Vay Tín Chấp Shinhan Bank: Điều Kiện & Thủ Tục Vay 2024

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Bạn đang phân vân không biết có nên vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank hay không? Hay đang lo lắng về uy tín của gói vay tín chấp tại ngân hàng này? Hãy tham khảo các thông tin dưới đây để tìm hiểu về ưu và nhược điểm của từng gói vay tín chấp và đánh giá uy tín của Shinhan Bank nhé

Giới thiệu vay tín chấp của ngân hàng Shinhan bank 

Ngân hàng Shinhan Bank cung cấp dịch vụ vay tín chấp cho cá nhân với nhiều gói vay linh hoạt và phù hợp với nhu cầu vay tiền của khách hàng. Khách hàng có thể vay từ 20 triệu đến 500 triệu đồng với thời hạn vay tối đa lên đến 5 năm.

Điểm mạnh của dịch vụ vay tín chấp tại Shinhan Bank là thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân và giấy tờ tùy thân, không cần thế chấp tài sản và không cần bảo lãnh của người thân hay bên thứ ba. Ngoài ra, lãi suất vay tín chấp tại Shinhan Bank cũng khá cạnh tranh so với các ngân hàng khác trên thị trường.

Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ vay tín chấp tại Shinhan Bank là lãi suất có thể cao hơn so với các hình thức vay khác, đặc biệt là đối với khách hàng có khả năng tài chính không tốt. Ngoài ra, khách hàng nên cẩn trọng và đọc kỹ các điều khoản và điều kiện vay để tránh các rủi ro không đáng có trong quá trình vay tiền.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tín chấp ngân hàng Shinhan bank

Ưu Điểm

 • Vay tín chấp không yêu cầu tài sản hay bảo lãnh của nơi làm việc.
 • Miễn phí làm hồ sơ đăng ký vay vốn.
 • Người vay được hỗ trợ thủ tục tận nhà.
 • Hạn mức cho vay lớn, lên đến 900 triệu đồng.
 • Thời hạn vay dài hạn tối đa lên đến 60 tháng.
 • Lãi suất ưu đãi tính trên dư nợ cố định 0,68% -1,1% tháng.
 • (giảm dần 1,16% – 1,85%/tháng).
 • Thủ tục vay vốn khá đơn giản, nhanh chóng, xét duyệt trong 5-7 ngày.

Nhược Điểm

 • Quy trình thẩm định hồ sơ của ngân hàng Shinhan bank khá khó bởi là ngân hàng nước ngoài.
 • Phải cung cấp nhiều loại giấy tờ khác nhau
 • Chinh nhánh của ngân hàng Shinhan bank còn ít, chỉ tập trung ở 1 số thành phố lớn.

Những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm vay tín chấp tại Shinhan Bank là gì?

Lãi suất vay 

Gói vay tín chấp của Shinhan Bank được đánh giá bởi nhiều chuyên gia là có lãi suất cạnh tranh, với dư nợ giảm dần chỉ 1%/tháng và thời hạn vay tối đa lên đến 5 năm. Xem chi tiết:

STTGói vay tiêu dùngLãi suất khoản vay (%)Thời hạn khoản vay (tháng)
1Vay tiêu dùng tín chấp Shinhan Bank1412 – 60
2Vay tiêu dùng thông minh trên ứng dụng Zalo Shinhan Bank1412 – 60
3Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ12 – 19.812 – 48
4Vay tín chấp theo thẻ tín dụng16.68 – 20.6412 – 48

Hạn mức vay 

Hạn mức vay tín chấp tại Shinhan Bank là hình thức tín dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, cho phép vay liên tục mà không có kỳ hạn nợ cụ thể cho từng vốn vay. Ngân hàng sẽ đánh giá cao sự uy tín của từng cá nhân nếu thường xuyên trả nợ và có thể cho vay thêm khi cần. Hạn mức vay tối đa là 12 tháng và có các hình thức giải ngân linh hoạt. Hạn mức vay tín chấp tại Shinhan Bank lên tới 300 triệu đồng, không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ.

Kỳ hạn vay 

Kỳ hạn vay là thời gian bắt đầu tính từ ngày ngân hàng Shinhan Bank chính thức giải ngân vốn cho khách hàng đến khi khách hàng trả đủ số tiền vốn và lãi theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng.

Trong trường hợp ngày cuối cùng của kỳ hạn rơi vào ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, ngân hàng sẽ chuyển sang ngày làm việc tiếp theo. Đối với kỳ hạn không đủ 1 ngày, thì ngân hàng sẽ thực hiện theo quy định tại Bộ luật dân sự về thời điểm bắt đầu thời hạn.

Ngân hàng Shinhan Bank cung cấp kỳ hạn vay linh hoạt trong khoảng thời gian từ 12 đến 60 tháng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Shinhan bank  2024

So sánh với nhiều ngân hàng khác, điều kiện vay tín chấp của Shinhan Bank có thể được xem là đơn giản hơn. Shinhan Bank không yêu cầu bảo lãnh tài sản hay bảo lãnh của nơi làm việc, miễn phí làm hồ sơ đăng ký vay vốn và hỗ trợ thủ tục tận nhà.

Khi vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank, để đáp ứng được yêu cầu về điều kiện vay, người vay cần phải là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại các khu vực có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank. Ngoài ra, người vay cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Tuổi: Trong độ tuổi lao động từ 21-55 tuổi nếu là nữ hoặc từ 21-60 tuổi nếu là nam.

 • Thu nhập: Có thu nhập hàng tháng đã trừ thuế thu nhập cá nhân theo pháp luật tối thiểu đạt 5 triệu đồng/tháng. Thu nhập này có thể được chứng minh bằng các tài liệu như hóa đơn tiền điện, nước, tiền điện thoại, lương chuyển khoản, hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập khác.

 • Thời gian làm việc: Có thời gian làm việc tại cơ quan, công ty, doanh nghiệp tối thiểu 4 tháng trở lên (tính cả thời gian thử việc). Và có đóng bảo hiểm y tế.

 • Lịch sử tín dụng: Người vay không có lịch sử nợ xấu tại hệ thống CIC của bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào trong vòng hai năm gần nhất. Điều này đảm bảo rằng người vay có khả năng trả nợ đúng hạn và không gây rủi ro cho ngân hàng.

Nếu người vay muốn vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, thì mức phí đóng bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào số tiền vay và tuổi của người vay. Qua đó, ngân hàng Shinhan Bank sẽ tính toán mức phí bảo hiểm tương ứng và tính vào khoản vay.

Thủ Tục Hồ sơ vay tín chấp Shinhan bank

Để hoàn tất thủ tục vay tín chấp tại Shinhan Bank, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác các giấy tờ trên để giúp quá trình xét duyệt và phê duyệt khoản vay được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
 • Chứng minh nhân dân (bản gốc) hoặc hộ chiếu
  Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tùy thân khác để xác minh địa chỉ thường trú.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ xác nhận thu nhập hợp lệ của khách hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).
  Phiếu đăng ký tín dụng và đăng ký thông tin cá nhân tại ngân hàng Shinhan Bank.
 • Các giấy tờ khác tùy theo mục đích vay tiền, ví dụ như hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng mua xe, hóa đơn tiền điện, nước…

Quy trình đăng ký vay tín chấp của ngân hàng Shinhan bank

Quy trình để vay tín chấp của ngân hàng Shinhan Bank bao gồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tìm hiểu và nhận tư vấn về khoản vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank. Khách hàng có thể liên hệ bank việt được tư vấn về các gói vay tín chấp hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Đăng ký gói vay tín chấp phù hợp. Khách hàng cần lựa chọn gói vay tín chấp phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của mình.

Bước 3: Nộp hồ sơ vay tín chấp. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nộp hồ sơ vay tín chấp bao gồm các giấy tờ cần thiết cho ngân hàng Shinhan Bank.

Bước 4: Thẩm định hồ sơ vay tín chấp và chờ đợi kết quả. Ngân hàng Shinhan Bank sẽ thẩm định hồ sơ vay tín chấp của khách hàng và thông báo kết quả trong vòng 24 – 48 giờ làm việc.

Bước 5: Ký hợp đồng và được giải ngân khoản vay. Nếu hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng vay tín chấp và nhận được khoản vay từ ngân hàng Shinhan Bank. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện các khoản trả nợ theo thỏa thuận trong hợp đồng vay.

Một số lưu ý khi vay tín chấp Shinhan bank

Khi vay tín chấp Shinhan Bank, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Tìm hiểu kỹ về điều kiện vay, lãi suất và các khoản phí liên quan để tránh bất ngờ trong quá trình trả nợ.
 • Chỉ nên vay số tiền cần thiết để tránh tình trạng nợ quá tải.
 • Kiểm tra kỹ hồ sơ vay trước khi nộp để tránh bị từ chối vì sai sót trong hồ sơ.
 • Tránh chậm trễ trong việc thanh toán nợ để tránh bị áp dụng các khoản phí trễ hạn và giảm điểm tín dụng của bạn.
 • Nếu có khó khăn trong việc trả nợ, hãy liên hệ với ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Câu Hỏi Thường Gặp Vay Tín Chấp Shinhan Bank

Nợ xấu có vay tín chấp Shinhan Bank được không?

Khách hàng có lịch sử nợ xấu CIC sẽ gặp khó khăn trong việc vay tín chấp tại bất kỳ ngân hàng nào, bao gồm cả Shinhan Bank. Nếu khách hàng có lịch sử nợ xấu, khả năng cao họ sẽ không được chấp nhận vay tín chấp.

Thời gian giải ngân vay tín chấp Shinhan Bank là bao lâu?

Thời gian giải ngân vay tín chấp Shinhan Bank tùy thuộc vào quá trình thẩm định hồ sơ và thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng. Thông thường, thời gian giải ngân từ 1-2 ngày làm việc sau khi hồ sơ được duyệt.

Tôi cần những giấy tờ gì khi vay tín chấp tại Shinhan Bank?

Để vay tín chấp Shinhan Bank, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như CMND/CCCD, hộ khẩu, giấy chứng nhận thu nhập, giấy xác nhận công tác hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tùy thuộc vào từng trường hợp.

Kết Luận

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin liên quan đến câu hỏi có nên vay tín chấp tại Shinhan Bank hay không. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất về gói vay tín chấp của Shinhan Bank. Nếu bạn đang cần tiền và muốn vay vốn tài chính, Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đánh Giá: 4.7/5 - (4 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT