TOP 10+ Vay Tiền Online Từ 18 Tuổi, 19 Tuổi Chỉ Cần CMND

Khi bạn đến tuối 18, 19 tuổi, vô số khó khăn sẽ ập đến với bạn. Vì lúc này chắc hẳn bạn vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Nếu bạn đang cần tiền gấp để đóng học phí và sinh hoạt hàng ngày thì có trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn vay tiền online chỉ cần CMND

TOP 10+ Vay Tiền Online Từ 18 Tuổi, 19 Tuổi Chỉ Cần CMND

Thông Tin Hình Thức Vay Tiền Online Từ 18 Tuổi

✅ CÁCH THỨC VAY⭐ Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd 18 tuổi
✅ KHOẢN VAY⭐ 1 triệu – 15 triệu
✅ KỲ HẠN⭐ 7 ngày – 181 ngày
✅ KHU VỰC HỖ TRỢ⭐ Toàn quốc
✅ ĐỘ TUỔI THAM GIA⭐ Dao động 18 tuổi – 65 tuổi
✅ LÃI SUẤT⭐ 0% lần đầu
✅ THỦ TỤC⭐ CMND/CCCD + thẻ ngân hàng
✅ ĐIỀU KIỀN⭐ Không nợ xấu, 18 tuổi trở lên

Ưu và nhược điểm vay tiền online 18 tuổi?

Đặc điểm chung của vay tiền online tuổi 18 thường là được duyệt nhanh qua mạng hoặc qua điện thoại, chỉ cần những giấy tờ cơ bản như CCCD/CMND, tài khoản ngân hàng. Khoản vay sẽ được xét duyệt hoàn toàn dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng, hồ sơ vay không yêu cầu thẩm định tài chính như người thân.

Ưu Điểm Vay Tiền online 18 tuổi

Việc xét duyệt hoàn toàn trực tuyến, nhanh chóng, không thủ tục rườm rà. Khách hàng có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống hồ sơ vay vốn dành cho đối tượng dưới 18 và dưới 19 tuổi sẽ được tự động cập nhật theo trình tự đã được thiết lập sẵn.
Không cần thế chấp tài sản và không cần chứng minh thu nhập cá nhân cũng là những ưu điểm của sản phẩm vay tiền nhanh. Vì những người đi vay thường ở độ tuổi 18 hoặc 19 và không có thu nhập nên không cần bằng chứng cho đơn xin vay.
Giải quyết vấn đề khoản vay mà ngân hàng không chấp nhận. Khách hàng ở mọi lứa tuổi sẽ dễ bị soi mói.

Nhược Điểm Vay Tiền Online 18 Tuổi

Ngoài những lợi ích trên, khi vay tiền online 18, 19 tuổi còn có hạn chế nhất định. Cụ thể:

 • Khách hàng dưới 18 tuổi không hỗ trợ.
 • Buộc phải có CMND/CCCD chính chủ.
 • Phải chứng minh được nguồn thu nhập ổn định.
 • Hạn chế một số tỉnh thành.
 • Khoản vay tiền thấp, lãi suất cao hơn so với ngân hàng.

 

Tại Sao Ngân Hàng Không Hỗ Trợ Học Sinh, Sinh Viên 18 Tuổi Vay Tiền?

Phần lớn nhóm tuổi 18-19 là sinh viên, không phải sinh viên đi làm không có nguồn thu nhập ổn định. Và không có bất kỳ tài sản nào trong tay.
Một số bạn còn lại đi làm sớm nhưng công việc không ổn định.
Ngân hàng chỉ nhận hỗ trợ từ nhân viên có thu nhập ổn định. Vì vậy, ngân hàng đã loại bỏ nhóm tuổi này và chỉ nhận nhóm tuổi từ 21-60 tuổi. Hơn nữa, theo đánh giá khách quan, lứa tuổi từ 21 trở lên đã sở hữu độ chín của độ tuổi lao động và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Vay tiền trả góp ngân hàng.
Còn 18 tuổi thì còn quá trẻ và chưa có ý thức lắm. Vì vậy, ngân hàng không thể giúp đỡ. Giải pháp tốt nhất cho các bạn 18, 19 tuổi là vay tiền nhanh online.

Hạn Mức Và Lãi Suất Vay Tiền 18 Tuổi

Các khoản vay trực tuyến từ 18 tuổi hỗ trợ các khoản vay với giới hạn 500.000 PLN. – 18M, khách hàng đăng ký lần đầu có thể nhận tối đa 5M và tăng dần hạn mức tín dụng khi có nhu cầu vay tiếp theo.

Mỗi hồ sơ vay trực tuyến sẽ có mức lãi suất trung bình dao động từ 12% đến 18,25%/năm và mức phí dịch vụ, phí tư vấn khác nhau. Tuy nhiên, nếu tham gia lần đầu, bạn sẽ nhận được lãi suất 0% trong 7 ngày.

Các Gói Vay Trả Góp Cho Người 18 Tuổi, 19 Tuổi

Hiện có 3 gói vay trả góp online dành cho người từ 18 tuổi trở lên: vay trả góp ngân hàng, vay trả góp online, vay trả góp tư nhân. Cụ thể:

 • Vay Trả Góp Ngân Hàng: Có nhiều ngân hàng chính sách nhận hỗ trợ khi đủ 18 tuổi. Ngoài ra cũng có nhiều ngân hàng hỗ trợ như: TPBank Fico, Mcredit, Fe Credit, Home Credit,… họ nhận hỗ trợ nhưng bạn cần chứng minh thu nhập của mình.
 • Vay trả góp online: Đây là hình thức vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đăng ký. App vay tiền online từ 18 tuổi chấp nhận hỗ trợ nợ xấu, ngoài ra còn có ưu đãi lãi suất 0% cho lần đầu.
 • Vay trả góp tư nhân: Là hình thức được tổ chức hay cá nhân đứng ra hỗ trợ cho vay với lãi suất rất cao. Hình thức này không được nhà nước công nhận. Chính vì thế, khách hàng cần lưu ý khi vay vốn tại đây.

18 Tuổi Có Nên Vay Tiền Online Trả Góp Không?

Bạn có nghĩ rằng một người 18 tuổi nên vay tiền trực tuyến? Đây là một câu hỏi khiến bạn tò mò và bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời. Chúng tôi cung cấp cho bạn một số điểm.

Chúng tôi hiện kết nối nhiều tổ chức tài chính uy tín, tốt nhất cho những ai cần tiền gấp trong ngày. Đến với TÍN DỤNG NGÂN HÀNG, bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần nghề nghiệp ổn định, chỉ cần CMND là có thể đăng ký.

Ngoài ra, thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật, chưa được xác minh trong câu hỏi. Ngoài ra, lãi suất 0% dành cho khách hàng vay lần đầu.

Từ những thông tin mà chúng tôi liệt kê trên đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc có nên vay tiền online từ 18 tuổi hay không.

Top 10+ Đơn Vị Cho Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND 18 Tuổi

Miễn 0% lãi suất 4 triệu
Miễn 0% lãi suất
Miễn 0% lãi suất
0% khoản vay đầu tiên
Miễn 0% lãi suất
Dịch vụ vay tiền online - Tamo
Miễn 0% lãi suất
Miễn 0% lãi suất
Hỗ trợ nợ xấu tốt nhất
Miễn 0% lãi suất

Quy Trình Đăng Ký  Vay Tín Chấp Cho Học Sinh, Sinh Viên 18 Tuổi

Để có thể đăng ký vay tiền online nhanh , bạn phải làm như sau:

Bước 1: Chọn ngân hàng cho vay uy tín với lãi suất thấp nhất. Có thể ưu tiên hồ sơ đăng ký hưởng ưu đãi 0% lãi suất.
Bước 2: Đăng ký hạn mức và thời gian vay. Sau đó điền các thông tin cá nhân của bạn như họ tên, số điện thoại, số CMND/CCCD, mức thu nhập, địa chỉ cư trú…
Bước 3: Tải ảnh chụp CMND/CCCD và cung cấp tài khoản ngân hàng để nhận tiền, sau đó nhập OTP để hoàn tất đăng ký.
Bước 4: Đợi hệ thống duyệt từ 2-5 phút, sau đó nhận tiền đã rút trong vòng 30 phút.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Tiền Online Từ 18 Tuổi

Ngày nay, có rất nhiều kênh thanh toán có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chúng tôi liệt kê một số kênh vay tiền nhanh online từ 18 như sau:

 • Thanh toán tại bưu điện
 • Thanh toán tại cửa hàng liên kết: Vinmart, Circle k,….
 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, ZaloPay, ViettelPay,….
 • Lưu ý: nội dung cần ghi rõ “Tên + số điện thoại/hợp đồng”

So Sánh Lãi Suất Vay Tiền Online Từ 18 Tuổi Với Các Ứng Dụng Khác

Đơn VịHạn MứcLãi SuấtKỳ Hạn
MoneyCat3 – 10 Triệu Đồng14% – 18,5%/năm30 – 181 Ngày
MoneyTap5 – 50 Triệu Đồng12% – 22.5%/năm90 – 365 Ngày
Senmo1 – 17 Triệu Đồng14,5% – 19%/năm30 – 181 Ngày
Jeff App500k – 10 Triệu Đồng14% – 19%/năm30 – 181 Ngày
Oncredit2 – 15 Triệu Đồng14% – 18,5%/năm30 – 90 Ngày
ATM Online1 – 15 Triệu Đồng13.5% – 18,5%/năm07 – 90 Ngày
Snap Fe10 – 50 Triệu Đồng15,5% – 22,5%/năm90 – 365 Ngày

Kinh Nghiệm và Lời khuyên khi vay tiền online từ 18 tuổi

Khách hàng từ 18, 19 tuổi muốn vay tiền trênonline nên cân nhắc kỹ, nếu không có thu nhập ổn định hoặc không trả được nợ thì không nên đăng ký vay.

Việc không trả được khoản vay có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, không chỉ đối với bản thân bạn mà còn đối với gia đình và bạn bè. Khách hàng có thể bị liệt vào danh sách nợ khó đòi, làm giảm uy tín cá nhân.

Mặt khác, các hình thức vay tín chấp online này không được pháp luật cho phép và không được nhà nước quy định. Do đó, khi có sự cố xảy ra, khách hàng sẽ khó nhận được sự hỗ trợ từ các cấp ban ngành. Khi đó, người đi vay là người chịu thiệt.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online từ 18, 19 tuổi

Han mức vay tiền online từ 18 tuổi là bao nhiêu?

Mỗi khoản vay sẽ có hạn mức từ 500k – 20 triệu đồng tùy theo chính sách của mỗi đơn vị cho vay.

Vay tiền trả góp cho người 18 tuổi ở đâu?

Có nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay tiền trả góp cho người 18 tuổi. Một số đơn vị uy tín như: OnCredit, Doctor Đồng, Uniloan, Crezu…, vietcredit

Nợ xấu có vay tiền online được không?

Chấp nhận khách hàng nợ xấu, nợ chú ý.

Lãi suất vay tiền online từ 18 tuổi bao nhiêu?

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ vay tiền 18 tuổi có mức lãi suất 0% lần đầu. Phần còn lại, lãi suất dao động 12% – 22%.

Có nên thanh toán khoản vay tiền online từ 18 tuổi trước hạn không?

Nếu bạn đủ điều kiện tài chính nên thanh toán khoản vay trả góp trước hạn nhé. Như vậy sẽ tiết kiện được một phần nào đó lãi suất dành cho bạn.

Kết Luận

Vay tiền online từ 18 tuổi giúp cho nhiều khách hàng có tiền nhanh để đi làm, cụ thể là hỗ trợ các bạn sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt học phí tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, hãy luôn nghiên cứu các dịch vụ trước khi nộp đơn để có được khoản vay an toàn nhất có thể.

Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết nhiều đơn vị khác hỗ trợ vay tiền cấp tốc online nhanh trong ngày. Bạn có thể liên hệ với bank việt để được hỗ trợ tư vấn

Đánh Giá: 4.7/5 - (3 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT