Vay tín chấp theo lương VietinBank hạn mức 300triệu đồng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Hiện nay, vay tín chấp trở thành một hình thức rất phát triển. Để đáp ứng nhu cầu thị trường và giải quyết bài toán tài chính, VietinBank cho ra đời các gói vay hấp dẫn, trong đó có vay tín chấp theo lương VietinBank.

Vay tín chấp theo lương VietinBank là gì?

Vay tín chấp theo lương VietinBank là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh, dành cho những đang đi làm và hưởng lương theo tháng. Đây là hình thức vay tín chấp dành cho cán bộ nhân viên (CBNV) do ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai.

VietinBank lựa chọn gói vay tín chấp theo lương để phát triển là một kế hoạch hợp lý và đầy thông minh bởi đây là mức cho vay có giá trị thấp, thu hồi dễ dàng. Do đó, hướng tới mở rộng nghiệp vụ ngân hàng lẻ, tập trung đầu tư cho khách hàng cá nhân.

Đây là dòng sản phẩm dành cho cán bộ nhân viên có nguồn thu nhập ổn định từ lương tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước… Với vay tín chấp theo lương, khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận được khoản vay, đáp ứng nhu cầu tài chính và tiêu dùng của mình.

Đặc điểm của vay tín chấp theo lương VietinBank

  • Mức cho vay tối đa không quá 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng, có thể lên tới 300 triệu VNĐ.
  • Thời hạn cho vay tối đa là 60 tháng. Trong thời gian đó, bạn phải trả gốc và lãi hàng tháng.
  • Bạn có thể nhận tiền bằng 2 hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Không yêu cầu tài sản đảm bảo.

Điều kiện

Muốn vay tín chấp theo lương tại VietinBank, khách hàng phải đáp ứng được 2 điều kiện sau:

  • Có mục đích sử dụng nguồn vốn một cách hợp pháp.
  • Có nguồn trả nợ phải khả thi và phù hợp với các điều kiện đã được quy định trong hợp đồng vay.

Hồ sơ, thủ tục vay

Để được vay vốn, bạn cần chuẩn bị:

  • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
  • Hộ khẩu thường trú/tạm trú của khách hàng vay.
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập theo quy định của ngân hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện, thủ tục vay tín chấp VietinBank, khách hàng có thể tham khảo bài viết sau:

Có nên vay tín chấp theo lương VietinBank?

Hiện nay, vay tín chấp theo lương là một hình thức vay rất phát triển, chính vì vậy, nó trở thành một xu hướng tất yếu để các ngân hàng đầu tư, phát triển sản phẩm này. Trước thực trạng cạnh tranh khốc liệt và phát triển ồ ạt không kiểm soát của vay tín chấp, bạn cần một địa chỉ tin cậy để lựa chọn và gửi gắm tiền bạc của mình.

Là một ngân hàng hàng đầu Việt Nam, phương châm hướng tới khách hàng trong mọi hoạt động và mang tới những sản phẩm chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, VietinBank xứng đáng là địa chỉ để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Đồng thời, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường tài chính, ngân hàng, nắm bắt rõ tâm lý khách hàng tại Việt Nam, vay tín chấp là loại hình được VietinBank chú trọng đầu tư phát triển mạnh, trở thành thế mạnh thu hút số lượng lớn khách hàng tham gia, đứng vững trên thị trường vay tín chấp.

Với những thông tin đã cung cấp ở trên, mong rằng việc vay tín chấp theo lương của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn yên tâm về tài chính để tiến hành các kế hoạch đầu tư thuận lợi nhất.

Đánh giá post

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Vay tín chấp FeCredit

Hiện nay đối với những khách hàng đã đi vay tiền , hoặc đang trong quá trình tìm hiểu cách thức vay cũng như nơi