Vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank 03/2024: Lãi suất, Điều kiện & Thủ tục?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Vay tín chấp theo lương Sacombank là giải pháp nhiều người lựa chọn để giải quyết nhanh các vấn đề về tài chính. Bởi, điều kiện đơn giản, thủ tục vay nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh và không cần thế chấp tài sản. 

Giới Thiệu Ngân hàng Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng hàng TMCP tư nhân hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ. Nhiều sản phẩm, dịch vụ của Sacombank được nghiên cứu và phát triển nhằm phục vụ phân khúc cá nhân. Trong đó, ngân hàng đang phát triển mạnh mẽ sản phẩm vay tín chấp theo lương Sacombank. Sản phẩm có ưu điểm nổi  bật về điều kiện vay, chính sách vay nhiều ưu đãi, giúp khách hàng giải quyết nhanh nhu cầu về vốn.

Tuy nhiên để tìm hiểu kỹ hơn về hình thức vay tiền ngân hàng Sacombank theo lương, hãy cùng bank việt theo dõi qua bài viết dưới đây.

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank
Vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank

Sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank

Vay tín chấp theo lương Sacombank là hình thức vay vốn mà không cần bất cứ một tài sản đảm bảo hay công ty bảo lãnh. Với khoản vay này, khách hàng sẽ được Sacombank duyệt vay dựa trên độ uy tín cá nhân và đơn vị cá nhân đang công tác. 

Tại Sacombank, ngân hàng đã và đang triển khai nhiều sản phẩm cho vay tín chấp theo lương nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng tiêu dùng, vay trả góp, sửa nhà, mua xe, mua nhà, kinh doanh…của khách hàng. Giải pháp này thực sự mang đến nhiều lợi ích đối với khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, cần sử dụng tiền gấp.  

Lợi ích khi vay tín chấp theo bảng lương Sacombank

Chất lượng phục vụ tốt là điểm cộng lớn mang đến sự hài lòng và thu hút khách hàng. Vì thế, Sacombank luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng vay tín chấp qua lương Sacombank trở nên dễ dàng hơn. Những lợi ích mà khách hàng Sacombank nhận được cụ thể như:

 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần bên thứ 3 bảo lãnh.
 • Giải ngân nhanh chóng sau 1-2 ngày làm việc nếu hồ sơ vay đạt yêu cầu.
 • Mức vay vốn ngân hàng Sacombank theo lương cao đến 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng.
 • Phương thức vay linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức trả góp theo dư nợ ban đầu hoặc theo dư nợ giảm dần. 
 • Thời gian vay tối đa 05 năm giảm áp lực tài chính cho khách hàng.
 • Thủ tục vay tín chấp theo bảng lương Sacombank đơn giản giúp khách hàng 

Điều kiện vay tín chấp tiền theo lương Sacombank

Đối với hình thức vay tiền ngân hàng Sacombank theo lương, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cần thiết sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 20-65 tuổi.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh, Thành phố chi nhánh của ngân hàng Sacombank. 
 • Trong thời điểm vay tín chấp tại Sacombank không nợ xấu ở tổ chức tín dụng nào.
 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/ tháng đối với TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.

Thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng Saccombank

Quá trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng nếu khách hàng chuẩn bị sẵn đầy đủ các loại giấy tờ, bao gồm:

 • Đơn đề nghị vay vốn tín chấp qua lương theo mẫu của Sacombank
 • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú của người vay và Các những giấy tờ chứng tờ chứng minh mục đích vay vốn. 
 • Bản sao hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị hiện tại.
 • Bảng sao kê lương qua tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất  có xác nhận ngân hàng đối với vay tín chấp theo lương chuyển khoản Sacombank và bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu xác nhận của cơ quan đang công tác đối với khách hàng vay tín chấp theo lương tiền mặt Sacombank.
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Sacombank.

Lãi suất vay tín chấp theo lương Sacombank

Đối với mỗi một đối tượng khách hàng, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất vay tín chấp theo lương Sacombank hoàn toàn khác nhau như:

 • Đối với khách hàng là công chức nhà nước lãi suất từ 1 đến 1,2 %/tháng.
 • Đối với khách hàng làm việc tại các Công ty cổ phần, tập đoàn lớn lãi suất vào khoản 1,3 đến 1,4 %/tháng.
 • Đối với khách hàng làm việc tại các Công ty tư nhân, công ty cổ phần mới thành lập dưới 5 năm lãi suất từ 1,4 đến 2,17 %/tháng.

Quy trình vay tín chấp ngân hàng Sacombank theo lương

Tất cả các sản phẩm vay vốn nói chung, vay tín chấp theo lương tại Sacombank nói riêng đều trải qua các bước vay vốn như:

Tư vấn khách hàng

Khách hàng liên hệ với ngân hàng để được nhân viên tư vấn các gói vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được chia sẻ về chính sách, ưu đãi, điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất.

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn

Sau khi tư vấn xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn làm thủ tục, chuẩn bị hồ sơ vay vốn tiêu dùng. Khách hàng cần chuẩn bị và hoàn tất sớm hồ sơ để gửi lên ngân hàng.

Thẩm định hồ sơ

Sacombank nhận hồ sơ từ khách hàng sẽ gửi lên Phòng thẩm định để xác minh nguồn thu thập và thông tin của khách hàng khai trong hồ sơ có đúng sự thật không. 

Ký hợp đồng và giải ngân

Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo kết quả và tiến hành giải ngân trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân thông qua tài khoản hoặc nhận tiền mặt tại chi nhánh của ngân hàng.

Như vậy có thể thấy rằng việc vay theo lương Sacombank khá đơn giản không có gì khó khăn. Khách hàng chỉ cần tìm hiểu kỹ về điều kiện vay, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và cân đối lãi suất để nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính cho dự định của mình.

Câu hỏi thường gặp về vay tín chấp ngân hàng sacombank

Dưới đây là một số câu hỏi về Vay tín chấp sacombank thường được nhiều khách hàng thắc mắc, hãy cùng bank việt giải đáp nhé:

Vay tín chấp trả trước hạn có sao không?

Vay tín tín chấp trả trước hạn bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí gọi phí phạt trả trước hạn.  Quy định về phí phạt khi trả trước hạn đã được quy định rõ trong hợp đồng tín dụng, thông thường giao động từ 2 – 4%.

Nợ xấu có vay tín chấp sacombank được không? 

Nếu bạn bị xếp vào nợ xấu nhóm 2 trở lên (trễ hạn trả nợ từ 10 – 90 ngày trở lên) thì tất cả các tổ chức tín dụng sẽ không duyệt hồ sơ vay cho bạn nữa.

Tôi đang vay thế chấp có được đăng ký vay tín chấp không?

Bạn có thể đăng ký vay tín chấp khi đang có khoản vay thế chấp. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sự đánh giá của tổ chức tín dụng về khả năng trả nợ và lịch sử tín dụng hiện tại của bạn.

Vay tín chấp tối đa được bao nhiêu tiền?

Tùy theo hình thức vay mà bạn lựa chọn, số tiền tối đa được vay sẽ khác nhau. Hiện nay, đối với vay tín chấp theo lương, các tổ chức cấp hạn mức vay tối đa đến 10 lần thu nhập. Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập với số tiền vay lên đến 500 triệu đồng.

Tôi có thể trả nợ khoản vay bằng cách nào?

Bạn có thể trả nợ khoản vay tín chấp bằng 1 trong các cách sau:
– Chuyển khoản qua ngân hàng
– Đến trực tiếp ngân hàng
– Đăng ký dịch vụ thanh toán nợ tự động tại ngân hàng vay vốn
– Thanh toán qua ví điện tử ( momo, vnpay…)

Đánh Giá: 5/5 - (4 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT