Top 1+ Vay Tiền Online Nhanh Nhất Trong Ngày, Lãi Suất Thấp 2022

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Chỉ cần những chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là bạn đã có thể tải những ứng dụng vay tiền Online nhanh nhất trong ngày lãi suất thấp trên google play hoặc app store . Sau đây mình giới thiệu cho các bạn thẻ vay nội địa vietcredit, Các bạn

Thẻ Vay VietCredit (thẻ tín dụng nội địa VietCredit) là gì?

Thẻ Vay VietCredit là giải pháp tài chính dùng để nới rộng chi tiêu, nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình hay dùng để dự phòng cho những trường hợp phát sinh cấp bách, đột xuất, cần đến tiền mặt. Đây là sản phẩm thẻ cho vay tiền mặt thiết thực và tiên phong trên thị trường Việt Nam.

uu diem khi mo the vietcredit 1

Tổ chức tài chính phát hành Thẻ Vay VietCredit

Thẻ Vay VietCredit được phát hành bởi Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit). Công ty VietCredit có tiền thân từ Công ty Tài chính Cổ phần Xi măng với lịch sử 10 năm hoạt động. Ngày 18/06/2018, VietCredit được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép thành lập và hoạt động số 59/GP-NHNN, chính thức xuất hiện trên thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân, mang đến cho người dân Việt Nam sản phẩm tài chính chính thống. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà VietCredit cung cấp nhé.

Lợi ích của Thẻ Vay VietCredit

Chính sách không thu phí

Với mong muốn giảm bớt gánh nặng về các khoản phí cho người đi vay, Thẻ Vay VietCredit là sản phẩm cho vay tiền mặt đầu tiên trên thị trường áp dụng chính sách không thu các khoản phí sau cho khách hàng:

  • Phí mở thẻ

  • Phí gửi thẻ đến tận nhà
  • Phí thường niên
  • Phí phát hành lại thẻ
  • Phí tư vấn
  • Phí tra cứu khoản vay
  • Phí SMS
  • Phí phát hành lại mã PIN
  • Phí tất toán trước hạn

Chính sách không thu phí chính là ưu điểm vượt trội của Thẻ Vay VietCredit giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Nhờ đó, Thẻ Vay VietCredit đã và đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao vì đã giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí khi sử dụng thẻ vay.

Rút tiền tại ATM toàn quốc

Chỉ với một chiếc Thẻ Vay VietCredit nhỏ gọn trong ví, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào, không kể ngày đêm tại hơn 19.000 ATM (có liên kết với Napas) trên toàn quốc. Quá ư là tiện lợi phải không nào?

Không cần đăng ký, làm lại hồ sơ vay trong suốt 3 năm

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, Thẻ Vay VietCredit có thời hạn sử dụng lên đến 36 tháng. Điều đó có nghĩa, bạn có thể rút tiền, trả tiền liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ trong suốt 36 tháng mà không cần phải làm lại các thủ tục đăng ký vay, giải ngân phiền hà.

Chỉ tính lãi trên số tiền thực rút

Tiền lãi được tính dựa trên dư nợ gốc bắt đầu từ ngày liền kề sau ngày thực hiện rút tiền và chỉ tính trên số ngày sử dụng tiền vay.

Linh hoạt chọn ngày thanh toán

Bạn được quyền tùy chọn một ngày cố định trong tháng (từ ngày 2 đến ngày 28) phù hợp với thu nhập của mình để thanh toán số tiền tối thiểu vào Thẻ Vay.

Đồng thời, khi bạn có khả năng tài chính và muốn tất toán khoản vay trước thời hạn, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí tất toán khoản vay trước hạn nào. Đây cũng chính là một trong những lợi ích giúp tiết kiệm chi phí cho người đi vay nằm trong Chính sách không thu phí của VietCredit.

Đánh giá post

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT