Vay Tín Chấp Vpbank Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Lãi Thấp Tốt Nhất 03/2024

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hiện nay được khá nhiều khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ quan tâm vì hạn mức tiền vay cao với thủ tục dể dàng duyệt vay nhận tiền trong ngày. Hiện nay, VPBank đang có nhiều chính sách vay ưu đãi theo bảo hiểm nhân thọ nhằm hỗ trợ khách hàng. Cùng bank việt tìm hiểu hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ  tại VPBank để rút ngắn thời gian vay vốn ngay nhé.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank

 
Khu Vực Hỗ TrợHỗ trợ Vay Toàn quốc
Lãi Suất1,2-1,6% Tháng
Mức VayTừ 10 – 100 Triệu
Thời Gian VayTừ 6 – 36 Tháng
Hình Thức VayVay Online trả góp. Góc + Lãi hàng tháng
Thủ Tục VayChụp hình CMND + Hợp Đồng Bảo hiểm
Độ Tuổi VayTừ 20 – 60 Tuổi
Điều Kiện Cho VayCó tham gia bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank là hình thức vay tiền tín chấp tại VPBank, tại đó khách hàng sử dụng bảo hiểm nhân thọ làm đảm bảo mức độ uy tín để vay, phù hợp với khách hàng không có tài sản thế chấp ngân hàng. Khách hàng chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đứng tên là có thể làm hồ sơ đăng ký vay vốn

Khách hàng đang có hợp đồng bảo hiểm tại bất kỳ công ty nào từ Daichilife, AIA, Bảo Việt, Manulife có hiệu lực từ khoảng 6 tháng trở lên đều có thể tiến hành sử dụng nó để vay vốn. Tại VPBank, hạn mức vay tiền được dựa trên số phí mà khách hàng dùng đóng bảo hiểm nhân thọ hàng kỳ để quyết định có cho vay hay không. Bảo hiểm đóng càng lâu, tiền càng nhiều thì hạn mức tiền vay cao và ngược lại.

Đặc điểm nổi bật vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank

Sản phẩm vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank có nhiều điểm nổi bật thu hút nhiều đối tượng khách hàng tham gia nhờ:

 • Sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, không phải dùng tài sản đảm bảo hay chứng minh tình trạng thu nhập.
 • Thời gian cho vay vốn linh hoạt từ 6 tháng đến 3 năm. Với thời gian cho vay từ ngắn đến trung hạn, khách hàng có thời gian thanh toán, chia nhỏ khoản vay. Nhờ vậy, khách hàng giảm nhẹ gánh nặng tài chính hàng tháng.
 • Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chỉ từ 1-2 ngày làm việc. Phù hợp với khách hàng đang cần tiền gấp.
 • Hạn mức tiền vay lớn từ vài chục đến vài trăm triệu, tùy thuộc vào mức đóng bảo hiểm hàng kỳ và thời gian đã tham gia đóng bảo hiểm.
 • VPBank đồng ý xét duyệt cho vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm từ 6 tháng trở lên, không như những nơi khác chỉ xét duyệt từ 1 năm trở lên.
 • Mức lãi suất tại VPBank ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng

Nên hay không vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank?

Có nhiều lý do để đưa ra lời khuyên nên vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ. Trên thực tế, khi bạn có nhu cầu tài chính gấp, thì việc lựa chọn vay tiền là một giải pháp tốt nhất ở thời điểm đó. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, ai cũng gặp khó khăn để mà có thể cho bạn vay mượn, nên vay ngân hàng có thể nói được cân nhắc hàng đầu.

Hiện nay, VPBank rất đa dạng các hình thức cho vay tiền, đối với khách hàng đang có hợp đồng bảo hiểm thì để rút ngắn thời gian làm thủ tục thì sử dụng hợp đồng này sẽ đẩy nhanh tiến độ vay vốn, không cần phải chuẩn bị thêm nhiều giấy tờ gì khác.

Dưới đây là 4 lý do nên chọn vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ tại VPBank:

 • VPBank là ngân hàng uy tín trên thị trường, nằm TOP ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam
 • Thanh toán tiền vay bằng cách trả góp hàng tháng 1 phần gốc lãi, giảm tải áp lực trả nợ
 • Không tốn các chi phí dịch vụ, không cần dùng thế chấp tài sản
 • Mức lãi suất cũng được cố định theo mức đóng bảo hiểm hàng kỳ của khách hàng

Hướng dẫn cách thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank

Để vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank, đầu tiên bạn nên đáp ứng một số điều kiện vay đơn giản như : là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động từ 18 đến 65 tuổi, có khả năng thanh toán khoản vay, không nằm trong diện phạm tội hoặc đang chịu sự quản lý của pháp luật, có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ khoảng 2 triệu/ năm, khách hàng không có lịch sử nợ xấu được ghi nhận trên hệ thống CIC.

Sau khi đáp ứng yêu cầu trên, khách hàng có thể chủ động chuẩn bị hồ sơ. Hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ tương đối đơn giản không có yêu cầu phức tạp, người vay chuẩn bị đầy đủ 1 số giấy tờ sau:

 • Hợp đồng bảo hiểm dùng để vay tín chấp bản sao ( nên mang theo hợp đồng gốc để đối chiếu)
 • Biên lai đóng bảo hiểm nhân thọ
 • Giấy tờ tùy thân: CMND hoặc thẻ căn cước công dân, sổ tạm trú/ sổ hộ khẩu/ KT3

Lưu ý: nếu khách hàng bị mất biên lai, hóa đơn đóng bảo hiểm có thể sử dụng giấy tờ xác nhận từ đơn vị bảo hiểm nhân thọ xác nhận đã đóng phí. Nên mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu cho nhanh.

Cách thức đăng ký vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank

Tạo điều kiện cho nhiều khách hàng vay nhanh, không cần phải tốn thời gian đến trực tiếp ngân hàng. VPBank phát triển hệ thống cho vay online, dù khách hàng ở bất cứ đâu chỉ cần kết nối internet, sử dụng vài thao tác đơn giản là có thể đăng ký vay tiền.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể trực tiếp chat với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tất tần tật các thông tin vay tiền từ ngân hàng VPBank.

Kết luận

Như vậy là bank việt đã giới thiệu cho bạn đọc về hình thức vay tín chấp ngân hàng vpbank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn có nhu cầu vay hay cần hỗ trợ thêm hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được bank việt tư vấn miễn phí cho bạn

Đánh giá post

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT