Vay tín chấp theo lương Eximbank – Điều kiện, Thủ tục và Lãi suất 03/2024

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng nhà nước Eximbank đang là lựa chọn của khá nhiều người mua vì những quyền lợi tiêu biểu vượt trội, điều kiện kèm theo vay đơn giản. Tuy nhiên để vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Eximbank cần những giấy tờ, thủ tục, điều kiện gì? Hãy cùng bank việt theo dõi ngay bài viết dưới đây nha

y tín chấp theo lương Eximbank
Vay tín chấp theo lương Eximbank

Vay tín chấp ngân hàng EximBank là gì?

Vay tín chấp ngân hàng EximBank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, khoản vay mà EximBank duyệt cho khách hàng hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân của người vay.

Với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa, xây sửa nhà, khởi nghiệp kinh doanh… của khách hàng, EximBank đưa ra các sản phẩm vay tín chấp đa dạng cho khách hàng. Đây được coi là một giải pháp tối ưu trong tài chính trong lúc người mua đang cần sử dụng gấp.

Một vài nét về ngân hàng EximBank

Ngân hàng Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng EximBank đang không ngừng phát triển doanh nghiệp, hiện nay, có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Lợi ích khi vay tín chấp theo lương Eximbank

Khách hàng vay tín chấp theo lương ngân hàng Eximbank không những không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, người vay còn được hưởng trọn vẹn những ưu đãi, lợi ích như:

 • Khách hàng có thể vay được số tiền lớn gấp 10 lần lương mà không cần tài sản đảm bảo.
 • Mức lãi suất hấp dẫn, phương thức trả nợ tính theo dư nợ giảm dần trong thời hạn vay vốn.
 • Kỳ hạn vay vốn từ 6 đến 48 tháng, tùy vào điều kiện tài chính của mỗi khách hàng.
 • Cách tính lãi suất vay linh động, khách hàng có thể tính theo dư nợ gốc ban đầu hoặc theo dư nợ giảm dần.
 • Nếu thanh toán nợ trước hạn, khách hàng không phải chịu bất cứ chi phí nào.
 • Thủ tục đơn giản, ngân hàng tiến hành giải ngân ngay sau khi được phê duyệt hồ sơ.

Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng Eximbank

Khách hàng vay theo lương Eximbank sẽ được giải ngân một khoản vốn với mức lãi suất vô cùng cạnh tranh. Khách hàng hoàn toàn có thể đạt mức vay tối đa 10 lần thu nhập với mức lãi suất từ 1,4%/ tháng, mức lãi này tương đương khoảng từ 16,8% đến 17%/ năm và được tính theo dự nợ giảm dần trong suốt thời gian vay vốn. Mức lãi này so với thị trường thì vô cùng cạnh tranh, rất đáng để khách hàng trải nghiệm.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu thành toán sớm khoản nợ trước hạn thì sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào. Thế nhưng nếu thanh toán trễ hạn, khách hàng sẽ phải chịu phí phạt 150% lãi suất khoản vốn nợ/ khoản nợ bị trễ hạn.

Điều kiện vay tín chấp theo lương ngân hàng Eximbank

Để được vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Eximbank, khách hàng cần thỏa mãn một số điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các khu vực có điểm giao dịch của ngân hàng Eximbank.
 • Độ tuổi được vay vốn từ 24 đến 55 tuổi đối với nam giới, từ 24 đến 50 tuổi đối với nữ. 
 • Khách hàng không vi phạm pháp luật, không nợ xấu tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
 • Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu từ 1 năm trở lên, hợp đồng lao động 2 năm trở lên hoặc không có thời hạn.
 • Khách hàng đi làm hưởng lương hàng tháng theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng Eximbank.
 • Với cán bộ, công nhân viên chức nhà nước phải có mức thu nhập hàng tháng tổi thiểu từ 2,5 triệu đồng. Còn công nhân, nhân viên tại công ty, doanh nghiệp thu nhập hàng tháng tối thiểu 4 triệu đồng.

Thủ tục hồ sơ vay tín chấp theo lương Eximbank

Quá trình vay theo bảng lương Eximbank sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nếu khách hàng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ có liên quan bao gồm:

 • Đơn đăng ký đề nghị vay tín chấp theo lương ngân hàng theo mẫu của Eximbank.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ Sổ tạm trú/ Giấy xác nhận tạm trú.
 • Chứng minh nhân dân còn thời hạn/Hộ chiếu còn hiệu lực và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. 
 • Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm công tác, quyết định tăng lương, quyết định thăng chức…(nếu có).
 • Bản sao kê lương tối thiểu 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị hiện đang làm việc. Một số loại giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng thanh toán nếu có.
 • Hóa đơn thanh toán điện/ nước/ internet tại địa chỉ khách hàng đang sinh sống.

Quy trình vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Eximbank

Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương Eximbank thì nhất định phải tìm hiểu các bước ngân hàng phê duyệt hồ sơ gồm các bước:

Chuẩn bị hồ sơ

Khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ theo quy định của ngân hàng để tiến hàng vay vốn theo lương Eximbank.

Tiếp nhận và thẩm định hồ sơ

Khách hàng tiếp hồ sợ, thẩm định thông tin để xác minh tính chính xác về thu nhập, địa chỉ, đơn vị công tác, khả năng trả nợ làm căn cứ cho quyết định vay vốn hay không. Ngoài ra, ban thẩm định còn kiểm tra tính chính xác uy tín, tư cách pháp lý, khả năng tài chính trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Xét duyệt hồ sơ

Sau khi xem xét nguồn vốn, phương thức thanh toán, lãi suất, nhân viên tư vấn sẽ nộp hồ sơ và báo cáo thẩm định cho bộ phận xét duyệt để tiến hành tái thẩm định. Nếu hồ sơ được duyệt, nhân viên ngân hàng sẽ thông báo đến khách hàng.

Ký hợp đồng và giải ngân

Nhân viên ngân hàng Eximbank sẽ liên hệ khách hàng để kí hợp đồng tín dụng và ghi lại thỏa thuận giữa 2 bên.

Câu hỏi thường gặp về vay tín chấp theo lương Eximbank

Dưới đây là một số câu hỏi về Vay tín chấp theo lương ngân hàng Eximbank thường được nhiều khách hàng thắc mắc, hãy cùng bank việt giải đáp nhé:

Vay tín chấp trả trước hạn có sao không?

Vay tín tín chấp trả trước hạn bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí gọi phí phạt trả trước hạn.  Quy định về phí phạt khi trả trước hạn đã được quy định rõ trong hợp đồng tín dụng, thông thường giao động từ 2 – 4%.

Nợ xấu có vay tín chấp ngân hàng Eximbank được không? 

Nếu bạn bị xếp vào nợ xấu nhóm 2 trở lên (trễ hạn trả nợ từ 10 – 90 ngày trở lên) thì tất cả các tổ chức tín dụng sẽ không duyệt hồ sơ vay cho bạn nữa.

Tôi đang vay thế chấp có được đăng ký vay tín chấp ngân hàng Eximbank không?

Bạn có thể đăng ký vay tín chấp khi đang có khoản vay thế chấp. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sự đánh giá của tổ chức tín dụng về khả năng trả nợ và lịch sử tín dụng hiện tại của bạn, để duyệt hạn mức cho bạn.

Tôi có thể trả nợ khoản vay bằng cách nào?

Bạn có thể trả nợ khoản vay tín chấp bằng 1 trong các cách sau:
– Chuyển khoản qua ngân hàng
– Đến trực tiếp ngân hàng
– Đăng ký dịch vụ thanh toán nợ tự động tại ngân hàng vay vốn
– Thanh toán qua ví điện tử ( momo, vnpay )

Hy vọng bài viết trên có thể cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích nhất về điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tín chấp theo lương Eximbank. Hy vọng, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính hiện tại của mình. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc cần tư vấn vay tín chấp ngân hàng hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

 

Đánh Giá: 5/5 - (11 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT