại Mỹ ; 03 Đơn vị sự nghiệp: Trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; 01 Trung tâm xử lý tiền mặt tại Hà Nội và 01 Trung tâm xử lý tiền mặt tại Tp. Hồ Chí Minh; 03 Công ty liên doanh, liên kết.

Ngoài ra, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.500 máy ATM và trên 60.000 đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới 1.249 ngân hàng đại lý tại 102 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới…

Tất cả bộ máy trên được vận hành bởi hơn 20.000 cán bộ nhân viên trình độ cao, có kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Chính vì vậy, Vietcombank luôn là lựa chọn hàng đầu của các đối tác, doanh nghiệp, khách hàng,…

Trong tương lai gần, Vietcombank phấn đấu phát triển ổn định và giữ vững vi trí ngân hàng số 1 Việt Nam năm 2025, là 1 trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á, là 1 trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới, là 1 trong 1000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu, có đóng góp lớn vào sự phát triển của Việt Nam.

Đánh giá post

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT