TOP+25 Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s uy tín, mới nhất 01/2024

Bạn đang Cần tiền gấp, nhưng không biết tìm vay tiền ở đâu? Bạn không muốn những người thân yêu và bạn bè phải lo lắng cho cho mình với khoản vốn chưa đến 20 triệu. Với Dịch vụ Hỗ trợ Vay Nhanh 1s, bankviet liệt kê các tổ chức tài chính uy tín nhất Việt Nam, chắc chắn mọi dự án, kế hoạch cần vốn của bạn sẽ được hiện thực hóa ngay lập tức, thay vì chờ đợi quá lâu.

TOP+25 Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s uy tín, mới nhất 01/2024

TOP 25+ Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s Uy Nhất Trong Tháng 01/2024

Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Nhanh 1s là giải pháp vay tiền online chuyển tiền ngay được vận hành bởi các công ty tài chính với nhiều ưu điểm riêng như thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND, hạn mức khoản vay từ 500k – lên đến 20 triệu đồng, trả góp 3 tháng – 6 tháng, không cần chứng minh thu nhập
Xem nội dung bên dưới: bank việt sẽ đưa ra TOP 25+ ứng dụng vay tiền online được yêu thích nhất, uy tín nhất, duyệt nhanh nhất trong tháng 01/2024 này

Miễn 0% lãi suất
Hỗ trợ nợ xấu tốt nhất
Miễn 0% lãi suất
0% khoản vay đầu tiên
Miễn 0% lãi suất
Dịch vụ vay tiền online - Tamo
Miễn 0% lãi suất
Miễn 0% lãi suất 4 triệu
Miễn 0% lãi suất
Miễn 0% lãi suất

Thông Tin Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s

✅HÌNH THỨCVay tiền bằng CMND
✅HẠN MỨC✅500k – 20 triệu
✅THỜI HẠN VAY✅30 – 90 ngày
✅LÃI SUẤT✅12% – 20%/ tháng
✅THỦ TỤC✅CMND/CCCD
✅ĐỘ TUỔI✅18 – 60 tuổi
✅KHU VỰC✅Toàn quốc

Vay Tiền Nhanh 1s Là Gì?

Dịch vụ Hỗ trợ vay tiền Nhanh 1s là hình thức vay tín chấp mà khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Giải pháp vay này được hỗ trợ bởi các công ty tài chính mà đúng như tên gọi, hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi, trả góp nhanh chóng và không cần gặp mặt.
Người đi vay chỉ cần đăng ký vay tiền online với các dịch vụ vay tiền online uy tín hoặc làm hồ sơ vay nhanh chóng trong vòng 1 giây và được trả kết quả trong khoảng 30 phút. Cách vay tiền này thường hạn mức vay tối đa là 20 triệu, giấy tờ tùy thân / CCCD, tiền được trả bằng chuyển khoản và ngân hàng của bạn đang dùng.

Ưu Điểm và Nhược Điểm Của Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 1S

Ưu Điểm

Các dịch vụ cho vay tiền online giải ngân nhanh mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như sau:

 • Nhanh chóng: Hồ sơ vay được xử lý nhanh chóng bằng hệ thống công nghệ tự động, giải ngân sau 30 phút, khách hàng không phải chờ đợi lâu như khi vay vốn ngân hàng
 • Linh hoạt: hạn mức vay linh hoạt từ 500k – 20 triệu, thời hạn vay từ 30 ngày – 180 ngày, thanh toán chuyển khoản dễ dàng.
 • Đơn giản tiện lợi: thủ tục đăng ký chỉ cần thực hiện trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay có kết nối internet ngay tại nhà, không cần đến văn phòng giao dịch của đơn vị cho vay.
 • Thủ tục nhanh chóng: với các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc chứng minh nhân dân là bạn có thể vay vốn mà không cần phải cung cấp các giấy tờ như sao kê lương, hợp đồng lao động
 • Hỗ trợ nợ xấu: các tổ chức cho vay hỗ trợ khách hàng có nợ xấu nhóm 3 trở xuống tại CIC, tỷ lệ duyệt vay cũng cao tới 90%.
 • Nhiều ưu đãi: Không chỉ hỗ trợ nợ xấu, khách hàng vay còn nhận được ưu đãi miễn phí 0% lãi suất và phí dịch vụ trong 7 ngày đầu.
 • Hỗ trợ liên tục: hệ thống công nghệ duyệt hồ sơ tự động để bạn có thể đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày nghỉ.

Nhược Điểm

Những lợi ích trên đi kèm với dịch vụ Hỗ trợ vay tiền nhanh 1s, tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế như sau:

 • Khách hàng không thể vay với hạn mức lớn chỉ 20 triệu đồng, thời gian vay ngắn hạn khó trả đúng hạn nên dễ phát sinh nợ xấu.
 • Ngoài ra, lãi suất và phí dịch vụ cũng rất cao nên bạn cũng cần suy nghĩ kỹ trước khi tham gia.

Hạn Mức, Lãi Suất Và Thời Gian Vay Tiền Nhanh

Hạn mức

Như bank việt đã nói ở trên, bạn sẽ được tiếp cận với số tiền tối thiểu là 500k, tối đa là 20 triệu. Đối với khoản vay đầu tiên, hạn mức từ 4-5 triệu phù hợp với chính sách của từng đơn vị vay. Khi bạn đã gửi đủ số tiền bạn đã vay trước đó ( thanh toán khoản vay ), bạn sẽ có thể vay số tiền tối đa khi đăng ký khoản vay lần thứ hai.

Lãi suất

Các app vay tiền có ưu điểm chung miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên với khách hàng mới.

Còn với khách hàng cũng sẽ áp dụng mức lãi suất từ 12% – 20%/ năm theo mỗi đơn vị là khác nhau. Bên cạnh đó còn có phí dịch vụ, phí tư vấn sẽ được nêu chi tiết trong hợp đồng vay tiền.

Thời hạn vay

Mỗi khoản vay có thời hạn thanh toán từ 7 ngày – 30 ngày, hoặc có thể vay tiền trả góp theo tháng hỗ trợ nợ xấu kỳ hạn 3 tháng – 6 tháng.

Quy Trình Đăng Ký Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s

Quy trình đăng ký hồ sơ tại dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s tương đối đơn giản với các bước như sau:

 • Bước 1: So sánh lãi suất các app vay tiền được Montop.vn giới thiệu và truy cập vào website để đăng ký hạn mức và thời hạn vay.
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân để hoàn tất hồ sơ như họ và tên, số điện thoại, số chứng minh thư, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ, công việc..
 • Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt của CMND/CCCD và một ảnh chân dung upload lên hệ thống rồi nhập mã OTP để hoàn tất.
 • Bước 4: Hệ thống tiến hành duyệt hồ sơ và thông báo kết quả phê duyệt sau 5 phút.
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân khi khoản vay được phê duyệt thành công.

Cách Thanh Toán Hợp Đồng Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s

Không khó để thanh toán khoản vay cho dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s, một số hình thức đóng tiền phổ biến như:

 • Thanh toán chuyển khoản bằng Internet Banking tới số tài khoản của đơn vị tài chính.
 • Nạp tiền vào ví điện tử Momo, Zalo, VN Pay để thanh toán
 • Thanh toán tiền mặt tại điểm thu hộ liên kết Viettel Post, FTP Shop, Circle K…
thanh toán dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s qua momo
thanh toán dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s qua momo

Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 1s Có Phải Tín Dụng Đen Không?

Nhiều khách hàng có thể nghĩ rằng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là tín dụng đen với lãi suất rất cao vì nó có những đặc điểm chung là thủ tục đơn giản, hạn mức thấp và đặc biệt là hoàn trả cực kỳ nhanh chóng.

Nhưng thực tế đây là hai hình thức vay tiền hoàn toàn khác nhau bởi các đặc điểm như:

 • Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật, hầu hết đã có giấy phép kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp. Trong khi đó, tín dụng đen là loại hình cho vay bất hợp pháp không được tổ chức nào công nhận.
 • Lãi suất cho vay nhanh trong 1s từ 12% – 20% / năm tuân theo quy định của pháp luật, trong khi lãi suất tín dụng đen có thể lên đến 200% – 300% / năm …

Qua những phân tích trên bạn có thể thấy dịch vụ cho vay tiền online này không phải là cho vay tín dụng đen, nhưng để vay tiền an toàn thì cần phải nắm rõ thông tin.

Lưu ý Khi Đăng Ký  Vay Tiền Nhanh

Khi đăng ký vay tiền online nhanh, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin và đăng ký với những đơn vị duy nhất có địa chỉ rõ ràng, mã số thuế, lãi suất vay… Không nên vay từ những ứng dụng chứa thông tin không rõ ràng để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Cung cấp thông tin cá nhân chính xác để có thể xét duyệt hồ sơ trong thời gian sớm nhất
 • Hãy nhớ rằng lãi suất và phí dịch vụ sẽ cao hơn nhiều so với vay tín chấp ngân hàng
 • Hỗ trợ nợ xấu nhưng không phải hồ sơ sẽ được duyệt vay 100%
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn để không mất thêm phí phạt.

FAQs – Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Nhanh 1s

Nợ xấu, nợ chú ý có đăng ký vay tiền nhanh online được không?

Khách hàng vay tiền nhanh 1s được hỗ trợ bởi nợ xấu nhóm 2 trở xuống. Khách hàng có nợ xấu nhóm 3 trở lên phải xử lý dứt điểm nợ xấu trước khi đăng ký khoản vay mới.

Tham gia dịch vụ vay tiền nhanh 1s có uy tín không?

Các đơn vị cho vay tiền nhanh hiện nay đều được cấp phép hoạt động hợp pháp, công khai minh bạch lãi suất đảm bảo uy tín cao.

Nên đăng ký hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đơn vị nào tốt nhất?

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh uy tín bạn có thể tham khảo như: Cashspace, MoneyCat, Tamo, Crezu, Doctor Dong, Robocash…

Kỳ hạn thanh toán khoản vay trong bao lâu?

Người vay sẽ phải thanh toán khoản vay trong thời gian trả góp từ 30 ngày đến 180 ngày.

Thời gian giải ngân khoản vay là bao lâu?

Hồ sơ vay của khách hàng sẽ được cấp trong vòng 30 phút đến 60 phút, hoặc trong vòng 24 giờ nếu có lỗi trên hệ thống.

Tổng Kết

Dịch vụ Hỗ trợ Vay tiền Nhanh 1s được coi là giải pháp hữu hiệu giúp tất cả các khách hàng đang rất cần vốn mà không cần chứng minh thu nhập có thể giải quyết khó khăn về tài chính. Nội dung trên đây bank việt đã giới thiệu top 25+ đơn vị cho vay uy tín, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp.. Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp hoặc cần cung cập thông tin gì hay liên hệ bank việt để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin được biên tập bởi: Hải Lê

Đánh Giá: 4.7/5 - (4 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT