Vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng nào lãi suất tốt nhất 03/2024

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Vay theo lương chuyển khoản ngân hàng nào lãi nhất nhất 03/2024 là câu hỏi được nhiều người đặt ra trong suốt thời gian qua. Để biết ngân nào nào đang có chính sách vay tín chấp qua lương chuyển khoản ngân hàng nào đang cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản lãi tốt nhất 03/2024? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé! các bạn hãy theo dõi bài viết sau. 

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gì?

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, hiện nay có rất nhiều hình thức vay tín chấp khác nhau như: vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm, vay tín chấp hóa đơn điện nước, …Trong đó, vay tín chấp theo lương cụ thể là lương chuyển khoản đang được nhiều người lựa chọn nhất. Giải pháp này cực kỳ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua bất động sản, sửa nhà, vay mua xe, vay tiền làm đám cưới…

Đây là sản phẩm vay vốn dành riêng cho những khách hàng đang đi làm hưởng lương hàng tháng. Khách hàng sẽ không cần phải thế chấp tài sản, không cần Công ty bảo lãnh, chỉ cần xin được dấu đỏ của đơn vị đang công tác. Khoản vay này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mức lương hàng tháng của người đi vay, lương càng cao thì càng vay được nhiều.

Khác với vay tiền theo lương tiền mặt, vay tín chấp theo lương chuyển khoản qua thẻ ATM, phần lãi suất hàng tháng sẽ được trừ thẳng vào tài khoản ATM của khách hàng có lương chuyển vào thẻ. Vì thế mà người đi vay sẽ không mất thời gian ra ngân hàng để trả lãi hàng tháng.

Vay tiền theo lương chuyển khoản ngân hàng nào lãi thấp nhất?

Vay theo lương chuyển khoản Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự uy tín cũng như mức lãi suất vay theo lương chuyển khoản vô cùng cạnh tranh. Hiện nay, mức lãi suất vay tín chấp Vietcombank là từ 0,6 – 1,3%/tháng tùy trường hợp. Thời hạn vay lên tới 5 năm và hạn mức cho vay lên tới 300 – 500 triệu. Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong 2-3 ngày.

Điều kiện vay theo lương chuyển khoản tại Vietcombank:

 • Cán bộ quản lý, công chức, viên chức nhà nước hoặc người có hợp đồng lao động.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam).
 • Lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất từ 5 triệu trở lên.
 • Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản tại ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cũng được đánh giá là đơn vị cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản có lãi suất thấp. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất từ 7 – 11,9%/năm với nhiều chính sách hấp dẫn. Người vay không cần thế chấp tài sản, thời gian vay linh hoạt từ 1-6 năm. Hạn mức vay từ 20 triệu đồng đến 500 triệu đồng, thủ tục đơn giản, giải ngân trong 24h.

Điều kiện vay tín chấp theo lương BIDV:

 • Độ tuổi từ 18- 55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng khách hàng làm việc trong những ngành đặc thù (quân nhân chuyên nghiệp, giáo sư, sỹ quan…) phù hợp với độ tuổi lao động,
 • Khách hàng đi làm hưởng lương Chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 • Bảng sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần đây nhất.
 • Hợp đồng lao động/quyết định biên chế (hoặc một số loại giấy tờ khác có giá trị tương đương).

Vay theo lương chuyển khoản Sacombank

Khi sử dụng sản phẩm vay theo lương chuyển khoản tại ngân hàng Sacombank, người vay sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 0,6%/tháng. Mức vay lên đến 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng, thời gian vay lên đến 60 tháng. Phương thức trả góp theo dư nợ giảm dần hoặc trả góp đều hàng tháng. Đáng chú ý là khi xảy ra thương tật, tử vong khoản vay của khách hàng sẽ do Công ty bảo hiểm chi trả thay.

Điều kiện vay theo lương chuyển khoản tại Sacombank:

 • Khách hàng có hợp đồng lao động chính thức, thu nhập ổn định.
 • Khách hàng có lương chuyển khoản, thu nhập bình quân ê tháng gần nhất, tối thiểu 5 triệu đồng / tháng với khách hàng đang làm việc tại Tp.Hà Nội và Tp.HCM hoặc 03 triệu đồng/tháng với khách hàng đang làm ở Tỉnh, Thành khác.
 • Bản chính sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất theo lương chuyển khoản.

Vay theo lương chuyển khoản MSB

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản tại MSB dành cho khách hàng đi làm hưởng lương. Người vay cũng không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh từ Công ty đang làm việc. Khách hàng có thể vay gấp 24 lần thu nhập, số tiền lên đến 500 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 60 tháng. Lãi suất vay tiêu dùng chuyển khoản theo lương dao động từ 0,8%/tháng tùy vào mức lương, khoản vay và thời hạn vay.

Điều kiện vay theo lương chuyển khoản tại MSB:

 • Khách hàng vay vốn từ 20 tuổi trở lên, dưới 60 tuổi tại thời điểm tất toán.
 • Người vay có hộ khẩu hoặc tạm trú tại Tỉnh, Thành có đơn vị kinh doanh của ngân hàng MSB.
 • Thời hạn hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên, biên chế nhà nước hoặc không xác định thời hạn.
 • Thu nhập tại Hà Nội, TPHCM tối thiểu 5 triệu đồng/tháng, các tỉnh thành khác 4 triệu đồng/tháng.

Vay theo lương chuyển khoản ngân hàng Agribank

Tương tự với những ngân hàng khác, vay tiền theo lương chuyển khoản Agribank khách hàng cũng không cần thế chấp tài sản, khoản vay dựa hoàn toàn vào mức độ uy tín của cá nhân vay. Khi làm thủ tục vay theo lương Agribank, khách hàng sẽ nhận được khoản vay từ 10 triệu đồng đến 600 triệu đồng. Thời gian gói vay linh hoạt tối đa 60 tháng, lãi suất ưu đãi từ 0,6% đến 1,8% /tháng.

Điều kiện vay theo lương chuyển khoản Agribank:

 • Đối tượng khách hàng được vay nằm trong độ từ 18-55 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định, đi làm hưởng lương tại công ty, doanh nghiệp tư nhiên hoặc nước ngoài.
 • Khách hàng có hợp đồng lao động dài hạn hoặc không xác định thời hạn.
 • Tổng thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Người vay sống và làm viện tại Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Vĩnh Phúc…

Câu hỏi thường gặp về vay tín chấp theo lương

Dưới đây là một số câu hỏi về Vay tín chấp thường được nhiều khách hàng thắc mắc, hãy cùng bank việt giải đáp nhé:

Vay tín chấp trả trước hạn có sao không?

Vay tín tín chấp trả trước hạn bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí gọi phí phạt trả trước hạn.  Quy định về phí phạt khi trả trước hạn đã được quy định rõ trong hợp đồng tín dụng, thông thường giao động từ 2 – 4%.

Nợ xấu có vay tín chấp được không? 

Nếu bạn bị xếp vào nợ xấu nhóm 2 trở lên (trễ hạn trả nợ từ 10 – 90 ngày trở lên) thì tất cả các tổ chức tín dụng sẽ không duyệt hồ sơ vay cho bạn nữa.

Tôi đang vay thế chấp có được đăng ký vay tín chấp không?

Bạn có thể đăng ký vay tín chấp khi đang có khoản vay thế chấp. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sự đánh giá của tổ chức tín dụng về khả năng trả nợ và lịch sử tín dụng hiện tại của bạn.

Vay tín chấp tối đa được bao nhiêu tiền?

Tùy theo hình thức vay mà bạn lựa chọn, số tiền tối đa được vay sẽ khác nhau. Hiện nay, đối với vay tín chấp theo lương, các tổ chức cấp hạn mức vay tối đa đến 10 lần thu nhập. Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập với số tiền vay lên đến 500 triệu đồng.

Tôi có thể trả nợ khoản vay bằng cách nào?

Bạn có thể trả nợ khoản vay tín chấp bằng 1 trong các cách sau:
– Chuyển khoản qua ngân hàng
– Đến trực tiếp ngân hàng
– Đăng ký dịch vụ thanh toán nợ tự động tại ngân hàng vay vốn
– Thanh toán qua ví điện tử ( momo, vnpay )

Trên đây là một số ngân hàng đang cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản có lãi suất tốt nhất 03/2024. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp với nhu cầu vay vốn của mình nhé! Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc cần tư vấn vay tín chấp ngân hàng hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Đánh Giá: 5/5 - (4 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT