Vay Tín Chấp Eximbank 03/2024: Quy Trình, Thủ Tục, Lãi Suất Thấp Nhất

Vay tín chấp Eximbank đang là lựa chọn vay nhanh ưu tiên của khá nhiều khách hàng hiện nay vì những lợi ích vượt trội của nó, điều kiện và thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản. Tuy vậy để vay tín chấp tại ngân hàng Eximbank thì cần những yêu cầu gì? Lãi suất vay như thế nào? Điều kiện vay như thế nào? Hãy cùng bank việt tìm hiểu vay tín chấp tại ngân hàng Eximbank trong tháng 03/2024 này nha!

Vay Tín Chấp Eximbank 03/2024: Quy Trình, Thủ Tục, Lãi Suất Thấp Nhất

DANH MỤC BÀI VIẾT

Vài nét về ngân hàng Eximbank

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam.

Ngân hàng EximBank đang không ngừng vươn lên, phát triển doanh nghiệp. Hiện nay, Eximbank đã có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh ngân hàng Eximbank và các phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với tổng hơn 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Vay tín chấp ngân hàng Eximbank là gì?

Vay tín chấp ngân hàng EximBank là hình thức vay vốn không cần có tài sản đảm bảo, khoản vay mà EximBank duyệt cho khách hàng dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho những mục đích cá nhân của người vay.

Với mục đích nhằm đáp ứng nhu các cầu mua sắm hàng hóa, khởi nghiệp kinh doanh, xây sửa nhà… của khách hàng, EximBank đã đưa ra những sản phẩm vay tín dụng đa dạng cho khách hàng. Đây được coi là giải pháp tối ưu nhất trong tài chính lúc người mua đang cần sử dụng gấp.

>>> Xem thêm: Vay tín chấp theo lương tpbank

Gói vay Eximbank tín chấp

Vay tín chấp theo lương

Hình thức vay tín chấp theo lương là hình thức mà người vay không phải thế chấp tài sản, cũng không cần có người bảo lãnh, chỉ cần người vay phải chứng minh được mức lương cũng như công việc hiện tại mình đang làm. Chính vì điều đó, tùy theo mức lương của từng người mà có người được vay ít, người được vay nhiều.

Đối với hình thức vay tín chấp theo lương của Ngân hàng EximBank, cũng đã cung cấp sản phẩm cho vay với cán bộ công nhân viên không cần tài sản đảm bảo.

Cho cán bộ nhân viên vay không tài sản đảm bảo

Với lãi suất ưu đãi dành cho những cán bộ, bác sĩ, công nhân, giáo viên… để tạo điều kiện cho các khách hàng chi tiêu cá nhân, mua sắm các đồ dùng cần thiết trong gia đình như tủ lạnh, tivi, máy giặt, đóng học phí cho con, khám chữa bệnh,…

Sản phẩm cho vay không có tài sản đảm bảo sẽ giúp bạn chủ động hơn trong nguồn tài chính và các chi tiêu phục vụ sinh hoạt cần thiết để tận hưởng cuộc sống của mình.

Với gói sản phẩm này, bạn được hưởng mức cho vay lên đến hơn 10 lần thu nhập của khách hàng, thời hạn vay lên đến hơn 48 tháng.

Đặc biệt, tại ngân hàng EximBank cho vay không có tài sản đảm bảo khách hàng được lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán lãi suất theo: lãi tính theo dư nợ thực tế của khách hàng, lãi tính theo dư nợ ban đầu.

Ưu điểm, hạn chế vay tín chấp theo lương Eximbank

Ưu điểm

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Không cần công ty phải bảo lãnh vay tiền
 • không thu phí dịch vụ khi làm hồ sơ
 • Hạn cho vay tiền cao lên đến hơn 500 triệu đồng (tối đa 10 lần thu nhập)
 • Thời gian vay tối đa 60 tháng
 • Lãi suất cho vay tín chấp cạnh tranh 17%-29% năm
 • Quá trình xét duyệt từ 5-7 ngày
 • Tặng bảo hiểm cho khách hàng trong suốt thời gian vay

Hạn chế

 • Do tính đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng dẫn tới nảy sinh tâm lý vay dễ, khách hàng tiêu dùng nhiều hơn dẫn tới không có khả năng chi trả.
 • Trong nhiều trường hợp khác, nếu như khách hàng vay không trả nợ đúng thời hạn hoặc không có khả năng chi trả, ngoài việc lịch sử tín dụng của khách hàng bị đánh giá không tốt, ngân hàng có quyền khởi kiện khách hàng.

Lãi suất vay tín chấp Eximbank

Hiện tại lãi suất vay tín chấp tại Eximbank 2022 chỉ từ 17% một năm, từ 1,4%/ tháng. Mức lãi suất vay của ngân hàng Eximbank là một mức lãi rất hấp dẫn và cạnh tranh mà nhiều khách hàng không nên bỏ qua nếu đang muốn có nhu cầu vay vốn tiêu dùng qua lương.

Phương thức trả góp nợ tại ngân hàng cũng khá linh hoạt. Nếu khách hàng sớm trả được khoản nợ vay tại ngân hàng có thể đến các chi nhánh/PGD để thanh toán hết và sẽ không phải mất bất kỳ một khoản chi phí nào.Tuy nhiên nếu khách hàng thanh toán trễ hẹn sẽ phải mất thêm phí phạt 150% lãi suất khoản vốn nợ và khoản nợ bị trễ hạn.

Điều kiện vay, thủ tục vay vốn tín chấp Eximbank

Điều kiện

Để được vay tín chấp theo lương tại Eximbank, khách hàng cần phải thỏa mãn một số điều kiện dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam sinh sống tại các tỉnh/thành phố nơi có PGD/chi nhánh của ngân hàng Eximbank.
 • Độ tuổi từ khoảng 24 đến 55 tuổi
 • Không có nợ xấu, không mắc tiền án, tiền sự
 • Thời gian làm việc tại các doanh nghiệp trên 1 năm/Ký hợp đồng lao động trên 2 năm hoặc vô thời hạn.
 • Hưởng lương chuyển khoản tại các ngân hàng Eximbank
 • Thu nhập tối thiểu 2,5 triệu đồng đối với cán bộ và công nhân viên chức nhà nước, 4 triệu đồng đối với nhân viên, công nhân tại các doanh nghiệp công ty.

Thủ tục

 • Đơn đăng ký đề nghị vay tín chấp theo lương từ mẫu của Eximbank.
 • Sổ tạm trú/ Sổ hộ khẩu thường trú/ Giấy xác nhận tạm trú.
 • CCCD/CMND/Hộ chiếu
 • Bản sao Hợp đồng lao động chính thức tại các đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương …
 • Bảng lương trong 3 tháng gần nhất/ Bảng chính sao kê lương

Quy trình vay tín chấp Eximbank 03/2024

Hiện tại Ngân hàng Eximbank đưa ra 2 phương án để bạn có thể thuận tiện lựa chọn vay tín chấp

Đăng ký vay tín chấp online

Với cách vay này sẽ giúp bạn có thể vay tiền trong thời hạn ngắn nhất mà không cần mất quá nhiều thời gian khi tới ngân hàng. Bạn chỉ cần click vào mẫu đăng ký trong trang chủ (bạn có thể vào để xem qua mà chưa cần phải đăng ký ) để điền các thông tin mà ngân hàng yêu cầu.

Sau khi ngân hàng đã nhận được thông tin từ khách hàng, các chuyên viên sẽ trực tiếp kiểm tra hồ sơ và liên lạc với bạn. Nhiệm vụ lúc này của người vay tiền là phải hoàn thành những hồ sơ còn thiếu sót mang tới ngân hàng. Nếu đầy đủ và đạt yêu cầu mà Eximbank đưa ra thì xin chúc mừng, bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày.

>>> Xem thêm: Vay Tín Chấp Vietcombank 03/2024 

Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch

Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương tại quầy giao dịch Eximbank thì nhất định phải tìm hiểu những bước dưới đây để chuẩn bị kỹ:

Chuẩn bị hồ sơ

Khách hàng cần chuẩn bị những loại hồ sơ, giấy tờ theo quy định của ngân hàng để tiến hành vay vốn theo lương Eximbank.

Tiếp nhận và thẩm định hồ sơ

Khách hàng tiếp hồ sơ, thẩm định các thông tin để xác minh tính chính xác về địa chỉ, thu nhập, đơn vị công tác, khả năng trả nợ làm căn cứ nên quyết định vay vốn hay không. Ngoài ra, ban thẩm định còn phải kiểm tra tính chính xác uy tín, khả năng tài chính trong quá khứ, hiện tại và tương lai, tư cách pháp lý.

Xét duyệt hồ sơ

Sau khi xem xét nguồn vốn, các phương thức thanh toán và lãi suất, chuyên viên tư vấn sẽ nộp hồ sơ và báo cáo thẩm định cho các bộ phận xét duyệt để tiến hành tái thẩm định. Nếu hồ sơ quý khách được duyệt, ngân hàng sẽ thông báo đến cho khách hàng.

Ký hợp đồng và giải ngân

Ngân hàng Eximbank sẽ liên hệ đến khách hàng để ký hợp đồng tín dụng và ghi lại những thỏa thuận giữa 2 bên.

Cách thanh toán khoản vay tín chấp ngân hàng Eximbank nhanh nhất

Có 2 cách thành toán khoản vay tín chấp tại Eximbank để khách hàng có thể thuận tiện thanh toán

Thanh toán qua online và chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán tiền vay qua tài khoản ngân hàng của mình hàng tháng hoặc trên các app internet banking mà không phải ra ngân hàng.

Thanh toán tại các PGD/chi nhánh của Eximbank

Ngoài thành toán online, quý khách hàng có thể ra các PGD hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất để thanh toán các khoản vay

Tra cứu hợp đồng vay tín chấp theo lương Eximbank

Quý khách hàng không phải đến ngân hàng Eximbank nhưng vẫn có thể cập nhật được số dư và những tin giao dịch tài khoản thông qua các dịch vụ hỗ trợ SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking. Khách hàng phải đăng ký app để được sử dụng dịch vụ.

Kinh nghiệm vay tín chấp Eximbank

Lựa chọn gói vay phù hợp

Điều này hết sức cần thiết và quan trọng. Khách hàng phải xác định được mục đích vay của mình là gì, số vốn là bao nhiêu, có khả năng chi trả trong bao lâu, hình thức thanh toán lãi gốc ra sao…

Từ đó bạn mới đưa ra quyết định nên chọn gói nào để vay, chọn mức tiền vốn vừa đủ kinh phí để không phải chạy vay thêm bên ngoài vừa lãi suất cao lại vừa vất vả.

Tính toán chính xác với thu nhập ròng

Thu nhập ròng chính là tổng thu của các bạn sau khi đã trừ đi toàn bộ các chi phí sinh hoạt hàng tháng. Đây là khoản tiền sẽ được dùng để trả nợ cho ngân hàng. Nếu bạn không tính được mức thu thực tế này thì bạn sẽ rơi vào tình cảnh trả quài không hết nợ, đến hạn nộp lãi gốc nhưng vẫn chưa đủ tiền.

Cân nhắc lãi suất phù hợp 

Trước khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn gói vay, tốt nhất bạn nên dành ra chút thời gian để tìm hiểu các gói vay của nhiều ngân hàng khác, để xem gói vay nào hấp dẫn, lãi suất thấp hơn rồi mới quyết định chọn.

Chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ thủ tục theo yêu cầu

Điều này tuy rất dễ dàng, đơn giản nhưng nhiều khách hàng vẫn mắc sai lầm, thiếu sót. Bạn nên nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn, hướng dẫn cụ thể các bước trước khi làm hồ sơ. Nếu đã đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết, phương án vay của bạn sẽ nhanh chóng được phê duyệt và thông qua.

Ngược lại nếu bạn thiếu bất kỳ giấy tờ, hồ sơ nào hoặc sai sót thông tin, ngân hàng sẽ ngừng phê duyệt cho bạn vay đến khi bạn bổ sung và hoàn chỉnh hồ sơ đầy đủ.

Chú ý thời hạn thanh toán lãi gốc cho ngân hàng

Thời gian thanh toán đã được ngân hàng quy định và thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng vay vốn. Bạn nhớ nắm rõ lịch và nộp tiền đúng thời hạn. Nếu chậm trễ, vi phạm hợp đồng vay vốn thì bạn phải nộp lãi quá hạn, đóng phạt theo luật định của ngân hàng.

Sử dụng vốn vay đúng mục đích

Sau khi đã giải ngân nguồn vốn, ngân hàng sẽ tiến hành khảo sát mục đích dùng vốn của bạn. Nếu như có dấu hiệu vi phạm, dùng tiền vay vốn để hoạt động bất hợp pháp thì lập tức sẽ bị thu hồi.

Một số câu hỏi thắc mắc nhiều nhất khi vay vốn tín chấp ngân hàng

Để vay vốn tại ngân hàng Eximbank, khách hàng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi trong đầu liên quan đến vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những câu hỏi đó phía bên dưới đây để bạn có thể tham khảo:

Điều kiện cá nhân có thể vay vốn là gì?

Tùy trường hợp cụ thể tuy nhiên: cá nhân có hộ khẩu thường trú/hoặc tạm trú tại địa bàn cho vay của chi nhánh/ PGD, có đầy đủ các hành vi năng lực dân sự, có nguồn tài chính để trả nợ và các tài sản đảm bảo thì có thể vay vốn được.

Thời gian giải ngân trong vòng bao lâu?

Tùy thuộc vào quá trình làm hồ sơ và các thủ tục vay của bạn thì ngân hàng sẽ giải ngân trong khoản thời gian sớm nhất, có thể là trong ngày.

Hạn mức vay tín chấp Eximbank là bao nhiêu?

Hạn mức được vay không vượt quá 10 lần thu nhập hàng tháng và áp dụng cho tất cả đối tượng

Ngân hàng Eximbank có hỗ trợ nhóm nợ xấu vay không?

Hiện tại ngân hàng Eximbank không hỗ trợ cho nhóm nợ xấu vay tiền.

Trên đây là tất cả những thông tin vay tín chấp Eximbank mà bank việt muốn chia sẻ đến cho các bạn. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc cần tư vấn vay tín chấp ngân hàng hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn

Đánh Giá: 5/5 - (4 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT