Vay tín chấp theo lương ngân hàng Liên Việt Tháng03/2024: Lãi suất, Điều kiện & Thủ tục?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!
Bước 1: Chọn dịch vụ cần hỗ trợ
Bước 2: Chi tiết yêu cầu
Bước 3: Thông tin liên hệ

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Liên Việt là giải pháp tài chính được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu tiêu dùng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi vay tín chấp theo lương ngân hàng Liên Việt.

Liên Việt Bank Là Ngân Hàng Gì?

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt – LienVietPostBank được biết đến là một trong số ít các ngân hàng đang phát triển tốt sản phẩm vay tín chấp theo lương cho nhiều khách hàng. Sản phẩm này dành cho những khách hàng đang đi làm và hưởng lương hàng tháng. Đặc biệt là những ai đang có nhu cầu muốn giải quyết công việc cá nhân như tiêu dùng, mua sắm, du học, du lịch.. mà không cần phải thế chấp bất cứ loại tài sản nào.

Tuy nhiên làm thế nào khoản vay được phê duyệt nhanh chóng? Hãy cùng AZVAY tìm hiểu trước một số thông tin về điều kiện, thủ tục, chính sách ưu đãi, lãi suất vay tín chấp theo lương của ngân hàng Liên Việt qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng Liên Việt

Vay tín chấp theo lương Liên Việt là sản phẩm vay không cần thế chấp tài sản hay cần sự bảo lãnh từ bên thứ 3. Với sản phẩm này, khách hàng có thể vay được một khoản tiền lớn chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng. Thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh nên rất phù hợp với những ai đang có nhu cầu tiêu dùng cấp thiết. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng đưa ra là đã có thể vay được hạn mức lên đến 1 tỷ đồng.

Ngoài hình thức vay tín chấp theo lương dành cho đối tượng làm công ăn lương hàng tháng, khách hàng còn được vay theo lương hưu ngân hàng Liên Việt. Đối tượng khách hàng là những người được hưởng lương hưu hàng tháng theo quy định của Pháp luật về Bảo hiểm xã hội. Chỉ cần lương hưu trên 2 triệu là đã có thể tiếp cận được gói vay này. 

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Liên Việt với lãi suất ưu đãi
Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Liên Việt với lãi suất ưu đãi

Các sản phẩm vay tín chấp theo lương hiện đang được áp dụng tại ngân hàng Liên Việt cụ thể:

 • Vay tiêu dùng cá nhân.
 • Thấu chi tài khoản cá nhân .
 • Vay khách hàng cá nhân thông qua tổ liên kết vay vốn.
 • Tín dụng hưu trí.
 • Cho vay tín chấp tiêu dùng cán bộ công chức viên chức.
 • Cho vay tiêu dùng khôngtài sản đảm bảo dành cho cán bộ nhân viên EVN.

Lợi ích khi vay tín chấp theo bảng lương tại ngân hàng Liên Việt

Mặc dù vay tín chấp theo lương không cần thế chấp tài sản, thế nhưng ngân hàng Bưu điện Liên Việt vẫn luôn tạo điều kiện để khách hàng được hưởng những lợi ích như:

 • Vay vốn tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh.
 • Hạn mức vay vốn cao lên tới 1 tỷ đồng.
 • Thời hạn vay vốn từ 36 tháng đến 5 năm.
 • Lãi suất cạnh tranh, ổn định lâu dài và ưu đãi theo thời gian vay vốn.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn dịch vụ tận tình, chu đáo.
 • Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi, chính cùng quà tặng đi kèm.
 • Thông báo khoản nợ, lãi suất hàng tháng, số dư để khách hàng dễ quản lý.

Lãi suất vay theo lương tại ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Lãi suất gói vay tín chấp theo lương tại LienVietPostBank đang được áp dụng từ 7,2%-15%/năm tùy vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Đây được xem là mức lãi tương đối cạnh tranh so với nhiều ngân hàng khác trên thị trường. Tùy vào mục đích tiêu dùng và thu nhập tài chính hàng tháng, mỗi khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi khác nhau.

Điều kiện vay theo lương ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, khách hàng vay tín chấp theo lương cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam, có đủ năng lực pháp luật và khả năng chịu trách nhiệm hành vi dân sự.
 • Độ tuổi vay mà LienVietPostBank quy định là từ 18 – 60 tuổi (tính đến thời điểm tất toán).
 • Không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự, không nợ xấu tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng tại thời điểm vay vốn.
 • Khách hàng chứng minh được khả năng tài chính, có thu nhập ổn định hàng tháng. Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng và nhận lương qua hình thức chuyển khoản.
 • Không thuộc đối tượng hạn chế và không được vay vốn theo quy định của ngân hàng Bưu điện Liên Việt LienVietPostBank.

Thủ tục vay tín chấp theo lương LienVietPostBank

Thời gian vay vốn tín chấp bằng lương tại ngân hàng Liên Việt sẽ diễn ra nhanh chóng nếu khách hàng chủ động chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay tín chấp theo lương ngân hàng Bưu điện Liên Việt (theo mẫu có sẵn ngân hàng cung cấp).
 • Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu/KT3 hoặc hộ chiếu ( bản sao và bản gốc để đối chiếu).
 • Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất có dấu xác nhận của ngân hàng và một số giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Hợp đồng bảo hiểm xã hội (nếu có).
 • Bản chứng minh mục đích sử dụng vốn vay và phương thức trả nợ hàng tháng.

Quy trình vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng Liên Việt

Việc nắm rõ quy trình chuẩn bị và xét duyệt hồ sơ vay tín chấp sẽ giúp bạn tiếp cận được gói vay nhanh chóng. 

Tư vấn gói vay vốn

Nhân viên tư vấn của ngân hàng Liên Việt sẽ tư vấn các gói vay phù hợp với mục đích và nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ nắm rõ được các giấy tờ cần chuẩn bị, chính sách, ưu đãi cùng điều kiện vay mà ngân hàng quy định.

Chuẩn bị hồ sơ

Khách hàng cần nhanh chóng chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ, xác nhận lương mà ngân hàng quy định để hoàn tất hồ sơ. 

Xét duyệt hồ sơ

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, khách hàng nộp tại văn phòng giao dịch của ngân hàng Liên Việt. Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận và kiểm tra thông tin, hồ sơ đã đầy đủ các giấy tờ chưa. Nếu sai sót người vay cần chỉnh sửa và bổ sung ngay.

Thẩm định hồ sơ

Hồ sơ vay tín chấp theo lương của khách hàng sẽ được gửi lên ban thẩm định để xác minh thông tin cá nhân, thu nhập tài chính…

Tiến hành giải ngân

Nếu hồ sơ vay của khách hàng đủ điều kiện ngân hàng sẽ tiến hàng giải ngân trong vòng 24h. 

Câu hỏi thường gặp về vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Dưới đây là một số câu hỏi về Vay tín chấp thường được nhiều khách hàng thắc mắc, hãy cùng bank việt giải đáp nhé:

Vay tín chấp trả trước hạn có sao không?

Vay tín tín chấp trả trước hạn bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí gọi phí phạt trả trước hạn.  Quy định về phí phạt khi trả trước hạn đã được quy định rõ trong hợp đồng tín dụng, thông thường giao động từ 2 – 4%.

Nợ xấu có vay tín chấp ngân hàng Liên Việt được không? 

Nếu bạn bị xếp vào nợ xấu nhóm 2 trở lên (trễ hạn trả nợ từ 10 – 90 ngày trở lên) thì tất cả các tổ chức tín dụng sẽ không duyệt hồ sơ vay cho bạn nữa.

Tôi đang vay thế chấp có được đăng ký vay tín chấp không?

Bạn có thể đăng ký vay tín chấp khi đang có khoản vay thế chấp. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sự đánh giá của tổ chức tín dụng về khả năng trả nợ và lịch sử tín dụng hiện tại của bạn.

Vay tín chấp liên việt tối đa được bao nhiêu tiền?

Tùy theo hình thức vay mà bạn lựa chọn, số tiền tối đa được vay sẽ khác nhau. Hiện nay, đối với vay tín chấp theo lương, các tổ chức cấp hạn mức vay tối đa đến 10 lần thu nhập. Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập với số tiền vay lên đến 500 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến lợi ích, điều kiện, thủ tục, lãi suất cũng như quy trình vay tín chấp chấp theo lương Liên Việt. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc cần tư vấn vay tín chấp ngân hàng hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Đánh Giá: 5/5 - (3 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT