Vay tín chấp theo bảng lương BIDV 01/2024: Lãi suất, Điều kiện & Thủ tục?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Vay tín chấp theo lương BIDV là một trong những giải pháp tài chính hoàn hảo để làm ăn kinh doanh, chi tiêu sinh hoạt, mua sắm…Thế nhưng rất nhiều người vẫn chưa thực sự nắm rõ về điều kiện, thủ tục và lãi suất mà BIDV đang áp dụng như thế nào. Và để hiểu rõ hơn về điều kiện, thủ tục và lãi suất vay tín chấp theo lương BIDV đang được áp dụng ra sao thì hãy theo dõi ngay những thông tin sau.

Thông Tin Ngân Hàng BIDV

BIDV nằm trong top 4 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam nhờ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với độ uy tín cao nhất. Các sản phẩm ngân hàng tại BIDV không chỉ có lãi suất hấp dẫn mà còn bởi chính sách ưu đãi riêng dành cho từng khách hàng. Trong đó, các sản phẩm vay theo bảng lương BIDV 2022 hiện đang gây được sự chú ý của rất nhiều người. Lãi suất vay tín chấp theo lương BIDV vô cùng cạnh tranh, thủ tục vay đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian.

 

Vay tín chấp theo bảng lương BIDV
Vay tín chấp theo bảng lương BIDV

Sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV

Có thể thấy rằng, vay tín chấp ngân hàng qua lương là một hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản. Hình thức này dành cho những khách hàng có thu nhập ổn định, chứng minh được mục đích tiêu dùng cũng như khả năng chi trả của mình. Trong những năm gần đây, vay theo bảng lương ngân hàng BIDV đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng.

Sản phẩm vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng BIDV có nhiều ưu điểm vượt trội nên ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường tài chính. Tính đến thời điểm hiện tại, BIDV đang triểu khai 2 gói vay đó là vay tiêu dùng qua lương không cần tài sản đảm bảo và vay thấu chi không có tài sản đảm bảo. Trong đó, vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV đang được nhiều người lựa chọn như một giải pháp thông minh để giảm tải áp lực kinh tế.

Ưu điểm vay tín chấp theo bảng lương BIDV

Sản phẩm vay tín chấp theo lương của BIDV có những đặc điểm nổi bật và chính sách vay hấp dẫn nên thu hút nhiều khách hàng. Cụ thể:

 • Vay tín chấp theo lương tại BIDV là hình thức vay tín chấp có hạn mức lớn, mức tối đa lên đến 15 tháng thu nhập thực tế, số tiền tối đa 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay trả góp theo lương BIDV tối đa 60 tháng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khả năng tài chính và khả năng chi trả, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn 12, 24, 36…Điều này sẽ kéo thời gian tính lãi giảm xuống và số lãi cũng được giảm tải.
 • Ngay sau khi hồ sơ vay ngân hàng BIDV theo bảng lương được phê duyệt, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ sau 24h.
 • Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV hấp dẫn, cạnh tranh, được lựa chọn phương thức vay.
 • Thủ tục vay tín chấp ngân hàng BIDV đơn giản, không cần tài sản bảo đảm.

Điều kiện vay tín chấp qua bảng lương ngân hàng BIDV năm 2022

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi, vay tín chấp theo lương tại BIDV nhiều ưu đãi vậy, liệu điều kiện vay ngân hàng đặt ra có khó khăn không. Dưới đây là những điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng khi muốn vay tín chấp tại BIDV:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 – 55 (đối với nữ) và từ 18 – 60 (đối với nam), bản thân đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình, không vi phạm pháp luật.
 • Có khả năng lao động, thu nhập thường xuyên, ổn định, có khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay tín chấp qua lương ngân hàng. Lương hàng tháng tối thiểu 4 triệu đồng, khách hàng có thể vay tín chấp theo lương chuyển khoản BIDV, vay tín chấp theo lương tiền mặt BIDV.
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại tỉnh, thành có chi nhánh của ngân hàng BIDV hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố có chi nhánh cho vay.
 • Thực hiện theo đúng những quy định của ngân hàng BIDV trong suốt quá trình vay tín chấp theo lương.

Thủ tục vay tín chấp theo lương tại ngân hàng BIDV

Thủ tục vay tín chấp theo bảng lương BIDV sẽ bao gồm những giấy tờ mà ngân hàng quy định, đồng thời chứng minh được khả năng tài chính của mình. Hồ sơ vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng gồm có:

 • Giấy đề nghị vay theo lương ngân hàng theo mẫu có sẵn của BIDV
 • Sổ hộ khẩu/KT3 bản photo.
 • CMND/hộ chiếu/chứng minh sĩ quan quân đội
 • Hợp đồng lao động chính thức có xác nhận của đơn vị mà khách hàng đang công tác.
 • Bảng kê lương có dấu xác nhận 3 tháng lương gần đây nhất ( đối với khách hàng trả lương qua tài khoản BIDV không cần đến giấy tờ này).

Lãi suất vay tín chấp theo lương tại ngân hàng BIDV mới nhất 01/2024

Như đã nói ở trên, sản phẩm vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng BIDV hiện đang là một trong những gói vay trả góp được khách hàng ưa chuộng nhất. Nhiều người lựa chọn BIDV không chỉ bởi thương hiệu BIDV mà còn bởi lãi suất hấp dẫn áp dụng cho khách hàng.

Hiện tại, ngân hàng BIDV đang cho vay tín chấp theo lương với lãi suất ưu đãi chỉ 11.9%/năm. Mức lãi suất này sẽ được BIDV điều chỉnh dựa trên độ uy tín của  các cá nhân, sản phẩm khách hàng lựa chọn cũng như ưu đãi của ngân hàng BIDV trong từng thời kỳ. 

Quy trình vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV

Tiếp nhận hồ sơ

Sau khi tìm hiểu mục đích, độ tuổi và khả năng tài chính, nếu khách hàng đáp ứng được điều kiện của ngân hàng, nhân viên tài chính sẽ cấp một bộ hồ sợ vay theo mẫu, đồng thời tư vẫn các gói vay phù hợp.

Thẩm định đơn xin vay

Sau khi nhận hồ sơ của khách hàng, nhân viên sẽ thẩm định lại để xác minh mức độ trung thực. Qua đó, ngân hàng sẽ xác định được khoản vay trả góp tối đa bao nhiêu, thời hạn và mức lãi suất áp dụng cho trường hợp của từng khách hàng.

Xét duyệt và cho vay

Nếu mọi hồ sơ đều đạt quy định của ngân hàng thì xác suất cho vay rất cao. Thời gian xét duyệt từ 1-3 ngày tùy ngân hàng và gói vay.

Ký hợp đồng và giải ngân

Sau khi được duyệt cho vay tín chấp qua lương, nhân viên ngân hàng BIDV sẽ hẹn bạn để ký hợp đồng.

Quy trình vay tín chấp theo lương BIDV nhanh gọn

Câu hỏi thường gặp về vay tín chấp ngân hàng BIDV

Dưới đây là một số câu hỏi về Vay tín chấp thường được nhiều khách hàng thắc mắc, hãy cùng bank việt giải đáp nhé:

Vay tín chấp BIDV trả trước hạn có sao không?

Vay tín tín chấp trả trước hạn bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí gọi phí phạt trả trước hạn.  Quy định về phí phạt khi trả trước hạn đã được quy định rõ trong hợp đồng tín dụng, thông thường giao động từ 2 – 4%.

Nợ xấu có vay tín chấp BIDV được không? 

Nếu bạn bị xếp vào nợ xấu nhóm 2 trở lên (trễ hạn trả nợ từ 10 – 90 ngày trở lên) thì tất cả các tổ chức tín dụng sẽ không duyệt hồ sơ vay cho bạn nữa.

Tôi đang vay thế chấp ngân hàng khác có được đăng ký vay tín chấp BIDV được không?

Bạn có thể đăng ký vay tín chấp khi đang có khoản vay thế chấp. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sự đánh giá của tổ chức tín dụng về khả năng trả nợ và lịch sử tín dụng hiện tại của bạn.

Vay tín chấp BIDV tối đa được bao nhiêu tiền?

Tùy theo hình thức vay tín chấp BIDV mà bạn lựa chọn, số tiền tối đa được vay sẽ khác nhau. Hiện nay, đối với vay tín chấp theo lương, các tổ chức cấp hạn mức vay tối đa đến 10 lần thu nhập. Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 15 lần thu nhập với số tiền vay lên đến 200 triệu đồng.

Tôi có thể trả nợ khoản vay bằng cách nào?

Bạn có thể trả nợ khoản vay tín chấp bằng 1 trong các cách sau:
– Chuyển khoản qua ngân hàng
– Đến trực tiếp ngân hàng
– Đăng ký dịch vụ thanh toán nợ tự động tại ngân hàng vay vốn
– Thanh toán qua ví điện tử ( momo, vnpay )

Như vậy có thể thấy rằng, điều kiện, thủ tục và lãi suất vay tín chấp theo bảng lương BIDV cực kỳ hấp dẫn và cạnh tranh. Chỉ cần bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chứng minh được thu nhập, việc vay tiền tín chấp qua lương BIDV vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc cần tư vấn vay tín chấp ngân hàng hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Đánh Giá: 5/5 - (4 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT