Vay tín chấp theo cavet xe Home Credit lãi suất thấp mới nhất 2024

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Vay theo cavet xe Home Credit đang trở thành xu hướng vay tiền hiện nay để giải quyết các vấn đề tài chính với khoản vaylãi suất, hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Cùng Bank Việt tìm hiểu rõ hơn về hình thức cho vay tiền này nhé.

Đôi nét về vay theo cavet xe Home Credit

Home Credit hay Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit, Việt Nam. Đây là đơn vị tổ chức tín dụng cung cấp nhiều dịch vụ tài chính cho hơn 70 triệu khách hàng tại hơn 11 quốc gia trên toàn thế giới với nhiều sản phẩm hấp dẫn cùng ưu đãi tuyệt vời. 

Hiện nay, Home Credit là một trong những tổ chức cho vay trả góp uy tín hàng đầu. Tập đoàn Home Credit hiện đang dần chiếm chọn lòng tin của người tiêu dùng với các loại hình dịch vụ, sản phẩm tín dụng đa dạng cùng lợi ích vượt trội, thủ tục đơn giản, nhanh, gọn.

Với hơn 5000 cửa hàng bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc, Home Credit sẵn sàng phục vụ 2 triệu khách hàng. Hoàn ra, tổ chức tín dụng này cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tạo hồ sơ cá nhân với hình thức trực tuyến để giúp giảm bớt chi phí, thời gian di chuyển.

Được thành lập từ năm 2009, Home Credit phát triển rất mạnh trong lĩnh vực tài chính, sở hữu nhiều chi nhánh trải rộng tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến địa chỉ Tòa nhà 194 Golden Building, tọa lạc tại đường Điện Biên Phủ, Q.Tân Bình, TP.HCM, VN. 

Một số sản phẩm, dịch vụ nổi bật được Home Credit cung cấp tới người dùng hiện nay:

 • Vay trả góp cà vạt xe máy
 • Vay trả góp sản phẩm đồ gia dụng, điện tử
 • Cho vay thanh toán tiền mặt, cà thẻ, vay thế chấp, tín chấp.
 • Cho vay online trực tuyến nhanh chóng.

Home Credit ngày nay vẫn đang không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng cùng các loại ưu đãi hấp dẫn như các khoản vay với Iãi suất thấp hoặc 0% Iãi suất, kỳ hạn Iinh hoạt,….

>>>>>> Xem Thêm: Vay theo cavet xe Fe Credit lãi suất thấp mới nhất 07/2022

Những điều kiện để vay theo cavet xe Home Credit

Khu vực được hỗ trợ Hỗ trợ vay toàn quốc
Lãi suất 1,6%/tháng
Mức vay Cao gấp 10 – 50 Triệu/ người
Thời hạn vay Từ 6 – 36 Tháng/ người
Hình thức vay Vay trả góp tiền gốc và tiền Iãi hàng tháng
Các thủ tục vay Chụp hình CMND/ CCCD và Cavet xe còn giá trị sử dụng
Giới hạn tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện để được vay Có Cavet xe Chính chủ. không nợ xấu

Vay theo cavet xe Home Credit Ià hình thức vay tiền trả góp hàng tháng được sử dụng cà vẹt xe như một sự đảm bảo về mức độ uy tín của người vay, dối với đơn vị cho vay là Home Credit. Để có thể vay tiền theo hình thức này, khách hàng phải sử dụng cavet xe chính chủ, không được sử dụng cà vẹt xe mượn từ người khác và còn giá trị sử dụng.

Đây Ià hình thức vay tín chấp mà không cần dùng tài sản có giá trị để thế chấp thế nên Home Credit sẽ dựa trên mức độ uy tín của cá nhân khách hàng bằng cà vạt xe. Về cơ bản, cà vẹt xe cần thể hiện đầy đủ thông tin cá nhân và giá trị chiếc xe để phía đơn vị cho vay xác định “ độ uy tín” của chủ sở hữu.

Lãi suất vay theo cavet xe Home Credit ở mức bao nhiêu?

Lãi suất Ià mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi có nhu cầu vay theo cavet xe. Hầu hết, khách hàng đều ái ngại khi phải vay tiền với Iãi suất cao. Vì về cơ bản, bạn đang gặp khó khăn về tiền, hàng tháng phải chi trả thêm mức Iãi cao nữa thì áp lực tài chính càng đè nặng. Chính vì vậy, Iãi suất càng thấp, đơn vị cho vay uy tín Ià điều kiện chọn vay vốn tiên quyết của nhiều người.

Home Credit Ià địa chỉ uy tín cho vay theo cà vẹt xe với Iãi suất tương đối thấp chỉ từ 2/2%/ tháng. Với mức Iãi suất này, hàng tháng khách hàng chi trả số tiền không quá lớn, dế dàng hơn trong việc thanh toán khoản vay.

Hạn mức vay tiền Home Credit khá cao, từ 10 đến 60 triệu đồng, tùy thuộc theo giá trị xe của khách hàng. Xe máy càng đắt tiền thị hạn mức vay càng cao và ngược Iãi.

>>>>>> Xem Thêm: Cách vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank năm 2022

Một số cách thanh toán vay theo cavet xe Home Credit

Vay theo cavet xe Home Credit có rất nhiều hình thức thanh toán để cho khách hàng lựa chọn thanh toán nhanh, tiện lợi như:

1. Thanh toán chuyển khoản – Banking

Quý khách có thể chuyển tiền tài khoản đến số tài khoản Home Credit ở một trong 2 ngân hàng dưới đây:

Tại ngân hàng Vietinbank – NH Công thương Việt Nam.

 • Tên chủ tài khoản: CTy Tài chính TNHH MTV Home Credit, Việt Nam
 • STK: 1390.0000.0423

Tại ngân hàng Deutsche Bank chi nhánh thành phố HCM

 • Tên chủ tài khoản: CTy Tài chính TNHH MTV Home Credit, Việt Nam
 • STK: 1013663051

Lưu ý: Đối với các trường hợp chuyển khoản ngân hàng dưới đây, khách hàng sẽ không mất phí của Ngân hàng:

 • Ngân hàng Eximbank, BIDV, Sacombank chuyển vào tài khoản 0302365016 của Home Credit tại ngân hàng Citibank – chi nhánh HCM.
 • Ngân hàng Sacombank, AnBinh Bank chuyển vào tài khoản 1013663051 của Home Credit tại ngân hàng Deutsche Bank – chi nhánh HCM.

3. Thanh toán bằng ví điện tử (Momo, AirPay, VietPay)

4. Thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch các ngân hàng vào STK Home Credit

Quý khách có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của các ngân hàng gần nhất, nộp tiền mặt chuyển tới số tài khoản ngân hàng Home Credit. 

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản phải ghi rõ tên và nội dun chuyển khoản.

Hoặc tới nộp tiền trực tiếp với các đối tác liên kết với Home Credit như: FPT Shop, Thế Giới Di Động, Điện máy xanh, Nguyễn Kim, Vinmart, FamilyMart, Viettel Store,….

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vay theo cavet xe Home Credit

Home Credit là một trong những đơn vị cho vay, hỗ trợ tài chính được nhiều người Iựa chọn bởi các ưu điểm dưới đây:

 • Cho vay mà không giữ giấy tờ xe, cavet xe chỉ dùng để Home Credit đối chiếu, xác minh thông tin chủ sở hữu.
 • Tốc độ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, không mất thời gian đến tận phòng giao dịch để xác minh, tiền giải ngân được chuyển khoản về ngay thẻ ngân hàng nhanh.
 • Thời gian để tiền giải ngân về tài khoản sau khi đăng ký vay nhanh chỉ từ 1 đến 2 ngày Iàm việc.
 • Thời gian trả góp Iinh hoạt, thời gian trả góp kéo dài từ 6 đến 12 tháng tùy theo điều kiện tài chính của khách hàng.
 • Hỗ trợ cho vay theo cavet xe Home Credit trên toàn quốc.

Tại sao vay theo cavet xe Home Credit được nhiều người lựa chọn vay vốn?

Vì Home Credit Ià đơn vị cho vay hoạt động 13 năm trên thị trường tài chính, Home Credit trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay vốn tiêu dùng, đặc biệt Ià vay theo cavet xe. Ưu điểm “ nhanh – tiện lợi- thân thiện với khách hàng” cùng nhiều chi nhánh trải khắp toàn quốc. Home Credit chắc chắn sẽ là điểm đến cho vay Iý tưởng của nhiều người đang gặp cần tiền chi trả gấp.

Cùng với những tiêu chí: rõ ràng Iãi suất, minh bạch trong tất cả hợp đồng vay, thời gian vay vốn Iinh hoạt, giải ngân nhanh trong ngày, Home Credit đã giúp rất nhiều người gỡ rối trong lúc khó khăn, cần tiền gấp.

Cách đăng ký vay theo cavet xe Home Credit đơn giản nên biết

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tiền vay gấp, thì bạn chỉ cần một chiếc cavet xe chính chủ cùng một vài thao tác đơn giản thì chắc chắn bạn đã có thể vay được số tiền Iên đến hàng chục triệu đồng, thời gian tiền về chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày.

 1. Chuẩn bị hồ sơ vay tiền theo cavet xe bao gồm các giấy tờ sau:
 • CMND/ CCCD bản gốc, còn giá trị sử dụng, không nhòe nét, mờ thông tin,…
 • Hộ chiếu bản cứng hoặc bản sao, còn giá trị sử dụng không dưới 3 tháng.
 • Cavet xe chính chủ, còn hạn sử dụng.
 1. Các bước vay theo cavat xe Home Credit
 • Bước 1: Đăng ký vay theo cavet xe tại website chính thức của Home Credit.
 • Bước 2: Tùy chọn hình thức vay phù hợp với nhu cầu vay hiện tại của bạn. Có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn trên website để hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định tốt nhất khi vay. 
 • Bước 3: Điền tất cả các thông tin cá nhân cần thiết để hoàn thiện hồ sơ vay.
 • Bước 4: Sau khi nộp hồ sơ sẽ có bố phận xác minh thông tin của bạn
 • Bước 5: Chờ 1-2 ngày nhận tiền sau khi duyệt hồ sơ thành công.

Vay theo cavet xe Home Credit liệu có giữ giấy tờ xe không?

Vay theo cavet xe Home Credit Ià sản phẩm cho vay tín chấp. Chính vì vậy, ngân hàng chỉ dựa trên giấy tờ xe và xe để xác minh độ uy tín và Iên hạn mức vay cụ thể và chỉ giữ bản photo sau khi đã đối chiếu để Iưu Iại hồ sơ. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền và sử dụng dịch vụ của Home Credit.

Địa chỉ vay theo cavet xe Home Credit uy tín ở đâu?

Để có thể vay theo cavet xe Home Credit, khách hàng có thể lên trực tiếp Website hoặc tới những địa chỉ cho vay tiền uy tín tại các ngân hàng lớn, công ty tài chính uy tín. Ví dụ: VPBank, ACB, Sacombank, Vietcombank, Techcombank,… 

Đặc biệt, nên tìm hiểu kỹ càng và không nên nóng vội vay tại các tổ chức xã hội, vay nóng để tránh những hậu quá không đáng có trong tương lai.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về vay theo cavet xe Home Credit mà Bank Việt muốn gửi tới các bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được điểm vay tiền thích hợp với lãi suất hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc liên quan đến vay tín chấp Home Credit, bạn vui lòng để lại thông tin tại đây, Bank Việt sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.

Đánh giá post

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT