Vay tín chấp theo lương Shinhan Bank tháng 03/2024: Lãi suất, Điều kiện & Thủ tục?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Vay tín chấp theo lương là chương trình hỗ trợ vay vốn tín chấp mà Shinhan Bank triển khai dành cho khách hàng có khó khăn về tài chính. Với nhiều chính sách ưu đãi, vay theo lương Shinhan Bank đang được rất nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về ưu điểm, điều kiện, thủ tục và lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng Shinhan Bank đưa ra, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết này của bank việt nhé!

Vay tín chấp theo lương Shinhan Bank

Shinhan Bank được biết đến là một trong những ngân hàng tiên phong với 100% vốn của nước ngoài gia nhập vào thị trường Việt nam. Trong nhiều năm hoạt động, Shinhan Bank cho ra đời nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, vay tín chấp theo lương là sản phẩm mang đến nhiều lợi thế về lãi suất, thời hạn vay, thủ tục đơn giản…Khách hàng sẽ không cần bất cứ tài sản nào đảm bảo, gói vay ưu tiền dành cho khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp…

Vay tín chấp theo lương Shinhan Bank
Vay tín chấp theo lương Shinhan Bank

Sản phẩm vay tín chấp theo lương Shinhan Bank

Cho vay tín chấp theo lương Shinhan Bank là hình thức hỗ trợ vốn vay mà ở đó khách hàng không cần bất cứ tài sản nào đảm bảo do ngân hàng Shinhan Bank cung cấp. Khoản vay vốn của khách hàng sẽ dựa hoàn toàn vào mức độ uy tín của cá nhân cũng như đơn vị mà cá nhân vay đang công tác. Tùy vào độ uy tín và khả năng tài chính, ngân hàng Shinhan Bank sẽ lấy đó làm căn cứ để ngân hàng xét duyệt hồ sơ cho vay.

Ngoài ra, khách hàng vay theo bảng lương Shinhan Bank đưa ra mục đích vay vốn để ngân hàng nắm rõ. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để mua nhà, du lịch, mua hàng tiêu dùng, kinh doanh, hay vay tiền làm đám cưới … đều đáp ứng được các điều kiện vay của Shinhan Bank.

 

Ưu điểm của gói vay tín chấp theo bảng lương Shinhan Bank

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank theo lương, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích:

 • Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng Shinhan Bank khá ưu đãi so với thị trường vay tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt, lãi suất vay sẽ được tính theo dư nợ giảm dần của khách hàng.
 • Thủ tục vay vốn tiêu dùng đơn giản, nhanh chóng, khách hàng không cần xin bất kỳ xác nhận hay bảo lãnh nào từ phía Công ty hay phường xã.
 • Không cần thẩm định nhà, người thân, không cần tài sản thế chấp.
 • Chấp nhận sổ hộ khẩu tại tất cả các Tỉnh, Thành trên cả nước.
 • Khoản vay cao nên đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của đại đa số khách hàng.
 • Quy trình cho vay nhanh chóng, nhận tiền chỉ sau vài ngày làm việc.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 12 – 36 tháng giúp khách hàng chủ động được ngân sách trả nợ.
 • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc và tư vấn khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

Điều kiện vay tín chấp theo lương ngân hàng Shinhan Bank

Để quá trình vay tín chấp tiêu dùng theo lương Shinhan Bank diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện phía ngân hàng đưa ra:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài theo quy định của Pháp luật.
 • Đối tượng vay tín chấp theo lương Shinhan Bank phải trong độ tuổi làm việc Nam từ 21 – 60 tuổi, Nữ từ 21-55 tuổi.  
 • Thu nhập sau khi đã trừ thuế tối thiểu 6 triệu/tháng.
 • Khách hàng nhận lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt.
 • Khách hàng đang làm việc tại công ty hiện tại tối tiểu 6 tháng. Trong trường hợp chưa đủ 6 tháng thì cần kinh nghiệm làm việc 1 năm giữa công ty cũ và công ty mới.

Thủ tục vay tín chấp theo lương Shinhan Bank

Mặc dù vay theo lương Shinhan Bank đơn giản, nhanh chóng nhưng khách hàng cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm những giầy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay tín chấp tiêu dùng theo lương Shinhan Bank ( mẫu có sẵn của ngân hàng).
 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú của Phường, Xã nơi khách hàng đang cứ trú.
 • Hồ sơ chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ bao gồm: Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đang làm việc bảng sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…
 • Chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan (nếu có).

Lãi suất cho vay tín chấp qua lương quả Shinhan Bank

Nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của đại đa số các khách hàng, ngân hàng Shinhan Bank đưa ra mức lãi suất cho sản phẩm vay tín chấp vô cùng ưu đãi chỉ từ 12%/năm. Nếu so sánh mức lãi suất này với thị trường vay tín chấp tiêu dùng hiện nay thì mức lãi suất mà Shinhan Bank đưa ra khá cạnh tranh và hấp dẫn.

Bởi không ít các ngân hàng trên thị trường đang duy trì mức lãi suất cho vay tín chấp từ 15%/năm. Thậm chí, với những công ty tài chính, mức lãi suất mà họ đưa ra có thể lên tới 20%/năm.

Quy trình vay tín chấp lương của ngân hàng Shinhan Bank

Để vay tín chấp theo lương Shinhan Bank, khách hàng sẽ phải trải qua các bước duyệt hồ sơ và thẩm định từ phía ngân hàng. Cụ thể quy trình sẽ được thực hiện qua các bước:

Tư vấn qua điện thoại

Khi có nhu cầu vay tiêu dùng qua lương, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tài chính liên hệ qua điện thoại. Phía ngân hàng sẽ có trách nhiệm giải thích một cách rõ ràng về khoản vay tín chấp dựa trên lương, ưu đãi, chính sách, chuẩn bị hồ sơ… 

Chuẩn bị hoàn tất hồ sơ

Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ đến nhận hồ sơ và đối chiếu bản gốc trực tiếp. Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ, đối chiếu khách hàng sẽ được kí vào đơn đề nghị vay tín chấp theo lương Shinhan Bank và trình lên ban thẩm định.

Thẩm định hồ sơ

Ban thẩm định sẽ xem xét đối chiếu hồ sơ, thông tin của khách hàng một cách chính xác. Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, ban thẩm định sẽ thông báo kết quả duyệt hồ sơ cho quý khách hàng

Báo kết quả khoản vay

Bộ phận giải ngân sẽ thông báo, chốt thông tin giải ngân tới khách hàng. Nếu khách hàng nắm rõ về điều khoản, điều kiện khoản vay tín chấp tại ngân hàng và đồng ý thì ngân hàng sẽ tiến hành cung cấp cho khách hàng một tài khoản thanh toán.

Tiến hành giải ngân

Để được giải ngân nhanh chóng từ khoản vay tín chấp theo lương Shinhan Bank, khách hàng đem CMND gốc ra chi nhánh phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục giải ngân và nhận tiền thanh toán.

Trả nợ hàng tháng

Hàng tháng khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ ngân hàng Shinhan Bank về khoản vay, và khoản phải trả. Khách hàng có thể đến ngân hàng nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản. Ngoài ra nếu trả chậm sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nợ khách hàng. 

Câu hỏi thường gặp về vay tín chấp

Dưới đây là một số câu hỏi về Vay tín chấp thường được nhiều khách hàng thắc mắc, hãy cùng bank việt giải đáp nhé:

Vay tín chấp trả trước hạn có sao không?

Vay tín tín chấp trả trước hạn bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí gọi phí phạt trả trước hạn.  Quy định về phí phạt khi trả trước hạn đã được quy định rõ trong hợp đồng tín dụng, thông thường giao động từ 2 – 4%.

Nợ xấu có vay tín chấp được không? 

Nếu bạn bị xếp vào nợ xấu nhóm 2 trở lên (trễ hạn trả nợ từ 10 – 90 ngày trở lên) thì tất cả các tổ chức tín dụng sẽ không duyệt hồ sơ vay cho bạn nữa.

Tôi đang vay thế chấp có được đăng ký vay tín chấp không?

Bạn có thể đăng ký vay tín chấp khi đang có khoản vay thế chấp. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sự đánh giá của tổ chức tín dụng về khả năng trả nợ và lịch sử tín dụng hiện tại của bạn.

Vay tín chấp tối đa được bao nhiêu tiền?

Tùy theo hình thức vay mà bạn lựa chọn, số tiền tối đa được vay sẽ khác nhau. Hiện nay, đối với vay tín chấp theo lương, các tổ chức cấp hạn mức vay tối đa đến 10 lần thu nhập. Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập với số tiền vay lên đến 500 triệu đồng.

Tôi có thể trả nợ khoản vay bằng cách nào?

Bạn có thể trả nợ khoản vay tín chấp bằng 1 trong các cách sau:
– Chuyển khoản qua ngân hàng
– Đến trực tiếp ngân hàng
– Đăng ký dịch vụ thanh toán nợ tự động tại ngân hàng vay vốn
– Thanh toán qua ví điện tử ( momo, vnpay )

Trên đây là một số thông tin liên quan đến điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất vay theo lương Shinhan Bank mà khách hàng có thể tham khảo. Để quá trình vay diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các chính sách cũng như ưu đãi mà Shinhan Bank đưa ra. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc cần tư vấn vay tín chấp ngân hàng hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

 

Đánh Giá: 5/5 - (3 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Mở thẻ tín dụng bidv

Thẻ BIDV Visa Flexi Phí thường niên: 200kHạn mức: 45 triệuMiễn lãi: 45 ngàyThu nhập: >4 triệu XEM THÊM MỞ THẺ Thẻ BIDV Visa Precious