Điều Kiện – Cách Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Online Mới Nhất 03/2024

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Thẻ tín dụng HSBC mang lại nhiều ưu đãi và tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên không thanh toán số dư thẻ tín dụng đúng thời hạn. Thì dư nợ của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể do một số phí phạt được quy định bởi ngân hàng. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì bài viết hôm nay Bank Việt sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách thanh toán dư nợ tín dụng siêu nhanh.

Mục Lục

Một số thông tin cơ bản về thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng HSBC là gì?

Thẻ tín dụng HSBC được phát hành bởi ngân hàng HSBC và liên kết với các thương hiệu tài chính lớn như Visa và Mastercard. Thẻ này cho phép người sử dụng thực hiện toàn bộ giao dịch trong phạm vi hạn mức được cấp bởi ngân hàng.

Thẻ tín dụng là loại thẻ giúp cho người dùng chi tiêu trước và thanh toán lại cho ngân hàng sau. Chủ thẻ có thể sử dụng để thanh toán các hóa đơn khi mua sắm sản phẩm trực tuyến hoặc tại các cửa hàng có áp dụng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Hạn mức, lãi suất thẻ tín dụng chuẩn là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng được hiểu là số tiền tối đa mà người sử dụng có thể chi tiêu trước qua thẻ. Hạn mức này được quy định bởi ngân hàng phát hành thẻ. Thông thường hầu hết các ngân hàng đưa ra mức lãi suất dựa trên điều kiện tài chính của chủ thẻ tại thời điểm xét duyệt hồ sơ đăng ký làm thẻ.

Lãi suất tín dụng là khoản tiền mà bạn phải thanh toán khi vay tiền. Khoản tiền lãi này được tính dựa vào tỷ lệ phần trăm khoản tiền vay. Nếu bạn không thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn thì bạn sẽ phải đóng thêm lãi suất tương đương với số dư nợ chưa được thanh toán.

Bản sao kê tín dụng là gì?

Bản sao kê là hóa đơn mà ngân hàng phát hành thẻ gửi đến bạn vào mỗi kỳ sao kê. Bảng sao kê sẽ liệt kê toàn bộ các giao dịch mà bạn đã thực hiện trên thẻ tín dụng.

Bản sao kê cũng sẽ đề cập đến thời gian thanh toán và số tiền cần phải thanh toán dư nợ tín dụng (số tiền thanh toán dư nợ tối thiểu)

Thanh toán hạn mức HSBC chuẩn tối thiểu là bao nhiêu?

Đây là số tiền ít nhất mà bạn phải thanh toán dư nợ tín dụng để không bị tính phí phạt quá thời hạn hoặc lưu trữ nợ xấu trên hệ thống. Thông thường số tiền mà chủ thẻ phải trả tối thiểu là 5% của số dư nợ tín dụng.

Các loại thẻ tín dụng HSBC

 

Thẻ HSBC Cashback

Thẻ HSBC Cashback được phát hành bởi ngân hàng HSBC với nhiều chương trình dịch vụ hấp dẫn. Người sử dụng sẽ được hoàn tiền 1 triệu đồng khi thanh toán hóa đơn mua sắm sản phẩm. Và hoàn tiền 8% cho các chi tiêu mỗi ngày với thời gian miễn lãi suất tối đa lên đến 55 ngày.

Thẻ HSBC Platinum

Đây là sản phẩm thẻ tín dụng dùng để thanh toán các hóa đơn dịch vụ và rút tiền mặt tại tất cả các trụ ATM trong nước và quốc tế có biểu tượng Visa. Đặc biệt, thời gian miễn lãi suất tối đa lên đến 45 ngày.

Thẻ HSBC visa Classic

Người mới làm thẻ tín dụng Visa Classic sẽ được hoàn tiền 1,5 triệu đồng khi thanh toán hóa đơn khi mua sắm. Ngoài ra, chủ thẻ còn nhận được ưu đãi khi đăng ký tham gia bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10,5 tỷ (VND), bảo hiểm gian lận thẻ là 230 triệu (VND) trên năm.

So sánh các loại thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Tiêu chíThẻ Visa ClassicThẻ HSBC PlatinumThẻ tín dụng Cashback
Đặc điểmMiễn phí thường niên và nhận được nhiều ưu đãi đặc quyền khi mua sắm trực tuyến.Hoàn tiền không giới hạn khi mua sắm trực tuyếnNhận được chương trình hoàn tiền hấp dẫn cho chi tiêu mỗi ngày
Phí thường niênMiễn phí 100%Thẻ chính: 800.000 (VND)
Thẻ phụ: 400.000 (VND)
Thẻ chính: 800.000 (VND)
Thẻ phụ: 400.000 (VND)
Điều kiện mở thẻChưa đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng HSBC
Thu nhập trung bình 8 triệu đồng đối với khách hàng VN. Đối với khách hàng nước ngoài là 15 triệu đồng.Có quốc tịch tại VN hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại VN với thời gian ít nhất 1 năm.Đối tượng đăng ký mở thẻ phải 18 tuổi trở lên.
Khách hàng mới chưa đăng ký mở thẻ tại HSBC.Thu nhập tối thiểu 9 triệu đồng/tháng (khách hàng VN). Đối với người nước ngoài thì phải có mức thu nhập trung bình hàng tháng là 36 triệu đồng/tháng.Đang cư trú tại các tỉnh thành của VN hoặc người nước ngoài có giấy phép tạm trú ít nhất 12 tháng.Người đăng ký mở thẻ phải có độ tuổi từ 18 trở lên.Khách hàng mở thẻ lần đầu tiên tại ngân hàng HSBC.Thu nhập tối thiểu hàng tháng 9 triệu đồng và chuyển khoản qua tài khoản (đối với khách hàng VN). Còn khách hàng nước ngoài phải có mức thu nhập trung bình tối thiểu ít nhất 15 triệu (VND)Là công dân VN và có độ tuổi từ 18 trở lên.
Ưu đãiHoàn lãi suất 100% trong quý đầu sao kêMiễn phí thường niên đối với thẻ tín dụng có trị giá 800.000 (VND).
Hoàn tiền 1 triệu đồng cho chi tiêu từ 5 triệu đồng trở lên
Miễn phí thường niên năm đầu tiên đối với thẻ có giá trị từ 800.000 (VND) trở lên.Hoàn 1 triệu đồng khi thanh toán chi tiêu với tổng 5 triệu đồng trong vòng 60 ngày
Điểm thưởngKhông áp dụng điểm thưởng tín dụngHoàn tiền 8% khi thanh toán hóa đơn tại các app mua sắm điện tử.Hoàn tiền 1% không giới hạn khi thực hiện các giao dịch trong nước.Hoàn tiền 0,3% cho các chi tiêu tín dụng khácHoàn 8% khi thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, siêu thịHoàn 1% cho các giao dịch về bảo hiểm và giáo dụcHoàn 0,3% cho các chi tiêu khác.
Đặc quyềnChương trình trả góp siêu ưu đãi dành riêng cho thẻ tín dụng HSBC Visa ClassicTrả góp 0% lãi suất miễn phí chuyển đổiTrả góp 0% phí chuyển đổi thấp
Tiện íchGiảm 50% giá xem phim tại cgvBảo hiểm du lịch toàn cầu với chi phí lên đến 12 tỷ đồngBảo hiểm mua sắm trực tuyến với mức chi tiêu lên đến 4,6 triệu (VND)Tổng đài hỗ trợ dịch vụ sức khỏe miễn phí dành cho các thành viên trong gia đìnhBảo hiểm du lịch toàn thế giới với chi phí lên đến 11 tỷ đồng
Lãi suất33%33%33%

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC

 

Trả góp lãi suất 0% với phí chuyển đổi thấp

Hiện nay HSBC đang áp dụng chương trình trả góp với lãi suất 0% khi mua bằng thẻ tín dụng. Chương trình mua hàng trả góp cho phép bạn mua bằng thẻ tín dụng HSBC và trả dần trong thời gian 2 năm với phí chuyển đổi thấp.

Hoàn tiền không giới hạn

Chủ sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng HSBC sẽ tận hưởng được nhiều tính năng vượt trội cùng với nhiều chương trình ưu đãi vượt trội. Dưới đây là một số dịch vụ hoàn tiền khi mua sắm thanh toán bằng thẻ tín dụng:

Hoàn tiền 8% khi chi tiêu cho các hóa đơn mua sắm tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo,Bemin,… với hạn mức tối đa 200.000 VNĐ/tháng

Áp dụng hoàn tiền 1% cho các chi tiêu mua sắm trực tuyến trong nước và quốc tế.

Hoàn tiền 0,3% khi sử dụng thẻ thanh toán bất kỳ chi tiêu nào áp dụng cho tất cả các hạng thẻ tín dụng HSBC.

Được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền

Người sử dụng thẻ có thể quy đổi điểm thưởng tích lũy thành những quà tặng có giá trị.

Hỗ trợ chi phí cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các hóa đơn về giao dịch và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng HSBC.

Nếu trong trường hợp khách hàng bị mất thẻ tín dụng thì có thể lên hệ số Hotline của HSBC để được hỗ trợ. Ngoài ra, trong quá trình chờ thẻ mới thì khách hàng có thể ứng tiền mặt chi tiêu trước tại các địa điểm giao dịch.

Tận hưởng WiFi miễn phí toàn cầu trên 4 thiết bị điện tử với Boingo tại hơn 1 ngàn điểm truy cập trong và  ngoài nước.

Điều cần biết khi đăng ký mở thẻ tín dụng 

Điều kiện mở thẻ

Dưới đây là một số điều kiện bắt buộc phải đáp ứng khi đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC:

Đối tượng mở thẻ đang cư trú tại các khu vực, tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam.

Độ tuổi quy định được phép mở thẻ tín dụng tại HSBC là từ 18 tuổi trở lên và đã được cấp giấy cmnd/cccd.

Thu nhập tối thiểu hàng tháng ít nhất 6 triệu đồng đối với khách hàng VN. Còn đối với người nước ngoài đăng ký mở thẻ thì phải có mức thu nhập ít nhất 15 triệu đồng và được chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, nếu người nước ngoài đăng ký mở thẻ tín dụng thì phải có thời gian cư trú tại Việt Nam ít nhất 12 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ.

 

Hồ sơ cần chuẩn bị

Mẫu đơn đăng ký mở thẻ tín dụng (đúng với mẫu quy định tại ngân hàng HSBC)

Bản sao cmnd/cccd đối với người VN, bản sao Visa giấy đăng ký tạm trú tạm vắng đối với khách hàng nước ngoài.

Bản sao giấy tờ chứng minh nơi cư trú hiện tại được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền tại địa phương.

Bản hợp đồng lao động và bản gốc giấy xác nhận công việc đối với cá nhân thuộc nhân viên của công ty.

Bản sao kê tài khoản lương trong vòng 6 tháng gần nhất

Biểu phí và lãi suất

Khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC thì người sử dụng sẽ không phải chi trả thêm phí thường niên.

Lãi suất của ngân hàng HSBC được quy định theo ngân hàng Trung Ương nhà nước là 30%/năm. Đặc biệt mức lãi suất này sẽ không áp dụng đối với thẻ không có khoản tiền mặt nào ứng trước và thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn.

Các bước đăng ký làm thẻ tín dụng HSBC online đơn giản nhất

Quy trình đăng ký làm thẻ tín dụng HSBC online đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây là các bước thức hiện khi làm thẻ trực tuyến.

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ngân hàng HSBC để tiến hành đăng ký mở thẻ.

Bước 2: Lựa chọn thẻ tín dụng với hạn mức chi tiêu phù với khả năng tài chính của mình và bấm tiếp tục

Bước 3: Tiếp theo nhập đầy đủ thông tin trong biểu mẫu hiển thị trên giao diện.

Bước 4: Nhập mã OTP xác nhận qua số điện thoại để có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin đăng ký nếu không có gì sai sót thì bấm xác nhận để hoàn thành thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC online.

Tùy thuộc vào ngân hàng bạn lựa chọn mà các bước đăng ký mở thẻ này có thể bị thay đổi.

3 cách thanh toán dư nợ thẻ HSBC

Chuyển khoản từ ngân hàng khác

Nếu hiện tại bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng để thanh toán dư nợ tín dụng HSBC. Tuy nhiên để thực hiện thanh toán được thì bạn cần phải điền đầy đủ những thông tin như họ và tên, tài khoản, tên ngân hàng của người thụ hưởng, số tiền thanh toán, nội dung chuyển khoản (nếu có).

 

Ghi nợ tự động tài khoản thẻ thanh toán

Sử dụng dịch vụ ghi nợ tự động để thanh toán dư nợ tín dụng khi bạn đang có tài khoản tại ngân hàng HSBC. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và giảm rủi ro thanh toán quá hạn.

Ngân hàng sẽ trích tiền từ trong tài khoản chính thức của bạn để thanh toán các khoản dư nợ tín dụng khi đến thời hạn thanh toán. Có hai hình thức ghi nợ tự động bao gồm thanh toán tối thiểu và toàn bộ.

Thanh toán dư nợ qua Payoo

Payoo là một trong những ứng dụng được rất nhiều khách hàng sử dụng để thực hiện giao dịch các trang web có áp dụng thanh toán bằng Payoo.

Trong tiện ích chính của Payoo thì bạn có thể sử dụng để thanh toán dư nợ tín dụng HSBC tại các địa điểm có liên kết qua thiết bị điện thoại di động.

Bất lợi gặp phải khi không thanh toán dư nợ tín dụng

Thẻ bị khóa: Nếu trong trường hợp bạn không thanh toán dư nợ với mức tối thiểu được ngân hàng quy định. Thì thông tin tín dụng của bạn sẽ bị ghi thành nợ quá hạn trong hệ thống phát hành thẻ của tất cả các ngân hàng tài chính. Nếu điều này lặp đi lặp lại nhiều lần thì ngân hàng sẽ tiến hành tạm khóa hoặc khóa vĩnh viễn thẻ của bạn.

Lịch sử tín dụng xấu: Khi bạn vay tiền tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng thì hồ sơ của bạn sẽ được lưu trữ bởi hệ thống tín dụng quốc gia. Nếu điểm tín dụng tích lũy thấp do thanh toán quá hạn thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi vay tiêu dùng tại các tổ chức tài chính.

Chịu phí phạt: Nếu bạn không thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn thì bạn sẽ phải chịu phí phạt quá hạn theo quy định của ngân hàng. Phí trả chậm được quy định bởi HSBC là 4% trên số tiền tối thiểu cần thanh toán dư nợ tín dụng.

Đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC để hưởng được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bài viết trên Bank Việt đã cung cấp những nội dung quan trọng khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp biết cách thanh toán và sử dụng thẻ tín dụng.

Nếu bạn có nhu cầu mờ thẻ tín dụng tại ngân hàng shinhan bank hoặc có bất cứ câu hỏi gì thắc mắc cần từ vấn hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được bank việt tư vấn miễn phí cho bạn nhé!!

Đánh Giá: 5/5 - (5 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT