Vay tín chấp Theo Sim Viettel

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay. Nào là vay trả góp, vay tín chấp, vay vốn sinh viên,…. Thế nhưng có lẽ bạn ít khi nghe đến vay theo sim Viettel. Bài viết sau đây, tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về vay tiền theo sim Viettel. Vay tiền theo sim Viettel là gì? Vay tiền theo sim Viettel có vay qua Online không?

Vay tiền theo sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel thực chất là một hình thức vay tín chấp. Bạn sử dụng chính sim Viettel mà bạn sử dụng để vay tiền. Vì bản chất là vay tín chấp, nên vay tiền theo sim Viettel không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản hay có người bảo hộ mình.

Nếu bạn chọn vay tiền theo sim Viettel, bạn có thể vay lên đến 70 triệu đồng. Đây thực sự là một số tiền không hề nhỏ. Hình thức này rất hợp với những người có nhu cầu tiền cao.

Khi vay tiền theo sim Viettel, bạn có thể thỏa thuận với bên cho vay về thời gian trả nợ. Điều này sẽ giúp bạn linh hoạt và đảm bảo rằng mình có thể trả lại đầy đủ tiền lại bên cho vay.

Vay tiền theo sim Viettel có lừa đảo không?

Vì vay tiền theo sim Viettel là một hình thức mới, nhưng lại có ưu đãi khá “ êm”. Chính vì vậy, hình thức vay tiền này “dính” phải một số tin đồn không tốt. Đấy chính là “ lừa đảo”. 
Vậy, vay tiền theo sim Viettel có thật là lừa đảo không? Câu trả lời là KHÔNG LỪA ĐẢO nhé.

Bởi lẽ, hình thức vay tiền theo sim Viettel do tổ chức tín dụng rất uy tín là VP Bank tạo nên. Không thể nào một ngân hàng lâu đời và uy tín như vậy lại đánh đổi giá trị của mình để đi lừa người dân. 

Hơn nữa, để vay tiền theo sim Viettel, người đi vay cần phải có những tiêu chí nhất định. Người vay phải đảm bảo rằng mình có thể chi trả nợ đúng hạn, không gây nợ xấu thì mới được phép vay.

Ưu điểm của vay theo Sim Viettel

Với hình thức vay tiền theo Sim Viettel thì khách hàng dễ dàng có được khoản vay lớn lên đến 80 triệu đồng với Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 2.33% trong thời gian vay linh động từ 12-36 tháng

Vay tiền theo Sim Viettel hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền Online 100% , không gặp mặt không mô giới, giải ngân nhanh lãi suất thấp

Luôn đảm bảo khoản vay minh bạch , tin cậy trong suốt quá trình vay, các tổ chức , ngân hàng cho vay đều uy tín như VP BANK , Fe Credit , Home Credit

Duyệt khoản vay chỉ cần Số điện thoại Viettel và chứng minh nhân dân, không lo thẩm định tại nhà hay khảo sát nơi sống

Điều kiện để vay tiền theo sim Viettel

Như đã đề cập ở trên, người đi vay muốn vay tiền theo sim Viettel cần đáp ứng được sách điều kiện sau:

 • Bạn phải có độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Bạn cần Sim Viettel của bạn là sim chính chủ ít nhất 2 năm
 • Bạn không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng nào
 • Bạn phải đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Để được duyệt khoản vay dễ dàng hơn bạn cần phải có công việc và mức thu nhập ổn định
 • Các giấy tờ cá nhân bạn cần phải có đầy đủ

Bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đi vay: hình thẻ 3×4, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.

Chỉ khi nào bạn đạt được tất cả các yêu cầu trên, bạn mới có thể vay tiền theo sim Viettel. Những yêu cầu trên được đặt ra với mục đích đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên. Chỉ khi bạn có uy tín, có khả năng trả nợ thì bên cho vay mới có thể cho bạn vay tiền.

Lãi suất vay tiền theo sim Viettel

Hiện nay, lãi suất vay tiền theo sim Viettel dao động từ 1.5 – 5%/ tháng. Đây thực sự là mức lãi suất khá thấp trên thị trường vay đấy.

Với mức lãi suất này, người đi vay sẽ an tâm hơn về số tiền lãi mình phải trả thêm khi vay tiền theo sim Viettel. Khách hàng có thể hưởng 3 mức lãi suất như sau:

 • Mức 1: Với sim Viettel vay tối đa 10 triệu, trả trong 3 tháng sẽ hưởng lãi suất thấp nhất là 1.5%/tháng.
 • Mức 2: Với sim Viettel vay từ 10 đến 80 triệu đồng, trả trong 12 đến 24 tháng sẽ hưởng mức lãi suất 2.17%/tháng.
 • Mức 3: Với sim Viettel vay từ 10 đến 25 triệu, trả trong 24 tháng sẽ hưởng mức lãi suất 2.95%/tháng.

Tùy theo nhu cầu vay của bạn, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể hơn về mức lãi suất khi vay tiền theo sim Viettel.

Các tổ chức vay tiền theo sim Viettel

Hiện nay, các ngân hàng chính thống không tổ chức cho vay theo sim Viettel. Để yên tâm khi vay tiền theo sim Viettel, tôi sẽ giúp bạn liệt kê các tổ chức vay tiền uy tín:

 • Ngân hàng VP Bank
 • FE Credit
 • Home Credit
 • HD Saigon
 • TP BANK
 • Ngân hàng SHB
 • Công ty Shinhan Finance

 

Đánh giá post

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Understanding Financial Reporting Standards

Financial reporting standards are a set of guidelines and rules that govern the preparation and presentation of financial statements. These standards ensure consistency, transparency, and

Vay tín chấp FeCredit

Hiện nay đối với những khách hàng đã đi vay tiền , hoặc đang trong quá trình tìm hiểu cách thức vay cũng như nơi