Vay Tín Chấp BIDV Theo Lương Lãi Suất Thấp Ưu Đãi Năm 2022

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng BIDV ngày càng tăng đột biến. Đặc biệt, với những nhóm người có thu nhập ở mức trung bình và thấp, thì việc tích góp được một khoản tiền lớn để có thể đáp ứng đúng nhu cầu cuộc sống của mình là điều vô cùng khó khăn. Bởi vậy việc lựa chọn gói vay tiêu dùng tín chấp BIDV là hoàn toàn hợp lý. Hiện nay, Ngân hàng BIDV đang đẩy mạnh chiến lược hoạt động của mình sang thị trường cho vay tài chính cá nhân không cần thế chấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tài chính tuy nhiên gặp khó khăn trong việc nhờ cậy bạn bè, người thân. Đừng lo lắng, gói cho vay tín chấp BIDV sẽ hỗ trợ ngay cho bạn khoản vay từ 10 đến 150 triệu với lãi suất ưu đãi, cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để có thể thực hiện khoản vay tín chấp tiêu dùng đơn giản và nhanh chóng nhất, bạn hãy đến những chi nhánh, điểm giao dịch của BIDV tại địa phương để tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin. Hoặc bạn đăng ký thông tin tại bank việt để được kết nối làm hồ sơ online miễn phí tại ngân hàng BIDV

VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG BIDV LÀ GÌ?

BIDV là ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam hay ngân hàng thương mại Nhà nước. BIDV là 1 trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam tính theo quy mô hoạt động. Còn nếu tính về khối lượng tài sản BIDV chỉ đứng sau Agibank. Chính vì thế ngân hàng BIDV trở thành địa chỉ vay tiền được nhiều doanh nghiệp cá nhân ưa chuộng và tin tưởng để giao dịch.

Vay tín chấp BIDV là hình thức thông qua một bên thứ 3 làm trung gian để bạn hoàn thiện mọi thủ tục, hồ sơ và kí kết vay tiền. Sở dĩ khách hàng không muốn vay trực tiếp tại ngân hàng bởi sẽ yêu cầu nhiều loại giấy tờ, chứng minh thu nhập và các hồ sơ liên quan đến tài chính, gia đình.

Còn nếu bạn tìm đến đơn vị thứ 3, mọi thủ tục sẽ được giảm thiểu. Tuy bạn làm việc, hoàn tất hồ sơ tại công ty giao dịch nhưng tiền bạn vay và lãi suất vẫn tính tại ngân hàng BIDV.

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN NGÂN HÀNG BIDV

 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Chỉ cần xét duyệt dựa trên lương thu nhập của bạn
 • Thời gian trả góp dài hạn lên đến 60 tháng, tạo điều kiện cân bằng tài chính cho bạn
 • Hạn mức cho vay tiền ngân hàng BIDV lên đến 500 triệu, thu nhập càng cao sẽ vay được nhiều.
 • Lãi suất cho vay tín chấp ưu đãi 1,2% – 1,78%/tháng.
 • Đến với ngân hàng BIDV sẽ tạo mọi điều kiện cho bạn nhu cầu vay vốn.

NHƯỢC ĐIỂM KHI VAY TIÊU DÙNG BIDV

Ngoài những lợi ích trên, khi vay tín chấp BIDV cũng có mặt hạn chế nhất định. Cụ thể:

 • Phải chứng minh được nguồn thu nhập ổn định.
 • Ngân hàng BIDV không chấp nhận hỗ trợ nợ xấu.
 • Người vay nằm trong độ tuổi từ 22 – 59 tuổi.

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP BIDV THEO LƯƠNG

Để nhận được khoản vay tiền mặt tại ngân hàng BIDV khách hàng cần đáp ứng điều kiện sau đây:

 • Độ tuổi cho vay: 21 – 59 tuổi
 • Mức lương: tối thiểu 7 triệu/tháng
 • Công việc ổn định, có tham gia bảo hiểm y tế tại công ty
 • Không chấp nhận hỗ trợ khách hàng nợ xấu
 • Khu vực hỗ trợ: toàn quốc

CÁC GÓI VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG BIDV MỚI NHẤT

Hiện nay để vay vốn ngân hàng BIDV có nhiều hình thức khác nhau có hoặc không có chứng minh thu nhập tài sản,… Cụ thể như sau:

 • Vay tín chấp bidv: Là vay ngân hàng BIDV theo hình thức vay tiền trả góp. Ưu điểm của hình thức này đó là bạn không cần chứng minh thu nhập tài sản, không cần thế chấp vẫn có khả năng vay từ 10 – 500 triệu đồng với các loại giấy tờ tùy thân.
 • Vay thế chấp bidv: Hình thức này cho vay dưới dạng thế chấp nhà cửa. Đất đai hay giá trị tài sản bất động sản khác. Với hình thức này bạn sẽ vay được số tiền tương ứng với giá trị tài sản thế chấp.
 • Vay tiền trả góp bidv: Vay ngân hàng BIDV trả góp cũng không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập vẫn có một khoản vay lên đến 100 triệu đồng.
 • Vay tiền online bidv: Đây là hình thức vay online chỉ từ 1 – 20 triệu đồng. Mọi thủ tục, hồ sơ giấy tờ được thực hiện online và tiền đổ về tài khoản chỉ 5 – 10 phút sau giao dịch.

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP BIDV THEO LƯƠNG CHUYỂN KHOẢN

Hiện tại, lãi suất vay tín chấp theo lương tại BIDV là 11,8%/Năm. Mức lãi suất có thể thay đổi theo từng thời kỳ hoặc theo nguồn thu nhập của khách hàng cung cấp cho ngân hàng.

HỒ SƠ VAY VỐN TRẢ GÓP BIDV

 • Mẫu đơn đề nghị vay tiền ngân hàng BIDV
 • Sao kê 3 tháng lương gần nhất
 • Bảo hiểm y tế
 • Hợp đồng lao động/giấy xác nhận làm việc tại công ty
 • Hộ khẩu/KT3/Hộ chiếu
 • Có CMND/thẻ căn cước còn hạn sử dụng
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu nhân viên

QUY TRÌNH VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG BIDV NHANH NHẤT

Khách hàng có nhu cầu vay tiền tại BIDV, cần thực hiện đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký online vào Form trên

Bước 2: Nhân viên tiến hành kiểm tra, điện thoại tư vấn chuẩn bị hồ sơ vay tiền.

Bước 3: Ký kết đơn đề nghị vay vốn ngân hàng BIDV

Bước 4: Tiến hành thẩm định

Bước 5: Giải ngân tiền, ký kết hợp đồng

ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG BIDV TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay thị trường tài chính, giao dịch, thế chấp có rất nhiều đơn vị nhận hỗ trợ vay tín chấp BIDV uy tín. Một trong số đó phải kể đến Bank Việt – địa chỉ hàng đầu cho khách hàng muốn tìm đến bên trung gian để vay vốn làm ăn. Và sinh hoạt hay tiêu dùng cá nhân. Vậy điều gì khiến khách hàng luôn đặt niềm tin đến chung tôi như vậy, trong đó phải kể đến:

Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Bank Việt là đơn vị uy tín, lâu năm trong ngành, cầu nối của khách hàng có nhu cầu muốn vay tín chấp BIDV với nhau. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề từ thủ tục, pháp lý, lãi suất. Giấy tờ hồ sơ được giảm thiểu xuống mức thấp nhất để bạn có thể vay ngân hàng nhanh chóng.

Bank Việt đa dạng các dịch vụ vay ngân hàng từ vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo số dư ngân hàng, vay theo bảo hiểm nhân thọ,…. Lãi suất hằng năm với mức thấp nhất đáp ứng nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng

Thời gian giải ngân vay ngân hàng BIDV nhanh chóng

Thời gian là vấn đề không chỉ được bạn mà bên Bank Việt cũng rất chú trọng. Ngay sau khi bạn hoàn tất mọi hồ sơ thủ tục, pháp lý. Được xét duyệt thì tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền. Khi đó, nếu bạn có thắc mắc, rắc rối về kì hạn đóng tiền, phí dịch vụ, lãi suất. 

 

Đánh giá post

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT