Top 5+ Vay tiền theo Sim Viettel chính chủ lãi suất thấp nhất trong tháng 03/2024

Vay tiền bằng sim Viettel không phải là hình thức vay tín chấp xa lạ khi mà có khá nhiều đơn vị đang hỗ trợ khách hàng sử dụng sim Viettel gói vay với hạn mức lên tới 50 triệu đồng. Vậy vay tiền theo sim Viettel là gì? Điều kiện, hồ sơ và lãi suất vay ra sao?Cùng bank việt tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Top 5+ Vay tiền theo Sim Viettel chính chủ lãi suất thấp nhất trong tháng 03/2024

Vay tiền theo sim Viettel là gì?

Vay theo sim Viettel là hình thức vay tín dụng online không thế chấp áp dụng cho khách hàng đang sử sụng sim Viettel chính chủ. Hình thức này cung cấp cho vay vốn từ 10 – 80 triệu mà không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần CCCD/CMND.Top 5 app vay theo sim Viettel được tin dùng nhất năm 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 5 app vay theo sim Viettel được tin dùng nhất năm 2022

Với những người sử dụng sim Viettel lâu dài, khách hàng có nhiều ưu đãi hơn khi vay tiền. Ví dụ có cơ hội sở hữu gói vay lớn hơn bình thường, tối đa vay tiền theo Viettel lên đến 80 triệu. Hồ sơ đăng kí vay tiền bằng sim Viettel được xét duyệt nhanh chóng mà không cần xác minh nhiều bước.

Đánh giá ưu điểm, hạn chế khi vay tiền bằng sim Viettel

Mỗi hình thức có những ưu điểm và hạn chế riêng, chính vì vậy người dùng nên tìm hiểu kỹ những điểm này để có thể chọn được hình thức ưu việt nhất.

Ưu điểm

Dưới đây là những lý do khách hàng lựa chọn dùng và tin tưởng hình thức vay tiền qua sim Viettel bởi dịch vụ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức vay tiền thông thường khác.

– Hồ sơ đăng ký đơn giản: Người dùng chỉ cần có sim viettel chính chủ trên 6 tháng và CCCD là đủ điều kiện vay.

– Hạn mức vay: Số tiền vay linh hoạt theo nhu cầu mong muốn của khách hàng. Những khách hàng dùng sim Viettel lâu dài và có cơ hội vay tối đa 80 triệu đồng.

– Lãi suất cạnh tranh, minh bạch: Lãi suất được công khai khi khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiền qua sim Viettel. Đồng thời, công ty tài chính dựa trên nhiều yếu tố đảm bảo tính công bằng cho người vay. Khách hàng có điểm tín dụng uy tín sẽ hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn.

– Hình thức: Hoàn toàn trực tuyến, tiết kiệm thời gian công sức đi lại.

– Thời gian nhận được tiền sau khi đăng ký thành công chỉ trong vòng 24 giờ.

Lưu ý: Đơn vị cho vay thẩm định hồ sơ bạn nộp theo hình thức trực tuyến, không thẩm định tại nhà hay cơ quan. Bên cạnh đó, khách hàng được phép tất toán khoản vay trước hạn bất cứ lúc nào.

Hạn chế

Hình thức vay tiền qua sim Viettel vẫn tồn tại một số điểm hạn chế như:

– Như tên gọi vay tiền theo sim Viettel thì hình thức này chỉ áp dụng đối với sim Viettel đã sử dụng lâu năm và đăng kí chính chủ.

– Đối với khách hàng mới sử dụng sim Viettel, khách hàng có thể sử dụng dịch vuh nhưng lãi suất cho vay còn khá cao.

– Điều kiện đơn giản là vậy nhưng tỉ lệ duyệt vay thành công trên thực tế là khá thấp.

Điều kiện vay tiền theo Sim Viettel

Để có thể đăng ký vay tiền qua sim Viettel, bạn cần chuẩn bị một số gạch đầu dòng dưới đây để quá trình thành công.Top 5 app vay theo sim Viettel được tin dùng nhất năm 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 5 app vay theo sim Viettel được tin dùng nhất năm 2022

– Khách hàng vay phải sở hữu sim Viettel đăng ký chính chủ, thuê bao Viettel.

– Khách hàng không có nợ xấu, nếu có cần thanh toán trước khi đăng ký vay khoản mới.

– Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay, tuy nhiên những người có lịch sự tín dụng xấu hoặc nhiều hạn chế sẽ bị từ chối cho vay.

– Khách hàng được hỗ trợ cho vay hạn mức lên đến 70 triệu đồng với thời gian vay linh động từ 6 tháng đến 36 tháng. (Thời gian vay tối thiểu là 6 tháng tức là bạn buộc phải vay từ 6 tháng trở lên.)

– Thời hạn vay lâu nhất là 36 tháng (3 năm). Đây là thời gian cao nhất của hợp đồng thủ tục vay tiền Viettel, nó không đồng nghĩa với việc bạn phải trả trong 36 tháng, bạn có quyền hoàn tất khoản vay bất cứ lúc nào nếu có khả năng.)

– Với những người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, công dân Việt Nam thì sử dụng hộ khẩu hay giấy tạm trú đăng ký vay đều được.

Hồ sơ vay tiền trả góp theo Sim Viettel

Những tài liệu cần chuẩn bị cho hồ sơ vay tín chấp theo sim Viettel bao gồm:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn

– Sim viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang được sử dụng.

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng có xác nhận địa phương (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ) có thể thay thế bằng KT3/ Bằng lái xe/…

Quy trình vay tiền mặt theo Sim Viettel

Về cơ bản, quy trình vay theo Viettel hay sim Mobifone không có gì khác so với các hình thức vay tiền mặt online khác. Tuy nhiên, giao diện khác nên bạn cũng cần biết để có thể thao tác nhanh hơn.

Bước 1: Khách hàng tìm đến các chi nhánh ngân hàng để đăng ký vay tiền bằng sim Viettel.

Bước 2: Điền tất cả các thông tin vào form đăng ký vay tiền theo mẫu có sẵn của ngân hàng.

Bước 3: Ngân hàng tiến hành kiểm tra hồ sơ, duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 12h – 24h tùy mỗi ngân hàng.

Lãi suất vay tiền theo sim Viettel bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất và mình sẽ làm rõ câu hỏi trên nha. Hiện tại, mức lãi suất của gói vay tín dụng trả góp bằng sim Viettel có 3 mức khác nhau.

+ Mức hỗ trợ 1: Đây là mức chỉ những sim được hỗ trợ vay tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 25 triệu. Với mức vay này thì lãi suất là 2,95%/tháng và trả góp trong vòng 24 tháng.

+ Mức hỗ trợ 2: Đây là trường hợp những sim được hỗ trợ vay từ 10 đến 40 triệu đồng, với lãi suất chỉ là 2,17%/tháng và kỳ hạn vay trong 24 tháng.

+ Mức hỗ trợ 3: Đây là mức ưu tiên dành cho những khách hàng có mức hỗ trợ vay tối đa là 50 triệu đồng, trả góp trong 24 tháng và được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất là 1,4%/tháng.

Vay theo sim Viettel tối đa là bao nhiêu?

Hạn mức vay tiền nhanh bằng sim viettel được đánh giá khá cao: tối thiểu là 10 triệu VND và tối đa là 70 triệu VND. Tùy vào các mức độ, nhu cầu vay khác nhau thì mức hạn mức bạn được duyệt cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo:

+ Sim (1-3 năm) vay tối đa từ 10.000.000 – 25.000.000 và có lãi suất hưởng thụ là 2,95%/tháng.

+ Sim (3-7 năm) vay từ 10.000.000 – 40.000.000 và có lãi suất là 2,2%/tháng.

+ Sim (>7 năm) vay từ 10.000.000 – 50.000.000 và có lãi suất là 1,7%/tháng ( có thể là 1,4%/tháng).

Top 5+ Đơn vị hỗ trợ Vay tiền Sim Viettel chính chủ lãi suất thấp nhất 03/2024

Nếu bạn đang thắc mắc không biết phải vay tiền theo sim ở đâu thì ngay sau đây, Bank việt sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Chẳng cần đi đâu xa, cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào, chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số Hotline và nêu yêu cầu. Sẽ có nhân viên kiểm tra và hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục chỉ trong một thời gian ngắn.

Vay bằng sim tại OnCredit.vn

Oncredit là công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính chuyên cung cấp các giải pháp vay tiền mặt chuyển khoản cho khách hàng trên khắp Việt Nam. Vay ở đây bạn chỉ cần điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng.Top 5 app vay theo sim Viettel được tin dùng nhất năm 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 5 app vay theo sim Viettel được tin dùng nhất năm 2022

Ưu đãi khi vay Oncredit:

– Hạn mức vay từ 500k – 10 triệu đồng

– Không cần chứng minh thu nhập,mục đích vay

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh lẹ

– Nhận tiền trong ngày đăng ký

– Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

Điều kiện vay tiền Oncredit

– Là công dân Việt Nam, đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

– Có CMND hoặc thẻ CCCD còn thời hạn

– Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền và thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu đồng.

– Hiện không có bất kỳ khoản nợ xấu nào.

Vay theo sim Vietel tại Avay

Avay là một ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền mặt online với lãi suất và thủ tục đơn giản. Chỉ cần CCCD và sổ hộ khẩu là bạn đăng ký vay được. Đây là sản phẩm phát triển bởi Công ty TNHH Trusting Social hiện được nhiều người tin dùng bởi uy tín và chất lượng chăm sóc khách hàng.Top 5 app vay theo sim Viettel được tin dùng nhất năm 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 5 app vay theo sim Viettel được tin dùng nhất năm 2022

Ưu điểm khi vay Avay:

– Thời gian xét duyệt nhanh: Chỉ với bản sao CMND và sổ hộ khẩu, xét duyệt chỉ trong 15p, hỗ trợ trên toàn quốc.

– Lãi suất thấp: Hiện tại lãi suất Avay thấp nhất trên thị trường vay trả góp. Thời gian vay tùy bạn chọn lừa từ 12-36 tháng.

– Khoản vay vốn linh động. Dựa theo hồ sơ mà bạn có thể vay từ 10 triệu đến 80 triệu/lần, lãi suất từ 1.5% – 5%/tháng. Thời gian giải ngân nhanh chóng, có thể là trong ngày làm việc và khách hàng sẽ nhận được số tiền vay

Điều kiện vay:

– Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và từ 22 tuổi trở lên

– Có công việc và thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ

– Không có nợ xấu và nợ chú ý tại thời điểm vay

– Quan trọng bạn phải có SIM Viettel đăng ký chính chủ vì vay tiền AVAY dựa vào nhiều tiêu chí trong đó có số điện thoại của bạn để đánh giá độ tin cậy của bạn. (Với sim Viettel bạn không cần chứng minh tài chính hay bảng lương).

Mirae Asset (MAFC)

Mirae Asset Việt Nam là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc và là một trong số những công ty cho vay tiền trả góp uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Mirae Asset hỗ trợ các gói vay tiền có hạn mức từ 10.000.000 VND – 100.000.000 VND phục vụ cho các mục đích như vay tiêu dùng, mua sắm, du lịch ….

Thông tin gói vay:

Đối tácMirae Asset – Vay theo sim Viettel
Lãi suất24 – 36%
Hạn mức10 triệu – 60 triệu
Thời hạn6 – 36 tháng
Thu nhậpKhông yêu cầu
Ưu đãiMiễn phí làm hồ sơ
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí bảo hiểm 5.5%

Ưu điểm gói vay tín chấp theo sim Viettel tại Mirae Asset

 • Hỗ trợ khoản vay lớn lên đến 100 triệu đồng.
 • Lãi suất cực ưu đãi từ 2%/tháng
 • Thời hạn vay linh hoạt: 6-36 tháng
 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng: chỉ cần CMND + hộ khẩu/giấy phép lái xe.
 • Thông tin khoản vay chi tiết, minh bạch, dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Vẫn có thể xem xét duyệt tiếp khoản vay với khách hàng đã vay rồi.

Điều kiện vay theo sim tại Mirae Asset Việt Nam

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định trên 3 triệu
 • Khách hàng đang sinh sống tại các tình thành và khu vực có văn phòng của Mirae Asset Finance Việt Nam.

Home Credit

Home Credit có trụ sở chính đặt tại Tòa nhà 194 Golden Building, số 473 đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM .. và là một trong số các công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam. Home Credit nổi bật với sản phẩm vay tiền nhanh chỉ cần CMND và mua hàng trả góp.

 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND và Bằng lái/Hộ khẩu
 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp
 • Lãi suất vay cạnh tranh chỉ từ 1,66%/tháng
 • Thời gian vay linh hoạt từ 3 đến 48 tháng
 • Vay nhanh từ 5 triệu VND đến 100 triệu VND
 • Thông tin minh bạch, dễ dàng kiểm tra hạn mức vay trực tuyến và nhận kết quả trong 10 phút
 • Giải nhân nhanh chóng, nhận tiền trong vòng 2 giờ

Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60
 • Khách hàng không có nợ xấu tại ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác
 • Nếu khách hàng từng trả chậm hoặc có nợ chú ý vẫn được xem xét duyệt hồ sơ vay
 • Khách hàng sở hữu sim Viettel chính chủ đủ điều kiện vay (điều kiện vay sẽ do hệ thống của Home Credit đánh giá, kết quả sẽ được thông báo bằng tin nhắn về sim của bạn)

Hồ sơ vay tại Home Credit

 • Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn
 • SIM Viettel đã kích hoạt và đang hoạt động 2 chiều

Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng có dịch vụ vay tín chấp cá nhân phát triển mạnh nhất hiện nay, nổi bật trong đó là gói vay tín chấp bằng sim Viettel với nhiều ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm gói vay theo sim Viettel tại VPBank

 • Thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh chóng, dễ dàng đăng ký vay trong 5 phút.
 • Giải ngân trong vòng 1 phút, không cần hồ sơ giấy tờ.
 • Hạn mức vay: từ 10 – 100 triệu
 • Kỳ hạn vay: từ 6 tháng – 60 tháng
 • Lãi suất vay: dao động từ 15.99%/năm và tính trên dư nợ giảm dần, khách hàng có thể kiểm tra cụ thể trên VPBank Online
 • Lãi và gốc trả đều hàng tháng

Điều kiện vay tín chấp theo sim Viettel tại VPBank

 • Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam
 • Khách hàng đang trong độ tuổi từ 22 đến 55 (đối với nữ) và từ 22 đến 60 tuổi (đối với nam).
 • Khách hàng có hộ khẩu sinh sống và đang làm việc tại các địa bàn hoạt động của VPBank.
 • Khách hàng hiện hữu của VP Bank được phê duyệt trước hạn mức tín dụng không tài sản đảm bảo.
 • Khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện khác theo quy định của ngân hàng VPBank
 • Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng.

Một số câu hỏi khi vay tiền theo Sim Viettel

Nợ xấu có vay tiền qua Sim Viettel được không?

Đối với khách hàng có nợ xấu từ nhóm 3 – nhóm 5 không thể vay tiền qua Sim Viettel. Với nhóm khách hàng nợ nhóm 1 – nhóm 2 còn tùy thuộc vào lý do nợ xấu, tình trạng lịch sử tín dụng hiện tại…

Vay tiền qua Sim Viettel có mất phí dịch vụ không?

Câu trả lời là không mất phí dịch vụ nhưng các công ty tài chính có áp dụng phí bảo hiểm khoản vay.

Thời gian giải ngân bao lâu?

Thời gian giải ngân từ 1 – 2 ngày làm việc tùy vào đơn vị hỗ trợ.

Sim Viettel phải đạt các điều kiện gì mới vay được tiền?

Sim trên 03 tháng, Sim Viettel chính chủ vẫn còn hoạt động.

Kết luận

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay tín chấp khá phổ biến và được nhiều khách hàng đăng ký. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền nhanh online nhằm phục vụ mục đích kinh doanh, tiêu dùng.. Nếu có nhu cầu vay tín chấp hay bất cứ thông tin cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ bank việt để được hỗ trợ nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin được biên tập bởi: bankviet.com.vn

Đánh Giá: 5/5 - (11 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT