Lãi Suất Vay Ngân Hàng Sacombank Mới Nhất 03/2024

Lãi suất ngân hàng Sacombank được đưa ra dựa vào gói vay hoặc gửi tiết kiệm mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, lãi suất đưa ra cao hay thấp cũng phụ thuộc vào kỳ hạn gửi tiền dài hay ngắn. Như vậy, để hiểu hơn về cách tính lãi suất gửi tiết kiệm và lãi suất vay vốn thì hãy cùng bank việt giới thiệu thông qua bài viết dưới đây.

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Sacombank Mới Nhất 03/2024

Tổng quan về ngân hàng TMCP Sài Gòn

Sacombank là tên viết tắt của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Uy Tín. Được thành lập vào năm 1991 là một trong những ngân hàng Thương Mại Cổ Phần đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra Sacombank cũng là ngân hàng đầu tiên cho phát hành cổ phiếu trên thị trường Việt Nam.

Trong năm 2006 ngân hàng Sacombank đã cho niêm yết cổ phiếu tại Hose với tổng số vốn lên đến 1,9 ngàn tỷ đồng. Và thành lập 3 công ty liên tiếp trực thuộc bao gồm công ty Kiều Hối Sacombank, công ty thuê tài chính, công ty chứng khoán Sacombank.

Ngoài ra, ngân hàng là ngân hàng sở hữu số lượng cổ đông lớn nhất. Có thể kể đến một số cổ đông điển hình như ANZ, IFC, REE và một số cổ đông gia đình như ông Dương Công Minh chủ tịch ngân hànG. Ông Phạm Văn Phong phó chủ tịch thường trực tại ngân hàng.

Sacombank đã trải qua hơn 30 thành lập và không ngừng nỗ lực phát triển nhằm mang lại điều tốt nhất đến với khách hàng. Ngoài ra, Sacombank nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá. Có thể kể đến một số giải thưởng như Sacombank nằm trong Top 50 ngân hàng có lợi nhuận cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Nằm trong Top 3 ngân hàng Ngân hàng có giao dịch thẻ tín dụng cao nhất được tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng. Sacombank là một trong những ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số chấp nhận thẻ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank 03/2024

Lãi suất vay tín chấp

Điều kiện vay tín chấp

Để có thể đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng Sacombank thì khách hàng cần phải đáp ứng được một số điều kiện dưới đây:

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức vay tiêu dùng lãi suất thấp nhanh tại ngân hàng Sacombank. Thì cần phải có mức thu nhập ổn định và giao động tư 5 đến 10 triệu đối với khu vực Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Còn đối với những khách hàng đang sinh sống tại các khu vực khác thì chỉ cần có mức thu nhập 3 triệu đồng hằng tháng là có thể đăng ký vay được.

Đối với trường hợp vay tiêu dùng hữu trí thì khách hàng bắt buộc có sổ hộ khẩu tại các khu vực có chi nhánh ngân hàng đang hoạt động. Và có mức lương hưu được nhận hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng trên một tháng. Đặc biệt đối với hình thức vay thì cần phải có người thân đứng ra cam kết trả nợ khi người đi vay không thanh toán nợ đúng thời hạn. Ngân hàng sẽ cho vay với mức tiền lãi phù hợp với nhu cầu của người đi vay.

Đối với hình thức vay tiêu dùng Bảo Tín lãi suất thấp thì người vay là cán bộ nhân viên đang công tác tại các đơn vị được sự chấp thuận của ngân hàng Sacombank. Đặc biệt người vay bảo tín phải có mức thu nhập 7 triệu/1 tháng trong vòng 6 tháng gần nhất áp dụng cho khu vực TP.HCM và Hà Nội. Còn đối với người vay bảo tín đang sinh sống tại một số khu vực khác thì chỉ cần có mức thu nhập ổn định 3 triệu đồng/tháng là có thể đăng ký vay được.

Lãi suất vay thế chấp

Lãi suất vay thế chấp của ngân hàng Sacombank thường rất đa dạng nó tùy thuộc vào đối tượng đi vay. Dưới đây là mức lãi suất vay tín chấp được quy định bởi ngân hàng và áp dụng cho từng đối tượng khác nhau. Bao gồm vay tiêu dùng cán bộ nhà nước, vay tiêu dùng hữu trí, vay tiêu dùng trừ lương, vay tiêu dùng nhanh:

  • Mức lãi suất cuối kỳ dùng để áp dụng cho hình thức vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước là 11 phần trăm trên một năm.
  • Đối với người vay đủ điều kiện để vay tiêu dùng hữu trí thì số tiền lãi được áp dụng trong trường hợp này sẽ có mức tiền lãi là 11%/năm bằng với mức lãi vay dành cho vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước.
  • Vay tiêu dùng nhanh và vay tiêu dùng trừ lương có mức lãi suất giống nhau là 0,8 phần trăm trên một năm. 

Lãi suất tiết kiệm SCB mới nhất

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank thông thường sẽ nằm trong khoản lãi suất từ 7,3 phần trăm cho đến 7,9 phần trăm trên một năm. Cụ thể lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng có kỳ hạn trong vòng 15 tháng sẽ ở khoản tiền lãi là 7,3%/năm. Còn đối với khách hàng lựa chọn gói gửi tiền tiết kiệm 18 tháng sẽ nhận được một số tiền lãi với mức lãi suất là 7,5 phần trăm/năm khi gửi tiết kiệm tại Sacombank và nhận được vào cuối kỳ.

Đối với kỳ hạn từ 24 tháng đến 36 tháng thì khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền lãi với mức lãi suất gửi tiết kiệm giao động từ 7 phần trăm cho đến 7,8 phần trăm trên một năm. Gói gửi tiền có tiền lãi suất cao nhất tại Sacombank có mức lãi suất 7,9 phần trăm/năm. Mức lãi suất này chỉ áp dụng cho những khách hàng gửi tiền có giá trị 100 tỷ đồng trở lên.

Điều kiện và thủ tục vay tiền online tại Sacombank

Điều kiện vay tiền online

Đối tượng vay tiền lãi suất thấp tại Sacombank phải có quốc tịch tại Việt Nam có độ tuổi từ 20 trở lên. Đối với trường hợp khách hàng lựa chọn vay tiền bằng hình thức hữu trí thì phải có độ tuổi từ 60 trở lên.

Đối tượng vay có sổ hộ khẩu tại khu vực có chi nhánh ngân hàng Vietcombank đang hoạt động. Hoặc người vay tiền online đang làm việc thường xuyên tại các khu vực có ngân hàng Vietcombank đang hoạt động.

Đối tượng vay tiền phải có mục đích rõ ràng, mục đích vay phải đúng với quy định của pháp luật. Ví dụ khách hàng vay tiền để mua xe, mua nhà thì phải chứng minh được với ngân hàng về mục đích mua xe, mua nhà của mình.

Đối tượng vay tiền lãi cuối kỳ phải có thu nhập ổn định hàng tháng và có mức thu nhập cơ bản tối thiểu 5 triệu đồng trên một tháng.

Tài khoản vay có lãi suất thấp của khách hàng không bị ghi nợ xấu tại một số ngân hàng thương mại hoặc một số tổ chức cho vay tín dụng khác trên thị trường.

Đối tượng vay sử dụng hình thức vay tiền trừ lương thì phải có thâm niên làm việc tại công ty từ một năm trở lên.

Thủ tục vay tiền online

Để hoàn thành thủ tục vay tiền online ngân hàng Sacombank thì khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ sau đây:

Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu quy định của ngân hàng.

Bản sao cmnd/cccd có công chứng tại các cơ quan hoặc văn phòng có thẩm quyền.

Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng.

Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm một số giấy tờ có liên quan khác như: Hóa đơn đóng thuế thu nhập cá nhân, bản lương,…

Giấy chứng minh mục đích vay vốn

Giấy chứng minh tình hình hoạt động kinh doanh đối với một số doanh nghiệp hoặc cá nhân đang kinh doanh một mặt hàng đơn lẻ.

Quy trình vay tiền online tại ngân hàng Sài Gòn

Để hoàn thành được thủ tục vay tiền bằng hình thức online tại ngân hàng Sacombank thì bạn cần phải thực hiện đầy đủ bốn bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Sacombank click vào dòng chữ đăng ký vay và điền đầy đủ thông tin cá nhân. Bao gồm số điện thoại, mã số cmnd/cccd, tên, ngày tháng năm sinh,…

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn thì nhân viên ngân hàng Sacombank sẽ gọi điện đến để tư vấn các gói vay phù hợp và giải đáp những câu hỏi thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị một số giấy tờ để làm thủ tục đúng với gói vay mà bạn đã lựa chọn.

Bước 3: Ngân hàng sẽ tiến hành xem xét hồ sơ của bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay vốn hay chưa. Đối với những đơn vay có hạn mức cao thì nhân viên tín dụng sẽ gửi trực tiếp lên cho cấp cao hơn để xét duyệt.

Bước 4: Sau khi xét duyệt xong thì ngân hàng sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng và giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng. Thông thường thời gian mà khách hàng sẽ nhận được tiền sẽ trong vòng từ 2 ngày cho đến 3 ngày kể từ ngày giải ngân.

Vay tiền online tại ngân hàng Sacombank tuy có độ uy tín cao nhưng thủ tục hồ sơ tương đối phức tạp. Thời gian giải ngân chậm có thể kéo dài từ 2 cho đến 3 ngày. Không thể giải quyết được khoản vay trong ngày cho khách hàng được.

Một số gói vay tiền ngân hàng Sacombank

Gói vay kinh doanh

Sacombank mong muốn đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Bằng cách cho các tổ chức doanh nghiệp hoặc một số các nhân muốn mở công ty kinh doanh. Sacombank đưa ra nhiều gói vay đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau. Nhằm mục đích giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm vay phù hợp nhất. Dưới đây là một số gói vay kinh doanh được lựa chọn nhiều nhất tại Sacombank:

  • Gói vay sản xuất kinh doanh
  • Gói vay thấu chi sản xuất
  • Gói vay nông nghiệp
  • Gói vay phát triển kinh tế gia đình
  • Gói vay vốn sản xuất nông nghiệp
  • Gói kinh doanh cho sản xuất thuốc bảo vệ thực vật

Gói vay tiêu dùng

Sacombank đưa ra nhiều gói dịch vụ vay tiêu dùng đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau. Nhằm mục đích thực hiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Một số sản phẩm vay tiêu dùng hiện đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Bao gồm sản phẩm vay thấu chi tiền gửi, vay mua xe, mua nhà, vay cầm cố chứng từ, vay du học,…

Gói vay không có tài sản đảm bảo

Sacombank hiện tại đưa ra rất nhiều các gói dịch vụ vay tiền mà không cần bất cứ tài sản thế chấp nào. Nhằm mục đích tạo điều kiện cho một số khách hàng không có tài sản đáng giá nào vẫn có thể đăng ký vay được. Một số gói vay không có tài sản bảo đảo bao gồm vay tiêu dùng nhanh, vay mua xe, mua nhà, vay tiêu dùng trừ lương, vay tiêu dùng dành cho cán bộ viên chức nhà nước,…

Gói vay đặc thù Sacombank

Đây là sản phẩm vay chỉ áp dụng đối với một số khu vực, vùng miền hoặc đối với từng phân khúc khách hàng. Một số gói vay đặc thù tại ngân hàng Sacombank có thể bao gồm cho vay mở rộng hoạt động kinh doanh, cho vay chợ tiểu thương, cho vay đáp ứng vốn linh hoạt,…

Lãi suất ngân hàng Sacombank đối với tiền gửi tiết kiệm thông thường sẽ cao hơn so với lãi suất của một số ngân hàng thương mại khác. Có thể kể một số ngân hàng có lãi suất tiền gửi thấp như ngân hàng ACB, Agribank, Vietcombank, BIDV. bank việt đã đề cập đến nhiều vấn đề có liên quan đến chủ đề này. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay có nhu cầu vay tiêu dùng hay để lại thông tin TẠI ĐÂY để được bank việt tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn

Đánh Giá: 5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có nhu cầu tư vấn vay tín chấp, vay tiền online, vay online nhanh, vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với bank việt theo cách thức dưới đây để được chúng tôi kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Tin Tức Tài Chính
BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT