Vay tín chấp bằng Cavet Xe máy Lãi suất thấp nhất 2022

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Vay tín chấp bằng cà vẹt xe là hình thức không lạ lẫm gì với chúng nữa nhỉ? Vậy vay tiền bằng cà vẹt xe là thế nào? Làm sao vay tiền bằng cà vẹt xe? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ này nhé.

Vay tiền bằng Cavet xe máy là như thế nào

Cavet Xe hay còn gọi là giấy tờ xe bắt nguồn từ chữ card vert (tấm thẻ màu xanh) trong tiếng Pháp. Đây chính là Giấy đăng ký mô tô, xe máy nhằm xác nhận quyền sở hữu xe mà bạn vẫn thường thấy 

Vay tiền bằng Cavet xe máy là gì 

Vay tiền bằng Cavet xe máy là một trong những hình thức vay tiền tín chấp hiện nay. Khi vay tiền bằng cà vẹt xe máy, bạn sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Thay vào đó, thứ bạn cần chỉ là cà vẹt xe máy mà thôi.

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy được rất nhiều người lựa chọn nhờ tính linh hoạt và nhanh chóng. Có lẽ cũng bởi vì thế mà độ phổ biến của hình thức này cũng tăng dần đều theo từng ngày. Hình thức vay Cavet xe rất phù cho đại đa số người có thu nhập trung bình , thấp như công nhân, nhân viên văn phòng , người làm tự do. Đặc biệt người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân

Các tổ chức tín dụng và các ngân hàng đều có hình thức vay tiền bằng cà vẹt xe máy. Nên bạn không cần bận tâm phải vay tiền bằng cà vẹt xe máy ở đâu cả.

Ưu điểm vay tiền bằng cà vẹt xe máy

Tại sao nhiều người lại chọn đi vay tiền bằng cà vẹt xe máy? Trên thị trường vay vốn có rất nhiều hình thức khác nhau mà? Hãy cùng tôi điểm qua những ưu điểm của vay tiền bằng cà vẹt xe máy _ lí do mà nhiều người chọn để vay nhé:

 • Khi vay tiền bằng cà vẹt xe máy, người đi vay sẽ không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh cho mình.
 • Vì chỉ vay tiền bằng cà vẹt xe nên bạn vẫn sở hữu xe của mình và vẫn có thể dùng xe như bình thường.
 • Mức vay khi bạn vay bằng cà vẹt xe máy có thể lên đến 68% giá trị của xe bạn đang dùng.
 • Lãi suất vay tiền bằng cà vẹt xe máy khá thấp, chỉ từ 2.17% / tháng mà thôi.
 • Thời hạn vay có thể kéo dài từ 6-36 tháng tùy theo thỏa thuận 2 bên và hoản cảnh của bên đi vay.
 • Thủ tục vay đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.
 • Giải ngân tiền vay nhanh chóng, không để bạn phải đợi lâu.

Điều kiện vay tiền bằng cà vẹt xe máy

Để có thể vay tiền bằng cà vẹt xe máy, bạn hãy xem qua các điều kiện vay tiền này nha:

 • Muốn vay tiền bằng cà vẹt xe máy, bạn phải là công dân Việt Nam trước tiên.
 • Bạn phải đảm bảo mình trên 21 tuổi mới được cho phép vay tiền.
 • Xe máy bạn sở hữu không quá 48 tháng, đồng thời giá trị của xe phải trên 15 triệu đồng.
 • Bạn phải là người đứng tên sở hữu chiếc xe thì cà vẹt bạn dùng đi vay mới có thể áp dụng được.
 • Bạn không mất đi giấy phép lái xe cũng như cà vẹt gốc của mình. Bởi vì bên cho vay chỉ cần bản photo cà vẹt của bạn mà thôi.

Điều kiện vay tiền có thể không khó. Nhưng tổ chức tài chính và các ngân hàng cần thông tin chính xác, trung thực để có thể cho bạn vay. Những tổ chức này muốn đảm bảo quyền lợi cho cả bên cho vay và bên đi vay. 

Chính vì vậy, hãy xem xét thật kỹ càng các điều kiện vay tiền bằng cà vẹt xe máy nhé. Chắc hẳn bạn không muốn đi mượn tiền mà bị từ chối đâu nhỉ?

Lãi suất vay tiền bằng cà vẹt xe máy

Nếu như đối với các hình thức vay tiền khác, mức lãi suất sẽ có một khoảng nhất định. Còn khi vay tiền bằng cà vẹt xe máy, mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe bạn đang sở hữu.

Cụ thể là:

 • Nếu xe của bạn có giá trị trên 25 triệu, mức lãi suất hàng tháng bạn phải trả sẽ là 2.17% giá trị chiếc xe.
 • Nếu xe của bạn có giá trị trên 15 triệu, mức lãi suất hàng tháng bạn phải trả sẽ là 3.2% giá trị chiếc xe. Một mức lãi suất nhỉnh hơn xíu so với mức giá của xe trên 25 triệu.

Mặc dù lãi suất cho chênh lệch nhau giữa giá trị của xe máy. Nhưng tổng quan mà nói, lãi suất khi vay tiền bằng cà vẹt xe máy cũng khá thấp so với các hình thức vay khác.

Vay tiền thế chấp Cavet xe ở đâu uy tín nhất?

Vay tiền thế chấp cà vẹt xe uy nhất ở đâu chính là mối quan tâm hàng đầu của người đi vay. Sau đây chính là những nơi cho vay thế chấp cà vẹt xe uy tín nhất theo khảo sát từ nhiều người dùng đã đi vay thế chấp cà vẹt xe:

Ngân hàng Phương Đông OCB

Ngân hàng OCB hiện là ngân hàng cho vay thế chấp cà vẹt xe với lãi suất thấp nhất trong tất cả. Chỉ 1.5%/tháng, mức lãi suất này giúp cho nhiều khách hàng lựa chọn vay thế chấp cà vẹt xe của mình tại OCB. Hơn thế nữa, 

OCB không giữ cà vẹt xe gốc của khách hàng mà chỉ giữ bản photo công chứng mà thôi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vẫn có thể sử dụng xe và giấy tờ xe của mình như bình thường mà vẫn có tiền ứng phó với khó khăn.

Đây quả thật là chính sách ưu đãi mà OCB dành cho khách hàng của mình.

Ngân hàng VP Bank

Ngoài ngân hàng OCB, VP Bank cũng nổi tiếng là ngân hàng cho vay thế chấp cà vẹt xe uy tín tại Việt Nam với mức lãi suất 2%/ tháng, mức lãi suất này bằng với lãi suất vay theo lương nên phù hợp với nhiều công nhân, lao động theo lương. 

VP Bank hỗ trợ khách hàng mức vay lên đến 50 triệu đồng. Thêm vào đó là thời gian giải ngân nhanh, trong vòng dưới 3 ngày kể từ khi đăng ký là bạn có thể nhận tiền vay rồi. Bạn cũng không cần thế chấp giấy tờ gốc mà chỉ cần nộp giấy tờ cà vẹt công chứng là được chấp nhận rồi nhé.

FE Credit

Nếu như bạn không muốn vay tại ngân hàng thì FE Credit chính là ưu tiên hàng đầu đấy. Đây là tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam, chính vì thế, uy tín cũng khá tốt. Hầu hết mọi người đều có thể vay thế chấp cà vẹt xe chỉ cần đây là xe của chính mình là được. FE Credit nổi bật ở chỗ mức vay không giới hạn, thời hạn giải ngân siêu nhanh, bạn có thể nhận tiền vay ngay trong ngày. 

Khi bạn đi vay tại FE Credit, thông tin của bạn sẽ đảm bảo được giữ kín. 

Ưu điểm vay Cà vẹt xe máy Fe Credit

 • Bạn không cần cầm cố xe máy khi vay bằng cavet xe máy
 • Điều kiện vay dễ dàng, hồ sơ đơn giản , thủ tục nhanh chóng
 • Không bị giữ Cavet xe , hạn mức vay cực lớn
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng cho đến 36 tháng
 • Không cần chứng minh thu nhập , cũng không cần nơi làm việc bảo lãnh và không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào

Từ những chia sẻ về vay tiền bằng cà vẹt xe máy của tôi, mong bạn sẽ có cho mình những lựa chọn vay tiền hợp lý. Tất cả những thông tin trên tôi đã chắt lọc rất kỹ càng, hi vọng nó giúp ích cho bạn. Bạn đăng ký để được chuyên gia bank việt tư vấn và hỗ trợ cho bạn

Đánh giá post

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT